ดูดีได้ในแบบคุณ หลายสไตล์จาก Kardinal Stick

ดูดีได้ในแบบคุณ หลายสไตล์จาก Kardinal Stick

ดูดีได้ในแบบคุณ หลายสไตล์จาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เริ่มนิยมใช้งานกันอย่างมากในปัจจุบันนั้น นอกเหนือจากจะได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม และยังมีความคุ้มค่า ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากขึ้นแล้ว โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพ ชั้นนำระดับโลก ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้งานง่าย และยังเข้ากันกับทุก สไตล์การใช้งาน และสไตล์การแต่งตัว ดูเป็นคนทันสมัยรักสุขภาพ ในยุค New Normal ดีกว่าในแบบที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ โดดเด่นในทุกๆ มุมมอง รับประกันว่าผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับความฟินอีกระดับที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวกสบายกว่า และยังถูกสุขอนามัย เพราะเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา คือ เมื่อใช้หัวน้ำยาหมดแล้วให้ถอดหัวเดิมทิ้งออกและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด โดยเริ่มต้นการทำงานภายในตัวพอดด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายใน ให้อยู่ในระดับตามมาตรฐานการผลิตจากโรงงานแล้วดึงน้ำยาพอดควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกายเป็นอันจบกระบวนการทำงาน ที่สมบูรณ์ ตัวพอดมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ตัวพอดทำจากวัสดุอย่าง อลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีความแข็งแกร่งทนทานต่อทั้งแรงกระแทก และรอยขีดข่วนได้ดี น้ำหนักเบา และมีขนาดเล็กกะทัดรัก ทั้งพกพกได้ง่าย สะดวก และยังใช้งานสบาย เพราะตัวพอดมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ทำให้ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุในอุตสาหกรรมอาหารและยาอย่าง Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หัวมีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก และมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ถึง 350-500 คำ หากใช้งานประจำอาจจะใช้งานได้ประมาณ 3-5 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละบุคคล น้ำยาพอดนั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มาจากทั้งกลิ่นสุดคลาสสิกตลอดกาล หรือแม้แต่กลิ่นยอดฮิตจากกลุ่มผลไม้ หรือเครื่องดื่มต่างๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิตและหลากหลายประเภทการใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีให้กับสุขภาพตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แค่เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนในแบบที่เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองมากที่สุด เท่านี้ก็ทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ได้ประโยชน์จากการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ และยังประหยัดคุ้มค่ามากขึ้นหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน

ดูดีได้ในแบบคุณ หลายสไตล์จาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,737 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด