ฟินง่ายๆ สบายแบบส่วนตัวต้อง Kardinal Stick

ฟินง่ายๆ สบายแบบส่วนตัวต้อง Kardinal Stick

ฟินง่ายๆ สบายแบบส่วนตัวต้อง Kardinal Stick

จากข่าวการแพร่ระบาดของเชื้อร้ายอย่างไวรัสโควิด 19 ทำให้หลายคนตื่นตัวกันเรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรืออีกนัยก็คือ ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินในแต่ละวัน โดยหลายท่านก็ได้เปลี่ยนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น เพราะดีต่อสุขภาพมากกว่า รวมถึงไม่เสี่ยงต่อไวรัสที่จะทำให้เกิดโรค สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็เช่นกัน ได้มีการออกแบบและผลิต เน้นย้ำให้ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูงเป็นหลักสำคัญ จนกว่าจะส่งถึงมือของผู้ใช้งาน และยังมีการดูแลหลังการขาย ทั้งการให้บริการ รวมถึงการรับประกันสินค้าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ที่มีส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ในบางประเทศเองยังนำไปใช้สำหรับการบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ในผู้ป่วยระยะเริ่มต้น แต่ต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด และบางประเทศก็สามารถเปิดจำหน่ายได้อย่างเสรี ไม่มีข้อผูกมัดหรือผิดกฎหมาย โดยหลักสำคัญอีกอย่างที่หลายคนชื่นชอบหากเมื่อนึกถึงว่าเข้ากันกับยุคสมัยปัจจุบันด้วยแล้ว เพราะตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น ควรใช้เป็นของใช้ส่วนตัวไม่ใช้งานปะปนร่วมกันกับคนอื่น เป็นความฟินแบบสบายฉบับส่วนตัว ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะติดเชื้อโรคเหมือนกับที่หลายท่านอาจเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมร่วมกันจนทำให้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และเชื้อไวรัสตับอักเสบบี เป็นต้น โดยหลักการทำงานของตัวพอดเองใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยนี้ก็มีอนุภาคที่เล็กละเอียดกว่า ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอต่อความต้องการ จนอาจเผลอลดจำนวนครั้งที่ใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัวอีกด้วย เป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมปริมาณการใช้งานได้เช่นกัน ทั้งยังให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแบบเต็มอิ่มไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรง ไม่กระชากไฟ สัมผัสอิ่มจัดแบบไม่ต้องหวนกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำเป็นการทำลายสุขภาพอีกด้วย

น้ำยาพอด Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ให้ปริมาณนิโคตินที่ 3-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้ได้เลือกใช้งานตามความต้องการและความชื่นชอบ น้ำยาพอด 1 หัวใช้งานได้โดยประมาณ 350-500 ครั้ง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

ฟินง่ายๆ สบายแบบส่วนตัวต้อง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,566 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด