ของดี ของคนมีแต้ม ไม่ต้องใช้แต้มบุญลุ้นก็แลกได้ กับ Kardinal Stick

ของดี ของคนมีแต้ม ไม่ต้องใช้แต้มบุญลุ้นก็แลกได้ กับ Kardinal Stick

ของดี ของคนมีแต้ม ไม่ต้องใช้แต้มบุญลุ้นก็แลกได้ กับ Kardinal Stick

สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างกลุ่ม Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE ภายใต้ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันสินค้าที่ดี อย่างตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่าง @SiamKS โดยหากผู้ใช้งานเป็นลูกค้าที่เคยซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ ทั้ง Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE หรือ Relx Infinity, Relx Zero จะได้รับคะแนนสะสมไว้เพื่อแลกซื้อสินค้า หรือแลกรับของสมนาคุณภายในร้านได้ฟรี โดยสำหรับโปรโมชั่นเด็ด ก่อนสิ้นปีที่ทางตัวแทนได้จัดไว้ให้เป็นการขอบคุณผู้ทีให้การสนับสนุนซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์ทดแทนมาโดยตลอดมีดังนี้

โดยการเก็บสะสมคะแนนของลูกค้าคือ ยอดซื้อ 100 บาท จะเท่ากับ 10 คะแนน หากยอดซื้อ 500 บาทก็จะได้ 50 คะแนน โดยทุกคะแนนสะสมนั้น ไม่มีวันหมดอายุ ลูกค้าสามารถเก็บคะแนนได้เรื่อยๆ เพียงแต่ต้องแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ หรือเบอร์มือถือ เป็นหลักในการใช้เก็บแต้มคะแนนเป็นสำคัญ สำหรับในเดือนสุดท้ายพิเศษส่งท้ายปี กับโปรโมชั่นการแลกแต้มคะแนนนั้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classic ที่ใช้แต้มคะแนนสะสมเพียง 300 แต้ม บวกกับเงินเพียง 150 บาท เป็นการแลกซื้อน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ได้ทันที ไม่จำกัดจำนวนกล่อง จากราคาปกติกล่องละ 350 บาท ( 1 กล่องจะมี 2 หัวน้ำยาพอด) เป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสายเข้มที่ชื่นชอบความดุดัน เน้นๆ แน่นๆ ได้นิโคตินแบบเต็มอิ่มแบบไม่รู้จบกับ Kardinal Stick อีกด้วย หรือถ้าหากคุณเป็นสายสมูท ชอบความลื่นไหลแบบอิน และฟินไปให้สุด เหนือคำบรรยาย กับโปรโมชั่นแลกแต้มจัดเต็ม โดยใช้คะแนน 600 คะแนน แลกรับส่วนลดสำหรับการซื้อน้ำยพอดจาก Kardinal Stick KURVE 300 บาท โดยเพิ่มเงินอีกเพียง 250 บาท ในการซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick KURVE ได้แบบไม่จำกัดจำนวนกล่องอีกด้วย ทั้งนี้โปรโมชั่นแลกแต้มดีๆ เหล่านี้มีช่วงระยะเวลาต่างกัน สำหรับโปรโมชั่นแลกแต้มกับผลิตภัณฑ์ทดแทนของน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้น หมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2564 นี้ ยิงยาวแบบจุกๆ กันไปจนถึงสิ้นปี และโปรโมชั่นแลกแต้มคะแนนจาก Kardinal Stick KURVE นั้น จะหมดเขตลงในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น รีบด่วนสำหรับสายเรือธงที่ต้องไม่พลาด

วิธีการแลกแต้มคะแนน สำคัญเมื่อแจ้งรายการออเดอร์น้ำยาพอดที่ต้องการแล้ว ทางทีมงานจะมีการส่งรหัส OTP ไปยังหมายเลขของลูกค้า ไปยังเบอร์โทรศัพทย์ที่ผูกติดกับการเก็บแต้มคะแนน แล้วให้แจ้งรหัสให้กับพนักงานที่ทำรายการรับออเดอร์ ภายในระยะเวลาที่กำหนด จากนั้นก็สามารถรอรับสินค้าได้ง่ายๆ ทันที ของดีที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทุกท่านไม่ควรพลาด ความคุ้มค่าที่คุณสัมผัสได้แน่นอน

ของดี ของคนมีแต้ม ไม่ต้องใช้แต้มบุญลุ้นก็แลกได้ กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,641 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด