Upgrade สไตล์ของตนด้วย Kardinal Stick KURVE

Upgrade สไตล์ของตนด้วย Kardinal Stick KURVE

Upgrade สไตล์ของตนด้วย Kardinal Stick KURVE

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น มีมานานหลายปี แม้ว่าจะอยู่ในขั้นตอนของการทำให้ถูกต้องตามกฏหมายของประเทศไทย ก็ตาม แต่ทั้งนี้ความต้องการของผู้ใช้งานที่มีมากกว่าทำให้หลายคนต่างก็มองหาการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพกันทั้งสิ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมากคือ Kardinal Stick KURVE ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวแรง เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังเหมือนการได้สัมผัสกับฟีลการใช้งานอีกระดับที่เหนือกว่าด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตโดยประเทศมาเลเซีย เน้นการใช้งานที่ง่าย และสะดวกเข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุค New Normal และยังได้สัมผัสของนิโคตินที่ดีกว่าเดิม ไม่ทำร้าย ทำลายสุขภาพเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยจะมีหลักการทำงานโดยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยเหล่านี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน รวมถึงยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม จนเหมือนกับว่าผู้ใช้งานนั้นรู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว หรือเรียกภาษาชาวบ้านว่า “อิ่มเร็ว” นั่นเอง ทั้งยังมีน้ำยาพอดที่หลากหลายในการใช้งานรวมถึงยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในแต่ละเดือน โดยน้ำยาพอดจาก KS KURVE POD นั้น มีขนาดบรรจุที่ใหญ่มากกว่าน้ำยาพอดแบรนด์อื่นๆ โดยมีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยได้มากสุดที่ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้หากเป็นผู้ที่ใช้งานค่อนข้างหนัก หรืออาจจะใช้ประจำบ่อยครั้ง และในหนึ่งวันใช้หลายๆ รอบ เวลาในการใช้งานก็อาจจะลดทอนลงไป ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลนั่นเอง ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่นั้น  ในรุ่น Kardinal Stick KURVE เป็นระบบแบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที และยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จเพิ่ม (แต่ถ้าหากใช้งานประจำควรหมั่นชาร์จแบตแตอรี่ตัวเครื่องทุกวันด้วย)

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้นจะเข้ามาทำให้ชีวิตของผู้ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น รวมถึงยังส่งผลดีต่อบุคลิกภาพโดยรวม มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม หรือไม่สร้างมลพิษทางอากาศอีกด้วย

Upgrade สไตล์ของตนด้วย Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,278 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด