กล้าที่จะเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

กล้าที่จะเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

กล้าที่จะเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

แม้ว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่อาจยังติดอยู่กับความเชื่อเดิมๆ ในเรื่องของการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ว่ามีราคาแพงและใช้งานยุ่งยาก หาซื้อได้ยาก และมีอันตรายต่อร่างกายมากกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพอดไฟฟ้าหรือแบรนด์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับในระดับสากล มีออกวางจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แม้ว่าจะยังไม่มีผลงานวิจัยจากทางการแพทย์ยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะปลอดภัย 100% ก็จริงอยู่ แต่มั่นใจได้อีกระดับแน่นอนว่า การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ดีต่อสุขภาพมากกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ดีต่อสุขภาพ ร่างกาย ลมหายใจของตัวผู้ใช้งานเองในระยะยาว รวมถึงสิ่งสำคัญคือ หลักการทำงานของตัวพอดหรือตัวเครื่องนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ซึ่งมีผลการสำรวจจากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในทุกๆ ประเภทการใช้งานแล้วว่า เป็นวิธีการทำงานที่มีความปลอดภัยมากที่สุด และไม่ทำให้ร่างกายได้รับสารเคมีอันตรายเท่ากับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เมื่อแบตเตอรี่ทำความร้อนจนได้ที่ตามที่กำหนดไว้ จะทำการควบแน่นกับน้ำยาพอด ซึ่งเป็นหัวน้ำยาพอดที่เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของพอดไฟฟ้า และเกิดปฏิกิริยาออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ไอควันเหล่านี้จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการเลิกติดสารนิโคติน ช่วยลดจำนวนครั้งการในการใช้งานลงได้อย่างไม่รู้ตัว น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกายไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่หากใช้งานและอยู่ใกล้กับคนในครอบครัว ผู้ใกล้ชิด หรือแม้แต่กลับสิ่งแวดล้อมก็ตามที เพราะไอควันระเหยเหล่านี้มีค่าความละเอียดเล็กกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป

อย่างไรก็ตามความเชื่อที่ว่า การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น อันตรายแม้จะยังไม่มีการยืนยันว่าปลอดภัย 100% ก็ตาม แต่หากกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย อีกทั้งการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณเองได้มากกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างแน่นอน เพราะแม้ในการซื้อใช้งานครั้งแรกจะต้องลงทุนเสียหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นความคุ้มค่าเพื่อสุขภาพที่ดี อีกทั้งในการซื้อใช้งานในครั้งต่อๆ ไป ก็จะซื้อเพียงหัวน้ำยาพอดเท่านั้น และยังเก็บดูแลรักษาง่ายกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

กล้าที่จะเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,845 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด