คลายกังวลด้านความปลอดภัยเมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

คลายกังวลด้านความปลอดภัยเมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

คลายกังวลด้านความปลอดภัยเมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

จากข่าวหนังสือพิมพ์ หรือสื่อออนไลน์ มักจะพบเห็นได้ว่าในสมัยก่อนนั้น การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ได้มาตรฐาน และมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายได้แทบทั้งสิ้น แต่ไม่ใช่กับในปัจจุบันที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากลมากขึ้น อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบ พัฒนา และปรับปรุงให้มีการทำงานที่นอกเหนือจากจะได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มที่แล้ว ยังมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด รวมถึงไม่เป็นอันตรายในทางสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม เน้นๆ แน่นๆ ในสไตล์แบบเข้มข้นถึงใจ มีหลักการทำงานที่อิงการทำงานที่ปลอดภัยสูง และได้ตามหลักมาตรฐานสากล โดยใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นด้วยการดึงน้ำยาพอด ตามหลักกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ แล้วออกเป็นไอควันระเหยที่มีไอควันไม่มาก ให้ปริมาณใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่กลับได้ฟีลรู้สึกที่อิ่มนิโคตินในแบบสุขภาพดีกว่าเดิม ไม่มีสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดเป็นโรคมะเร็งปอด โรคความดันโลหิต โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจก็ตาม ทั้งยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้งานครั้งแรกก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพราะมีเทคโนโลยีที่เน้นการใช้งานง่าย ตอบโจทย์ให้เข้ากับคนในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่อง หากแบตเตอรี่ใกล้หมดแค่เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด แต่ทั้งนี้ไม่ควรชาร์จตัวเครื่องนานเกินไป (หรือข้ามคืน) เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติ น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองก็มีหลากหลายโดยมีขนาด 2 มิลลิลิตรต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด ใช้งานได้ 350-500 ครั้ง เฉลี่ย 1 หัวพอดจะใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้หากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งเวลาอาจลดทอนลงมาเป็น 1 พอดต่อ 1 สัปดาห์ เป็นต้น แต่โดยภาพรวมแล้ว การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ก็ถือว่าช่วยประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่หลายเท่าตัวทีเดียว
การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick ก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยควรมีหลักเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อสอบถามที่สะดวก รวมถึงการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย การรับประกันตัวสินค้า อีกทั้งไม่ควรเห็นแก่ของถูก เพราะหนึ่งอาจเป็นมิจฉาชีพที่หลอกลวงเอาเงินจากผู้ซื้อ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายบางราย อาจมีการดัดแปลงและลดต้นทุนการผลิต ทำให้สามารถจำหน่ายได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม แต่ไม่ได้มาตรฐานและอาจทำให้เกิดอันตรายในขณะใช้งาน หรือส่งผลต่อสุขภาพของผู้ใช้งานเองในระยะยาวได้อีกด้วย

คลายกังวลด้านความปลอดภัยเมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,758 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด