หวนคืนสู่ Basic Style กับ Kardinal Stick อิ่มกว่า

หวนคืนสู่ Basic Style กับ Kardinal Stick อิ่มกว่า

หวนคืนสู่ Basic Style กับ Kardinal Stick อิ่มกว่า

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สิ่งที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ต้องการเป็นหลักคือ สามารถได้รับนิโคตินและรู้สึกกับสัมผัสที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้ผู้คนส่วนใหญ่นั้นยังคงต้องการให้ความรู้สึกแบบใกล้เคียงกับการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็จริง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น จะให้ความรู้สึกเมื่อได้ใช้งานนั้นเต็มๆ เน้นๆ แน่นๆ กับนิโคตินที่ร่างกายต้องการแบบไม่มีตกหล่น ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการลดปริมาณการใช้งานลง ควบคุมนิโคตินให้อยู่ในระดับพอดีได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ใช้หลักการทำงานจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง และทำปฎิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ด้วยการสร้างความร้อนที่เกิดจากตัวแบตเตอรี่แล้วควบแน่นกับน้ำยาพอดของ Kardinal Stick จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยจะให้ฟีลสัมผัสแน่นๆ ของนิโคตินแบบดั้งเดิม ตัวน้ำยาพอดนั้นเป็นแบบ Salt Nicotine เป็นน้ำยาเข้มข้นที่ผลิตไอควันระเหยออกมาได้ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุดด้วย ตัวเครื่องมีดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยากไม่มีปุ่มกดวุ่นวาย ใช้การชาร์จแบตเตอรี่ในการทำงานเหมือนกับสมาร์ทโฟนทั่วไป มีสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่สามารถรับส่งกระแสไฟได้จำนวนมากและรวดเร็ว อีกทั้งยังใช้งานง่าย สลับด้านหัวเสียบชาร์จก็ไม่มีปัญหา น้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากเป็นผู้ที่ใช้งานประจำอาจจะอยู่ได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% และยังมีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้สูงสุด มีนิโคตินประกอบในน้ำยาพอดที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และมีมากถึง 17 กลิ่น โดยทุกกลิ่นล้วนมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, บลูเบอรี่, องุ่น, โคล่า, แตงโม, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ยาสูบเย็น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เผือก, สัปปะรดและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

อย่างไรก็ตามแม้ในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ที่ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดเพิ่มมากขึ้น แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองยังถือว่ายืนหนึ่งในเรื่องของสัมผัสการใช้งานที่มีผู้คนชื่นชอบอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวัน หรืออาจเป็นผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำมาก่อนก็ได้ด้วย การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจะทำให้สุขภาพและลมหายใจดีขึ้นภายใน 1 เดือน แต่จะรู้สึกสัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสแน่นอน

หวนคืนสู่ Basic Style กับ Kardinal Stick อิ่มกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,827 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด