ไขข้อสงสัยกับการใช้งานพอดไฟฟ้า อันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

ไขข้อสงสัยกับการใช้งานพอดไฟฟ้า อันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

ไขข้อสงสัยกับการใช้งานพอดไฟฟ้า อันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

Kardinal Stick เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบัน และยังมีหลายแบบหลายประเภท และยังมีหลายแบรนด์ผู้ผลิตที่ทั้งมีคุณภาพ และถูกดัดแปลงมามากมาย แต่ยังมีผู้ใช้งานบางท่านที่เป็นกังวลเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือพอดไฟฟ้าเหล่านี้ ด้วยจากข่าวที่เคยมีเกี่ยวกับอันตรายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมแล้วในต่างประเทศด้วย โดยเราจะมาไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการทำงานของพอดไฟฟ้าที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า ความจริงแล้วพอดไฟฟ้านั้น ไม่ได้อันตรายอย่างที่เข้าใจอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีมาตรฐานและได้คุณภาพในระดับสากล รวมถึงพอดไฟฟ้าส่วนใหญ่นั้น มักจะมีรูปแบบหลักการทำงานคล้ายๆ กัน โดยต้องทำความเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีใช้งานนั้น มีหลายประเภท แต่หลักๆ ที่มักจะพบเห็นได้ในประเทศไทยและมีผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะมี 3 ประเภท คือ

  1. ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทหยดน้ำยา
  2. ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทมีแท็งค์เก็บน้ำยา หรือเรียกอีกอย่างที่ติดปากผู้ใช้งานอย่างแบบ Sub Ohm
  3. ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้า

ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่นิยมมากที่สุดคือ พอดไฟฟ้าในรูปแบบระบบปิด เพราะมีจุดเด่นที่หลากหลายอย่างการใช้งานที่ง่ายมากกว่าประเภทการใช้งานอื่นๆ รวมถึง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพา โดยไม่ต้องพกขวดน้ำยาพอดติดตัวไปไหนมาไหนให้ยุ่งยาก ที่สำคัญหลักการทำงานของตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดส่วนใหญ่จะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่เหมือนใคร อย่างการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน หรือเป็นเทคโนโลยีทันสมัยกว่าอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิค และเกิดกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ โดยวิธีการทั้งหมดเหล่านี้ เป็นการทำงานที่มีเปอร์เซ็นต์ความปลอดภัยสูงกว่า 90% เรียกได้ว่าความเสี่ยงในการเกิดอันตราย หรืออุบัติเหตุอย่างสุดวิสัยขึ้นได้น้อยที่สุด เมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ อีกทั้งจุดเด่นสำคัญคือ ตัวน้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ซึ่งจะให้นอกจากจะให้นิโคตินกับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังมีการผลิตไอควันระเหยออกมาใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

ทำให้ข้อสงสัยที่หลายคนคิดว่า พอดไฟฟ้านั้นอันตรายจริงหรือไม่? ต้องขอตอบเลยว่า ทุกผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดนั้น หากใช้งานอย่างถูกต้องและมีการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีก็จะไม่ทำให้เกิดออันตรายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในขณะที่ใช้งานเอง หรือแม้แต่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวก็ตามด้วย ดังนั้นเลือกพอดไฟฟ้าที่ดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐานและโดนใจ เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick มาตรฐานระดับโลกไว้ใจได้แน่นอน

ไขข้อสงสัยกับการใช้งานพอดไฟฟ้า อันตรายจริงหรือไม่ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,092 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด