สุดคุ้มก่อนสิ้นปี มีตุนไว้ไม่ขาดตอนกับ Kardinal Stick

สุดคุ้มก่อนสิ้นปี มีตุนไว้ไม่ขาดตอนกับ Kardinal Stick

สุดคุ้มก่อนสิ้นปี มีตุนไว้ไม่ขาดตอนกับ Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันไปแล้ว และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมากคือ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศอีกด้วย โดยมีจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียที่ผลิตและออกแบบมาได้ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากเป็นพิเศษ ซึ่งในประเทศไทยเอง ก็มีตัวแทนจำหน่ายที่มีโปรโมชั่นเพิ่มความคุ้มค่าให้มากมายอีกด้วย

ความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานจะได้จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ไม่มีวิธีการใช้งานยุ่งยาก แค่เพียงเสียบชาร์จแบตเตอรี่กับตัวเครื่อง โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานตลอดทั้งวันแบบ 100% มีสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่สามารถรับส่งกระแสไฟได้อย่างรวดเร็วและเสถียรกว่าสายชาร์จในประเภทอื่นๆ โดยการดูแลรักษานั้น ไม่ยุ่งยากแบบเดียวกับการใช้งาน แค่เพียงไม่ทำหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นๆ อย่างแรง และไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวเครื่องทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วขึ้นด้วย และเคล็ดลับในการดูแลรักษาเครื่อง เพื่อยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น คือเมื่อชาร์จตัวเครื่อง ให้ทำการถอดหัวน้ำยาพอดออกแล้วใช้สำลีก้านเช็ดด้านภายในเครื่องให้แห้ง เพื่อถนอมภายในเครื่อง อีกทั้งหากเมื่อไม่ได้ใช้งานก็ควรถอดน้ำยาพอดออกจากตัวเครื่องแล้วใช้จุกซิลิโคนปิดไว้ เพื่อทำให้คงความหอมของกลิ่นน้ำยาพอดไว้ได้นานกว่าเดิมด้วย ทั้งนี้ความคุ้มค่าที่เด่นชัดที่สุดของการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick น้ำยาพอดเองนั้น หนึ่งหัวพอดจะมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง หากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวัน อาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานทุกวันอาจใช้งานได้นานถึง 1 เดือน แต่ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และยังมีกลิ่นน้ำยาพอดให้ผู้ใช้งานเลือกหลากหลายมากกว่า 17 กลิ่น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นยังดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งาน และลมหายใจในระยะยาวได้มากกว่า ทั้งยังเป็นเหมือนผู้ช่วยที่จะทำให้ควบคุมปริมาณการใช้งานเพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า เพราะสามารถคำนวณออกมาเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างแน่นอน มากกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่นอกจากไม่สามารถทราบได้แล้วยังเกิดสารเคมีเป็นพิษ ที่อาจก่อให้เกิดโรคร้ายที่เป็นอันตรายมากกว่าที่คุณคิดอีกด้วยแค่เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Sitck คุ้มค่ากว่าแน่นอน

สุดคุ้มก่อนสิ้นปี มีตุนไว้ไม่ขาดตอนกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,818 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด