ทำความรู้จัก Relx Infinity Charger Case หรูหราอีกระดับ น่าจับจอง

ทำความรู้จัก Relx Infinity Charger Case หรูหราอีกระดับ น่าจับจอง

ทำความรู้จัก Relx Infinity Charger Case หรูหราอีกระดับ น่าจับจอง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity สายนุ่ม ละมุนคอ ต่างก็ทราบกันดีถึงจุดเด่น และความน่าสนใจ รวมถึงหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity โดยไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันโดนใจ การันตีจากรางวัลประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนดีไซน์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ในงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งคว้ารางวัลมาครองได้จากผลงานผู้ส่งประกวดทั้งหมด 60 กว่าชิ้น จากหลายประเทศ ทั้งนี้ยังมีหลักการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ได้ฟีลในการใช้งานไม่เหมือนใคร นุ่ม เบาคอ ไม่แสบคอ ให้ฟีลละมุนเคลิบเคลิ้มชวนฝันอีกด้วย

และทางผู้ผลิตได้มีการออกไอเทมต่างๆ ภายในเครือของ Relx Infinity เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น อำนวยความสะดวกได้ดีกว่าเก่า หนึ่งในไอเทมที่น่าสนใจดูหรูหรา และยังสามารถทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิม หมดปัญหาตัวเครื่องแบตเตอรี่หมดในระหว่างวัน เมื่ออยู่นอกบ้าน อย่าง Relx Infinity Charger Case เป็นกล่องเคสสำหรับพกพาไปได้สะดวกในทุกที่ มีน้ำหนักเบา ตัวเครื่องสีดำทอง ดูหรูหรายิ่งกว่าใคร เป็นกล่องชาร์จแบตเตอรี่ที่มีความหนาเพียง 15 มิลลิเมตร สามารถชาร์จตัวเครื่องได้ประมาณ 3-4 รอบต่อวัน รวมถึงยังมีระยะเวลายืดการชาร์จได้สูงถึง 2-3 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย วิธีใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีสายชาร์จระโยงระยางวุ่นวาย โดยแค่เพียงนำตัวเครื่อง Relx Infinity มาวางให้ลงล็อคภายด้านในของ Case Charger ซึ่งสามารถถ่ายเทกระแสไฟให้กับตัวเครื่องอย่าง Relx Infinity ได้แบบพอดิบพอดี ด้วยเก็บกักกำลังไฟได้สูงสุดที่ 1500 mAh และความจุของตัวเครื่อง Relx Infinity 380 mAh ทั้งนี้ราคาไม่ได้สูงเกินเอื้อม หากเทียบกับความสะดวกสบายที่ผู้ใช้งานจะได้รับ แค่เพียง 1,290 บาท เท่านั้น สามารถซื้อฝากเป็นของขวัญในเทศกาลส่งความสุขได้ในช่วงปีใหม่อีกด้วย ครบเครื่องคุ้มค่าในราคาเบาๆ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้อีกระดับ เพื่อการใช้งานที่สะดวก และลื่นไหลยิ่งกว่าเคย ทั้งยังดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในทุกๆ แบรนด์ ทุกประเภทการใช้งานนั้น ผู้ใช้งานควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงเกินไป เพราะของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรมีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดจนเกินไปเช่นกัน เพราะอาจมีการดัดแปลงสินค้า ด้วยการใช้วัสดุการผลิตที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เพื่อจะได้ออกจำหน่ายในราคาถูกลง แต่อาจเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน หรือส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ในระยะยาวอีกด้วย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,559 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด