รีบก่อนของดีมีไม่มาก พลาดแล้วจะเสียดายกับ Kardinal Stick KURVE

รีบก่อนของดีมีไม่มาก พลาดแล้วจะเสียดายกับ Kardinal Stick KURVE

รีบก่อนของดีมีไม่มาก พลาดแล้วจะเสียดายกับ Kardinal Stick KURVE

ของดี ของแรท์ มักไม่คอยนาน โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE พอดไฟฟ้าระบบปิดตัวแรง ตัวเด็ดกว่าใคร ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์เดียวกับ Kardinal Stick ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และยังได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นอันดับ 1 ที่หลายคนต่างก็รู้จัก และซึ้งกันดีถึงศักยภาพในการใช้งาน ให้ฟีลสัมผัสที่สมูทไม่เหมือนใคร นุ่ม แต่เต็มอิ่มนิโคตินแบบเน้นๆ และยังให้ความรู้สึกที่ดีกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด คนในครอบครัว หรือสิ่งแวดล้อมภายนอกอีกด้วย

โปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายเดือนเมษายน เดือนที่ฮอตปรอทแตกที่สุดของปี  จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 22 หัว จะได้รับทันที ตัวพอด Kardinal Stick Basic Kit 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีของตัวพอดได้) สายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้น (สามารถเลือกสีของสายคล้องชาร์จได้) และไอเทมใหม่สุดฮิตที่ยังไม่เคยมีออกวางจำหน่ายมาก่อนอย่าง KS Clip สีดำ 1 ชิ้น มีคุณสมบัติไม่เหมือนใครเพราะทั้งช่วยในการหนีบสายทั้งสายชาร์จ หรือจะเป็นสายคล้องชาร์จก็ได้เช่นกัน พร้อมกับจัดส่งฟรี dhl โดยผู้ใช้งานสามารถจะได้ทั้งหมดในราคา 3,300 บาท แต่ถ้าหากซื้อใช้งานในครั้งแรก จะได้รับส่วนลดอีก 300 บาท รวมแล้ว จ่ายแค่เพียง 3,000 บาท โดยจ่ายแค่เพียง 3,000 บาท แต่ได้ของแถมแบบจัดเต็มถึง 2,000 บาท คุ้มจัดหนัก จัดเต็มที่ผู้ใช้งานประจำ บ่อยครั้งต้องห้ามพลาดเด็ดขาด โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 โดยที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น มีการการันตีคุณภาพที่รับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือแบบ Lifetime เมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เพื่อสอบถามถึงปัญหาในการใช้งานและสามารถเคลมตัวพอดใหม่ได้ เพียงแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขของการเคลมประกันตัวพอดใหม่ หรือน้ำยาพอดหัวใหม่ อย่างเช่น สามารถเคลมตัวพอดได้ในกรณีมีปัญหาในการใช้งาน แต่จะไม่สามารถเคลมได้ในกรณีที่ไฟไหม้ ตัวพอดสูญหาย ตกน้ำเป็นต้น หรือในส่วนของน้ำยาพอด หากมีกรณีรั่วซึมสามารถติดต่อสอบถามเคลมหัวน้ำยาพอดหัวใหม่ได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้จะต้องมีน้ำยาพอดค้างอยู่ในหัวน้ำยาไม่น้อยไปกว่า 70% ของหัวน้ำยาพอดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick Kurve ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดแล้ว และปัจจุบันนั้นยังมีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับ 1 เฉลี่ยแล้ว ถือว่าครองตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้มากกว่าร้อยละ 70 ของจำนวนผู้ใช้งานทั้งหมด อีกทั้งมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

รีบก่อนของดีมีไม่มาก พลาดแล้วจะเสียดายกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,850 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด