ใช้ตอนไหนก็รู้สึกดีกับ Kardinal Stick

ใช้ตอนไหนก็รู้สึกดีกับ Kardinal Stick

ใช้ตอนไหนก็รู้สึกดีกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมล้นหลาม จากผู้ใช้งานทั่วโลก และมีราคาคุ้มค่า โดยสามารถใช้งานได้ง่าย แทบจะทุกพื้นที่ ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และต่อคนรอบข้างใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว โดยมีจุดเด่นที่หลากหลาย แต่ที่ขึ้นชื่อ เป็นที่เลื่องลือไปทั่วทุกสารทิศอย่างฟีลสัมผัสในการใช้งานที่เข้มข้นถึงใจ ไม่เหมือนใคร การันตีได้จากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก มีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศ ในบางประเทศยังได้การยอมรับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ เพื่อใช้บำบัดรักษาโรคได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นรูปแบบประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นจุดฉนวนความร้อน และทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นผู้ช่วยในการลด ละ เลิกนิโคตินได้ โดยพอดไฟฟ้า Kardinal Stick เองมีดีไซน์รูปทรงที่สวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร ตัวบอดี้ทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน และเรียบหรูดูดีไปในตัว ชั้นสีเคลือบสีแบบเดียวกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ทำให้เปล่งประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน ตัวฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ก็มีมาให้กับตัพอดอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่นเตือน หากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที เพื่อเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่า ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการแล้วอีกด้วย หรือแม้แต่ระบบสัญญาณไฟกระพริบที่กลางสัญลักษณ์ตัวพอดสีแดง เป็นการแจ้งเตือนว่า แบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมด สามารถเสียบชาร์จได้ทันที โดยเวลาในการชาร์จตัวพอดนั้น จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาทีเท่านั้นแบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, เลมอน, สัปปะรด, แตงโม, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, มะม่วง, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และ องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของตัวพอดอย่าง Kardinal Stick เอง คือ สามารถนำหัวน้ำยาพอดของ KS KURVE Pod หรือหัวน้ำยาพอดรุ่นน้อง มาใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick ได้ ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่แพ้กัน และยังได้ฟีลที่เหมือนกันไม่มีผิดเพี้ยน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

ใช้ตอนไหนก็รู้สึกดีกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,007 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด