เบาๆ นุ่มๆ เพลินกำลังดีกับ Relx Infinity

เบาๆ นุ่มๆ เพลินกำลังดีกับ Relx Infinity

เบาๆ นุ่มๆ เพลินกำลังดีกับ Relx Infinity

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีชื่อเสียงไม่แพ้ใคร อีกทั้งยังถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรายแรกๆ ที่ได้เข้ามาตีตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนที่ในครั้งแรกได้นำผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero หรืออีกชื่อว่า Relx Classic และได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนต่อมาทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบ คิดค้นและพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมถึงใช้หลักการในการทำงานที่จะสามารถทำให้ตัวเครื่องได้ในฟีลสัมผัสที่ดี เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญไม่น้อยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ถือเป็นรุ่นน้องจาก Relx Zero ที่ออกแบบและผลิตจากประเทศจีน มณฑลเซินเจิ้น เน้นการทำงานในแบบที่ผู้ใช้งานจะได้นิโคตินตามที่ต้องการในแบบที่ให้สัมผัสฟีลนุ่ม สมูท ละมุนยิ่งกว่าใคร โดยหลักการทำงานภายในจะเน้นหลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้ และดึงความร้อนขึ้นมาโดยการใช้แบตเตอรี่ภายใน ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก็สามารถใช้งานได้งง่าย เมื่อหัวน้ำยาพอดหมด ก็แค่เพียงหัวน้ำยาพอดใหม่ และใช้งานอย่างต่อเนื่องได้เลยทันที โดยหัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดจากผลิตภัณฑ์แบรนด์เดียวกันอย่าง Relx Lite หรือจะเป็น Relx Phantom ก็สามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอดแบบเดียวกันได้ โดยสำหรับตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity นั้นถือเป็นรุ่นที่ 2 ถัดจาก Relx Zero การันตีคุณภาพในเรื่องของดีไซน์ ที่หรูหราสวยงาม โดยได้รับรางวัลจากการประกวดในงาน Red Dot Award 2020 ด้านออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ยอดเยี่ยม และเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นเสริมอย่างสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่กลางสัญลักษณ์ของตัวพอด หากเมื่อแบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมด หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นอื่น เช่น เมื่อใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาทีเป็นต้น

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีการระบาดในเรื่องของสินค้าปลอมเป็นจำนวนมาก ดังนั้น การสังเกตสินค้าของแท้คือ ผู้ใช้งานสามารถตรวสอบเบื้องต้นก่อนว่า เมื่อสแกน QR Code เรียบร้อยแล้ว มีรหัสที่ตรงกันกับเลยซีเรียลนัมเบอร์ หรือตัวเครื่องบาร์โค้ดหลังกล่องหรือไม่ ทั้งนี้สินค้าของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้าเท่านั้น รวมถึงเมื่อใช้งานแล้วจะต้องให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ละมุนละไมไม่เหมือนใคร รวมถึงการซื้อขายเองไม่ควรจะมีราคาถูกเกินไป เพราะอาจถูกดัดแปลงจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายบางเจ้าที่ได้ดัดแปลง เพื่อจะได้ลดต้นทุนการผลิตลง เพื่อจะได้จำหน่ายในราคาถูกมากเกินไปด้วย

เบาๆ นุ่มๆ เพลินกำลังดีกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,651 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด