วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า กับพอดไฟฟ้าไม่ยากอย่างที่คิด มือใหม่ก็ใช้ได้

บทความนี้เรียกได้ว่าจะมาเอาใจนักสูบหน้าใหม่โดยเฉพาะเลย เพราะเราจะมา สอน วิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้า ให้คุณได้เข้าใจง่ายๆ โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา ซึ่งการสูบผิดๆ นั้น อาจจะทำให้ คุณรับสารนิโคตินเข้าร่างกายเร็วเกินไป จะเกิดอาการสำลักและจะทำให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดี ต่อตัวบุหรี่ไฟฟ้าไป เพราะแบบนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่า วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นอย่างไร 

ส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง

ส่วนหัวที่ปากดูด

ส่วนแท้งค์เก็บน้ำยา

ส่วนตัวสร้างควันเเละความร้อน

ส่วนของไมโครชิพ

ส่วนของแบตเตอรี่และมีไฟ LED ที่ด้านท้าย

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถเเบ่งออกเป็นสามประเภทหลักๆ ได้แก่

บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง  หรือพอตใช้แล้วทิ้ง มีลักษณะเป็นแท่งคล้ายกับบุหรี่แบบมวน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Tanks หรือพอตเปลี่ยนหัวทั่วไป ทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ สามารถปรับแรงดันไฟฟ้า

1. เลือกน้ำยาแบบที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ในระดับต่ำ

สารนิโคติน ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นสารที่ช่วยกระตุ้นและสามารถลดความเครียดอ่อนๆ ได้ดี ทำให้ผู้ที่สูบรู้สึกผ่อนคลาย ลดความรู้สึกหงุดหงิดลงได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น มีปริมาณนิโคตินให้สามารถเลือกสรรกันได้โดยอย่างหลากหลาย ซึ่งมีน้ำยาปริมาณของสาร นิโคตินผสมอยู่ในปริมาณมากๆ จนไปถึง น้ำยาแบบที่ไม่มีปริมาณสารนิโคตินผสมอยู่เลยก็มี  การเลือกความเข้มข้นของนิโคตินนั้นเป็นส่วนที่สำคัญมาก ๆ ที่เราต้องทำความเข้าใจก่อนเริ่มสูบ เพราะหากคุณเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณสารนิโคตินที่ผสมอยู่เยอะจนเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดอาการไอและสำลักควันได้ 

2. สูบในปริมาณที่พอดี

มือใหม่ทั่วไปที่ไม่รู้ จึงมักจะสูบแบบลากยาวจนเกินไป จึงทำให้เกิดอาการไอและสำลักควัน ในครั้งแรกที่ได้ลองสูบได้ เนื่องจากร่างกายของยังไม่คุ้นชินกับปริมาณของควันบุหรี่ที่สูบเข้าไป ร่างกายจึงเกิดการต่อต้านและพยายามที่จะขับสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกายเองโดยอัตโนมัติ เพราะฉะนั้น การเริ่มสูบแต่น้อยจะช่วยให้ร่างการของเราเริ่มปรับตัวได้ และค่อยๆ สร้างความคุ้นเคยทีละน้อยให้กับร่างกาย

ซึ่งโดยปกติแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสารนิโคติน เริ่มต้นที่ 0 มิลลิกรัมไปจนถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประมาณนิโคตินสูงสุดอยู่ที่ 50 มิลลิกรัม ซึ่งไม่สามารถเกินไปได้มากกว่านี้แล้ว ชาวมือใหม่มักพบเจอกับปัญหาในการเลือกซื้อ และมักเกิดการสับสนในการเลือกใช้ตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าได้ เพราะเป็นครั้งแรกของการที่สูบ จึงไม่รู้ว่าตัวเราเองนั้นจะเหมาะกับนิโคตินที่มี ความเข้มข้นอยู่ในระดับแค่ไหน เพราะหากเลือกมาแล้วไม่ถูกใจ คุณก็ต้องเสียเงินเพื่อหาซื้อน้ำยา
บุหรี่ตัวใหม่อีก ดังนั้นจึงควรศึกษาส่วนนี้ให้ดีก่อน

วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ลองสูบพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี

หนึ่งใน สอนวิธีสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่เราอยากแนะนำเลยคือ การเลือกแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีความยุ่งยาก ซับซ้อนในการใช้งานใด ๆ เลย ถ้าคุณต้องการหรืออยากได้พอดที่ใช้งานได้ง่ายและคุ้มค่าที่สุด ณ ตอนนี้ ขอบอกเลยว่า KS Quik ของ Kardinal Stick นี่แหละที่ตอบโจทย์นั้นของคุณได้ดีที่สุด โดยวิธีการดูดหรือสูบนั้น เพียงแค่คุณแกะตัวสินค้าออกจากห่อบรรจุ ก็สามารถเปิดใช้งานสูบกันได้ ทันทีเลย ไม่ต้องมีการเปลี่ยนหัวพอด เปลี่ยนน้ำยาแต่อย่างใด และไม่ต้องกังวลถึงปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ที่มักจะเจอในพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่า ๆ ด้วย 

และนี่ก็เป็น วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ที่เรานำมาฝากกัน เพื่อให้คุณมือใหม่ทุกคน ได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันได้อย่างถูกต้อง และมีประสบการณ์สูบที่ดี ประทับใจกันตั้งแต่ครั้งแรก ที่เริมสูบกันนะครับ 

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

วิธีดูดบุหรี่ไฟฟ้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,249 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด