ถูกกว่า แถมได้สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ถูกกว่า แถมได้สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ถูกกว่า แถมได้สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ปัจจุบันทางภาครัฐได้มีการขึ้นภาษีผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว โดยเพิ่มจากเดิมเริ่มต้นที่ 25%, 40% และ 42% ตามลำดับ สำหรับการจำหน่ายในราคาปลีก และยังมีการคิดเก็บส่วนต่างเพิ่มเติมตามระเบียบของกรมสรรพสามิตอีกด้วย ทำให้หลายคนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น สำหรับ Kardinal Stick เองถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทน ที่มีความใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างมาก แต่กลับมีความคุ้มค่า ประหยัดมากกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยซ้ำไป และยังให้สุขภาพของปอดและลมหายใจที่ดีขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System มีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด และยังใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก และจุดเด่นอีกอย่างที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างก็ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ คือ ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotins ที่มีไอควันระเหยออกมาน้อย แต่มีความใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด ซึ่งจะเป็นผลดีต่อผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในช่วงแรกๆ จะทำให้รู้สึกไม่แปลกแยกมากนัก แต่ทั้งนี้ด้วยไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคที่เล็กละเอียดกว่า และมีหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงทำให้สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ที่ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนทำให้เสียบุคลิก และเป็นที่น่ารังเกียจของบุคคลรอบข้างอีกด้วย โดยน้ำยาพอดยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และมีมากกว่า 13 กลิ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ ได้แก่ องุ่น, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, บลูเบอรี่, เผือก, แตงโม, ลิ้นจี่, สัปปะรด, กาแฟ, ถั่วเขียว, เลม่อนและเอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) โดยจะมีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตรต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว หัวน้ำยาพอดนั้นทำจากวัสดุแบบเดียวกับวงการอุตสาหกรรม ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ส่วนประกอบของน้ำยาพอดได้แก่ สารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารเคมีบางตัวนั้นยังได้รับรองจากองค์การอาหารและยาด้วย (อย.)

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น การซื้อใช้งานในครั้งแรกนั้นอาจจะต้องลงทุนเสียหน่อย แต่ถ้าหากคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในระยะยาวแล้ว ย่อมจะคุ้มค่ากว่า เพราะการซื้อในครั้งต่อไปสำหรับการใช้งานก็จะซื้อแค่เพียงน้ำยาพอดเท่านั้น นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์แล้ว ยังเหมือนการได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเองอีกด้วย เปลี่ยนวันนี้เพื่อสิ่งทีดีกว่า

ถูกกว่า แถมได้สุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,702 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด