ไม่เหมือนใคร แต่โดนใจกว่ากับ KS Quik

ไม่เหมือนใคร แต่โดนใจกว่ากับ KS Quik

ไม่เหมือนใคร แต่โดนใจกว่ากับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมักจะมีหลากหลายประเภทการใช้งานออกมาเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล และมีความปลอดภัยสูง โดยมีการออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อตอบรับกับความต้องการให้เข้ากับยุคสมัยของวิถีชีวิตคนปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ในชื่อของ KS Quik ที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย และที่ขึ้นชื่อจนทำให้หลายคนต่างก็ติดใจคือ ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร ต้องได้ลองสัมผัสแล้วคุณจะหลงรักแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ใต้ภายการออกแบบและผลิตจาก Kardinal Stick ซึ่งผู้ใช้งานประจำต่างก็รู้จักกันดี และตัวพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ยังทำออกมาเพื่อเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และยังเหมาะกับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรก เพราะเน้นถึงความสะดวกรวดเร็วมาเป็นหลัก ตัวพอดมีสีดำสนิท ขนาดพอดีเหมาะมือ ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ โดย KS Quik จะมีกำลังไฟแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh มีกำลังของแบตเตอรี่ที่เท่าๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยการใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดี ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานเข้มข้นถึงใจ โดดเด่นที่สุดแบบไม่ต้องสงสัย ด้วยน้ำยาเป็นแบบ Salt Nicotine และมีส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นที่ให้สัมผัสเข้มข้นไม่เหมือนใคร และเปิดตัวด้วกลิ่นที่สร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ และสามารถสนุกไปได้ด้วยกันในทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน เปิดตัว 11 กลิ่นหอมหวานละมุนสุดจัด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินอีกระดับที่หลายคนต้องชื่นชอบ ประทับใจ ทำให้อยากใช้งานอีกซ้ำๆ แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

เกือบลืมว่า ความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากการใช้งาน KS Quik นั้น คือ 1 ตัวพอด KS Quik นั้นจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ (มักจะเรียกกันติดปากว่า Quik รุ่น 2,000) ซึ่งหากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวัน อาจใช้งานได้ราวๆ 4-5 วัน แต่ถ้าหากนานๆ ครั้ง หรือใช้งานเฉพาะตอนที่ดื่มสังสรรค์ สำหรับบางท่านอาจใช้งานได้ถึง 5-7 วัน แต่ทั้นี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย แต่ก็ถือว่า ประหยัดและคุ้มค่า คุ้มราคามากกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยซ้ำ

ไม่เหมือนใคร แต่โดนใจกว่ากับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,248 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด