นุ่มลึก เบาคอไม่หนักแต่อิ่มดีกับ Relx Infinity

นุ่มลึก เบาคอไม่หนักแต่อิ่มดีกับ Relx Infinity

นุ่มลึก เบาคอไม่หนักแต่อิ่มดีกับ Relx Infinity

สายนุ่ม ที่ชื่นชอบฟีลสัมผัสแบบเบาๆ ดุจปุยนุ่นอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ที่นอกจากจะให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่นำเข้าจากประเทศจีน และมีผู้ที่นิยมชื่นชอบในการใช้งานเป็นจำนวนมาก และยังมีจุดเด่นที่เหมาะสำหรับผุ้ที่กำลังคิดจะเริ่มต้นมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะให้สัมผัสที่นุ่มกว่า แต่ยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินได้อย่างไม่มีตกหล่น โดย Relx Infinity ยังได้การันตีด้วยรางวัลออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติจีน ออกแบบและผลิต ณ ประเทศจีน มณฑลเซิ่นเจิ้น ด้วยวัตถุประสงค์หลักเมื่อแรกเริ่มคือ ทางผู้ผลิตต้องการให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ไม่เสี่ยงต่อการเป็นโรคร้าย หรืออีกนัยก็คือ ต้องการลดจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดที่พุ่งสูงขึ้นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงได้ใช้หลักการทำงานทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการดึงเอาหลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับเป็นหลักการทำงานของตัวพอด เพื่อให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้น ได้นุ่มลึก ละมุนละไมไม่มีใครเทียบ และออกจำหน่ายทั่วไป เพื่อให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีความเสี่ยงต่อโรคร้าย และยังเป็นการช่วยลดทั้งกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังลดการทิ้งเศษซากและสิ่งสกปรกได้ดีอีกด้วย ซึ่งเป็นปัญหาเรื้องรังมานาน ไม่มีอาการระคายคอ คันคอจนเกิดเป็นเสมหะอีกด้วย รวมถึงมีดีไซน์สวยงามทันสมัย โฉบเฉี่ยวไม่แพ้ใคร ทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะพร้อมกับเคลือบชั้นสีที่สวยงามแบบเดียวกับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนหรู เปล่งประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน มีร่องระบายอากาศในการใช้งานทั้งสองฝั่งของตัวพอด เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น สมูทนุ่มนวล โดยกลิ่นน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบก็มีมากมายหลายกลิ่น ให้รสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง หัวน้ำยาพอดสามารถใช้งานได้ 300-400 ครั้ง เฉลี่ยจะใช้งานได้นาน 1 สัปดาห์ ต่อน้ำยาพอด 1 หัว คุ้มค่าและประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่านัก

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่สามารถไว้วางใจได้ เพื่อจะได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นของแท้นำเข้า อย่าเห็นแก่ของราคาถูกเพราะอาจได้สินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือถูกดัดแปลงมา เป็นของปลอม ซึ่งอาจส่งผลต่อการใช้งาน และสุขภาพของผู้ใช้งานเองในระยะยาวอีกด้วย ทั้งการรับประกันสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยอย่างเด็ดขาดด้วย เพราะหากเกิดปัญหาในการใช้งานก็จะได้สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างทันทีนั่นเอง

นุ่มลึก เบาคอไม่หนักแต่อิ่มดีกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,937 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด