โปรฯ เด็ดเกินคุ้มกับ Kardinal Stick KURVE คุณต้องไม่พลาด

โปรฯ เด็ดเกินคุ้มกับ Kardinal Stick KURVE คุณต้องไม่พลาด

โปรฯ เด็ดเกินคุ้มกับ Kardinal Stick KURVE คุณต้องไม่พลาด

เปิดตัวกันมาได้ซักระยะหนึ่งแล้วกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ที่ต้องยอมรับถึงศักยภาพการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีที่ติ โดย KS KURVE นั้นถือเป็นรุ่นน้องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick โดยมีผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งได้มาตรฐาน และมีคุณภาพในการใช้งานอย่างท่วมท้น หายห่วงและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะผู้ผลิตเองก็ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานของตัวเครื่อง ส่วนผสมของน้ำยาพอด และส่วนประกอบต่างๆ ของตัวผลิตภัณฑ์เองอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้รับการปรับปรุงออกแบบ และพัฒนาแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องจนหมด รวมถึงการทำงานภายในเครื่องที่ใช้ซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองได้เร็วสูงสุดถึง 0.008 วินาที โดยหากเทียบกับรุ่นแรกจะมีอัตราเร็วขึ้นถึง 40% จ่ายไฟในการใช้งานได้เสถียรกว่าเดิม ให้ความรู้สึกสมูท ลื่นไหลอย่างไม่มีติดขัดให้เสียจังหวะเสียอารมณ์ เพิ่มเทคโนโลยีทันสมัยเจ้าแรกของโลกกับการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อนได้อย่างเต็มที่ ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง และช่วยเพิ่มและยืดการใช้งานชองน้ำยาพอดได้อีก 15% โดยมีการหลอมเป็นชิ้นเดียวแบบระบบรูรวงรังผึ้ง นาโนเมตร ส่งผลให้การผลิตไอควันระเหยของเครื่องออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด คงกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันทั้งวันก็ตามด้วย ตัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุ PCTG มาตรฐาน Food Grade ที่ใช้กันอยู่เป็นประจำในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน รวมถึงคนใกล้ชิดอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงโค้งมนน่าสัมผัส สีสันของตัวเครื่องยังใช้เทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีผิวบนตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟนราคาแพง ไม่หลุดลอกร่อน และยังทำให้ดูหรูหรามีระดับ สำหรับโปรโมชั่นพิเศาที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทำออกมาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์เพิ่มขึ้นกับโปรโมชั่นพิเศษ Surprise Sale ซื้อ Kardinal Stick KURVE 1 เครื่อง แถมฟรีถึง 4 ต่อ ทั้งน้ำยาพอด KS KURVE POD 1 กล่อง (เลือกกลิ่นได้) เคสแท้ KS (เลือกสีได้) สายคล้องชาร์จ Kardinal Strap 1 เส้น และยังจัดส่งฟรี ในราคาพิเศษเพียง 1,290 โดยความพิเศษนี้ ทางตัวแทนผู้ผลิตของสงวนสิทธิ์จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

สำหรับโปรโมชั่นเด็ดประจำเดือนสิงหาคม 2564 นี้ ก็ยังคงมีเพื่อลูกค้าคนสำคัญอย่าง โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 6 กล่องเพียง 900 บาท โปรโมชั่นที่ 3 ซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่องทันที ในราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท หรือโปรโมชั่นแยกของตัวน้ำยาพอด Kardinal Stick KURVE POD โดยซื้อน้ำยาพอด 6 กล่อง แถมเครื่อง Kardinal Stick KURVE Basic Kit  1 เครื่องฟรีทันที ในราคา 3,300 เท่านั้น หรือซื้อน้ำยาพอด KURVE POD 2 กล่องในราคาพิเศษ 900 บาท คุ้มเกินเบอร์ขนาดนี้ หมดเขต 31 สิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น

โปรฯ เด็ดเกินคุ้มกับ Kardinal Stick KURVE คุณต้องไม่พลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,066 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด