ได้ทุกสไตล์ ตอบรับทุกความต้องการกับ Kardinal Stick

ได้ทุกสไตล์ ตอบรับทุกความต้องการกับ Kardinal Stick

ได้ทุกสไตล์ ตอบรับทุกความต้องการกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอันดับหนึ่งในใจของใครหลายๆ คนอาจะไม่เหมือนกัน แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่โดดเด่น และสามารถครองใจผู้ใช้งานได้เป็นอันดับหนึ่งเหนือใคร ต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความโดดเด่นในเรื่องฟีลสัมผัสในการใช้งานแบบเข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง แต่ไม่กระชากใจ ผู้ใช้งานสามารถรับความเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย รวมถึงยังดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหลายเท่าตัว ทำให้หลายท่านต่างก็ให้ความสนใจ และยกให้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นอันดับหนึ่งตัวจริง เสียงจริง ของพอดไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีการออกแบบและผลิตตัวผลิตภัณฑ์จากประเทศมาเลเซีย โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ ต้องการให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินที่ดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่แม้ว่าจะได้นิโคตินก็จริง แต่ก็ทำให้ร่างกายของผู้ใช้งานเองต้องเสี่ยงกับโรคร้ายจากสารเคมีเป็นพิษที่เป็นของแถมมา อันเกิดจากการเผาไหม้ อย่างสารทาร์ (Tar) เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด หรือแม้แต่โรคร้ายอื่นๆ ทั้งโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองจะใช้หลักการทำงานทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการเริ่มต้นทำความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนการทำงาน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย และไอควันระเหยที่ออกมานั้น จะมีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอกับความต้องการอย่างรวดเร็ว เป็นผลให้ลดจำนวนครั้งการใช้งานลงแบบไม่รู้ตัว กลิ่นไอควันที่ออกมาก็ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่กลิ่นจะออกมาหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ซึ่งน้ำยาพอดเองก็เป็นอีกองค์ประกอบสำคัญ มีส่วนประกอบที่เหมาะสมลงตัว และยังมีหัวน้ำยาพอดที่มีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก มีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ยาวนานกว่า และมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เอง ยังมีมาตรฐานในระดับสากล มีผลิตและส่งออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีการรับประกันสินค้าที่กล้าการันตีไม่มีใครเทียบ (มีการรับประกันตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึงตลอดอายุการใช้งาน แล้วแต่รุ่นการผลิต) หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้

ได้ทุกสไตล์ ตอบรับทุกความต้องการกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,389 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด