ข้อควรระวังในการใช้ KS Quik อย่างถูกวิธี ใช้งาน สบายตัวกว่า

ข้อควรระวังในการใช้ KS Quik อย่างถูกวิธี ใช้งาน สบายตัวกว่า

ข้อควรระวังในการใช้ KS Quik อย่างถูกวิธี ใช้งาน สบายตัวกว่า

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้า และประเภทการใช้งานใหม่ล่าสุดอย่างพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ก็ได้ออกแบบผลิตตัวพอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ของตัว Kardinal Stick ไว้อย่างเหนียวแน่น แต่แม้ว่าพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่เน้นการดูแลรักษาวุ่นวาย จัดเก็บก็ง่าย แต่ทั้งนี้ ก็มีข้อควรระวัง รวมถึงวิธีการใช้งานอย่างถูกต้องเพื่อจะได้เกิดประโยชน์ต่อตัวผู้ใช้งานเอง ดีต่อสุขภาพ และคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในการดูแลและผลิตจาก Kardinal Stick แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนในระดับสากลที่ได้ผ่านการยอมรับจากผู้ใช้งานจริง การันตีถึงความเด็ด ถึงใจ ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจนไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเทียบได้ โดย KS Quik 1 ตัวพอดจะใช้งานได้ปริมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง ให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร น้ำยาเป็น Salt Nicotine เข้มข้น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ดังนั้น การใช้งานพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ควรใช้อย่างเหมาะสมและพอดีต่อร่างกาย เพราะฟีลสัมผัสของ KS Quik มักจะมีความเข้มข้นสูง จ่ายไฟแรงถึงใจ ตัวพอดสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพราะมีกำลังของแบตเตอรี่ 350 mAh มากพอๆ กับตัวพอดไฟฟ้าทั่วไป ตัวดีไซน์มีขนาดพอดีมือ ไม่ใหญ่และไม่หนัก แต่ระมัดระวัง อย่างทำตกหล่น รวมถึงไม่ทำตกน้ำ เพราะหากน้ำเข้า เท่ากับการทำงานภายในของตัวพอดจะเสียหาย และไม่สามารถใช้งานได้ทันที และจะเสี่ยงเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานด้วย กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik มีทั้งหมด 11 กลิ่นเปิดตัวอย่างเร้าใจ สายหวานต้องไม่พลาด เพราะกลิ่นไม่เหมือนใคร ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

อย่างไรก็ตาม การใช้งานพอดไฟฟ้าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แต่ถ้าหากใช้งานอย่างถูกวิธีแล้ว ผู้ใช้งานจะได้ประโยชน์มากกว่า อีกทั้งการเลือกพอดไฟฟ้านั้น ทั้งดีต่อสุขภาพร่างกายไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด ไอควันระเหยนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ที่สำคัญยังมีราคาสบายกระเป๋ามากกว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยซ้ำไป เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นต้องการเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนได้อีกด้วยเช่นกัน

ข้อควรระวังในการใช้ KS Quik อย่างถูกวิธี ใช้งาน สบายตัวกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,427 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด