Exclusive กว่าในทุกครั้ง เข้มข้นเต็มอารมณ์กับ KS Quik

Exclusive กว่าในทุกครั้ง เข้มข้นเต็มอารมณ์กับ KS Quik

Exclusive กว่าในทุกครั้ง เข้มข้นเต็มอารมณ์กับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นผู้นำด้านการผลิตที่มีมาตรฐาน และความปลอดภัยสูง ได้มาตรฐานในระดับสากล และส่งออกจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยปัจจุบันได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น และเจาะกลุ่มตลาดของผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ยังไม่เคยได้ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้ามาก่อนอย่างพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่มีราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพมากกว่า ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานจัดจ้าน ถึงใจแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อยู่ภายใต้การดูแลจาก Kardinal Stick ซึ่งคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal Stick อย่างชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อต่อ และจนหยดสุดท้าย แตกต่างกับพอดไฟฟ้าตัวอื่นๆ ที่อาจจะรู้สึกจางไป หากใช้งานนานๆ โดย KS Quik 1 ตัวพอดนั้น จะใช้งานได้มีปริมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง แต่มีราคาเริ่มต้นเพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น ถือว่าประหยัดและคุ้มค่ามากกว่าหลายเท่า รวมถึงไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เก็บรักษาง่าย ใช้งานก็ง่าย ตัวพอดสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ โดยจะมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ถึง 350 mAh เท่าๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จ 20-30 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวทั้งวันแบบไม่มีสะดุด โดยตัวพอดมีขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา สีดำสนิท และจะมีชื่อกลิ่นอยู่ที่แท่งพอดเป็นการแจ้งบอก ส่วนวิธีสังเกตว่า ตัวพอดนั้นน้ำยาหมดแล้ว ให้สังเกตได้จากการใช้งาน โดยอาจมีกลิ่นไหม้ขึ้นมา หรือมีน้ำหนักของตัวพอดที่เบาลง สามารถทิ้งได้เลยทันที ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ มีกลิ่นที่ชัดเจน เข้มข้นถึงใจ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบโดยประมาณ 3% มีกลิ่นมากถึง 11 กลิ่นได้แก่  Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam มีเอกลักษณอย่างชัดเจนทุกกลิ่น

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นใช้งานครั้งแรก การเลือกใช้งานพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นเรื่องง่ายๆ และยังมีราคาไม่แพง เหมาะกับผู้เริ่มต้นครั้งแรก หรือแม้แต่กับคนที่ใช้งานประจำแต่ต้องการเพิ่มสีสันความสนุกในการใช้งานให้สนุกกว่าเคย ไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อ เพราะกลิ่นของ KS Quik นั้น เน้นความหวานละมุน ชัดเจน เพราะกลิ่นแตกต่างกันไป และให้ความรู้สึกที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

Exclusive กว่าในทุกครั้ง เข้มข้นเต็มอารมณ์กับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,997 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด