สนุกรับมหาสงกรานต์แบบประหยัด เงินเหลือๆ เพียบกับ KS Quik

สนุกรับมหาสงกรานต์แบบประหยัด เงินเหลือๆ เพียบกับ KS Quik

สนุกรับมหาสงกรานต์แบบประหยัด เงินเหลือๆ เพียบกับ KS Quik

สวัสดีปีใหม่ไทยอย่างวันมหาสงกรานต์ปี 2565 ที่หลายท่านอาจจะได้กลับไปพักผ่อนหย่อนใจที่บ้านเกิด หรือแม้แต่ออกไปผ่อนคลายสนุกสนาน จากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมานาน เพราะด้วยมีวันหยุดติดกันหลายวัน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งาน ในแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างมาก มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง อีกทั้งยังเน้นการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก และสะดวกรวดเร็วรวมถึงยังเต็มอิ่มกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแบบเน้นๆ ของนิโคติน เข้มจัด ชัดถึงใจ การันตีจากผู้ใช้งานจริง จนหลายคนต่างก็ติดใจกันแล้วทั้งนั้นด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การออกแบบและผลิตจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีมาตรฐานในการผลิตสูง มั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูง สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด คนในครอบครัวด้วยซ้ำไป โดยพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังเหมาะสำหรับการพกพาไปยังที่ต่างๆ ได้สะดวก ด้วยมีดีไซน์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และยังใช้งานได้ง่าย ตัวพอดมีสีดำสนิท และมีชื่อของกลิ่นติดอยู่ที่แท่งพอดบอกอย่างชัดเจน ตัวพอด KS Quik สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยจะมีกำลังของแบตเตอรี่ในตัวเองถึง 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ ไม่ต้องกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมดตัวพอดจะจ่ายไฟไม่เพียงพอ อีกทั้ง KS Quik 1 ตัวนั้น สามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ ซึ่งเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง มีความคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัว เพราะ KS Quik นั้นจะมีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น 1 ตัวพอดใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน หากใช้งานประจำ แต่ถ้าหากใช้งานนานๆ ครั้ง หรือเฉพาะตอนดื่มสังสรรค์ก็สามารถใช้งานได้นานกว่านั้นด้วย โดยกลิ่นและรสสัมผัส รวมถึงฟีลการใช้งานนั้น เข้มข้นถึงใจ ถึงชื่อจนกล้าการันตีว่า หากได้ลองใช้งานแล้วจะลืมไม่ลงทีเดียว สำหรับ KS Quik นั้น เปิดตัว 11 กลิ่นสุดจิ๊ดที่หอม หวาน ละมุน ชนิดที่สายหวานต้องชื่นชอบ และต้องอย่างทดลองให้ครบทุกกลิ่น ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ต้องได้ลองแล้วจะรู้จริงๆ

อย่างไรก็ตามหากต้องการใช้งานพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ โดยสอบถามว่า ต้องการซื้อ KS Quik 2,000 คำ รับประกันว่า ใช้เพลินจนลืมตัว ไม่เป็นอันตรายและยังเพิ่มสีสันความสนุกในการใช้งานได้อย่างแน่นอน

สนุกรับมหาสงกรานต์แบบประหยัด เงินเหลือๆ เพียบกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,533 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด