พอตใช้แล้วทิ้ง

พอดใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik คุ้มกว่า ใช้ง่ายทันใจ เข้ากันกับยุคสมัย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวกสบายแก่เราได้อย่างมาก แต่หลายคนก็อาจเกิดสงสัยและมีคำถามที่ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ พอดใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน กันนะ จะน้อยไป หรือเพียงพอ ต่อการพกไปสูบที่ไกลๆ ได้หรือเปล่า วันนี้เรามาดูถึงหัวข้อนี้กัน 

พอตใช้แล้วทิ้ง คือ? 

พอดใช้แล้วทิ้ง หรือบางคนเรียกว่า พอดดูดแล้วทิ้ง หรือเรียกกันง่ายๆ ตามภาษาเราๆ ว่า พอดใช้แล้วทิ้ง นี่แหละ โดยพอดใช้แล้วทิ้ง นั้นนับว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากต่อความต้องการ ของผู้ใช้งานการสูบในปัจจุบันเลย โดยพอตใช้แล้วทิ้งนี้ ก็คือบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดแบบสำเร็จรูป ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้งานโดยมีการเสียบ อุปกรณ์เสริมต่างๆ หรือต้อง ซื้อหาอะไหล่เสริม สำรงสำรองอะไรมาใช้พ่วงต่อกันเพื่อใช้งานเลย วิธีใช้นั้น ก็แสนจะง่ายดาย โดยที่ต้องทำคือเพียง แค่คุณแกะออกจากกล่องแล้วใช้งานในการสูบได้เลย

ข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้ง อยู่ได้กี่วัน และเป็นอย่างไร

ด้วยข้อดีของพอตดูดแล้วทิ้งนี้ จะทำให้ไร้ข้อกลังวลกับตัวเครื่องที่สามารถกันน้ำได้ดี ซึ่งบางแบรนด์ นั้นได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่อง สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว อย่างเช่น KS Quik ของ Kardinal Stick นี่เอง ซึ่งจะช่วยทำ ให้คุณสะดวกได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม ไม่ต้องกังวลว่าพอต จะพังหรือเสียเมื่อคุณทำตกน้ำ ซึ่งในส่วนนี้ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีกเยอะมากทีเดียว

และถึงแม้ว่าพอตดูดแล้วทิ้ง จะมีขนาดเล็ก แต่สามารถดูดได้เยอะ ได้ในจำนวนที่หลายครั้ง ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะมองว่าพอตใช้แล้วทิ้ง อันเล็ก ๆ นี้อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบที่ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วพอดใช้แล้วทิ้ง นี้สามารถใช้สูบได้ทั้งวันเลยนะ แต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบ ที่ลากยาวของผู้สูบเองด้วย

ระยะเวลาการใช้งาน โดยบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 800 puff ตัวนี้จะต่างกับรุ่นพี่ตรงที่จะไม่สามารถชาร์จแบตที่ตัวพอดได้ และมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 800 คำ ขนาดของแท่งบุหรี่จะเล็กกว่า KS Quik 2000 puff มีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 2,000 คำ ซึ่งคำนวณ ระยะเวลาการใช้งานแล้ว รุ่นเล็กสามารถอยู่ได้ทั้งวันเลยสำหรับที่สูบแบบจัด ๆ และรุ่นใหญ่อย่าง KS Quik 2000 นั้นก็สามารถใช้งานประจำได้ถึง 2- 3 วันเลยทีเดียว เมื่อเทียบจากข้อมูลที่ว่า 

มีการตีพิมพ์ใน Tobacco Regulatory Science เมื่อปลายปี 2016 ผู้สูบบุหรี่มักบริโภคบุหรี่ 1 มวนโดยใช้ 10-15 พัฟในช่วงระยะเวลา 5-8 นาที หากคุณลองคำนวนแบบง่าย ๆ จะถือว่าทุก ๆ 15 พัฟจากพอตใช้แล้วทิ้งเท่ากับบุหรี่มวน พอตใช้แล้วทิ้งจะต้องมีถึง 300 พัฟ เพื่อให้เท่ากับบุหรี่มวนปกติหนึ่งซองหรือ 3,000 พัฟที่จะเท่ากับหนึ่งกล่อง (10 ซอง) นั่นเอง

นอกจากนี้พอตใช้แล้วทิ้ง เองก็มีกลิ่นให้เลือกมากมายหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ละมุน ที่เด่นชัด แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการคัดสรรผลิตกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้า กันอย่างเต็มที่

พอตใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะ KS Quik จาก Kardinal Stick มีราคาที่ไม่แพง ซึ่งฐานราคาสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งนั้น เริ่มต้นจะอยู่ที่ 150 -350 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกและช่วยให้คุณประหยัด ได้มาก ๆ เลยทีเดียว

และนี่ก็เป็นข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับคำถามที่ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือพอตดูดแล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน ที่เรานำ มาตอบคำถามถึงผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังสงสัยถึงพอตใช้แล้วทิ้ง อยู่ ว่าจะเพียงพอไหม บอกเลยว่าเพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวันอย่างแน่นอน

พอดใช้แล้วทิ้ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,343 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด