ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว คุ้มกว่ากับโปรน้ำยาดีๆ จาก Kardinal Stick

ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว คุ้มกว่ากับโปรน้ำยาดีๆ จาก Kardinal Stick

ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว คุ้มกว่ากับโปรน้ำยาดีๆ จาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานในปัจจุบันมากกว่าร้อยละ 70 จากจำนวนผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดในประเทศ อีกทั้งยังมีจุดเด่นการใช้งานที่สะดวก สบาย รวดเร็วและดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว  โดยทั้งนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมักจะมีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไร และเพิ่มความคุ้มค่า เพราะต้องการให้ผู้ใช้งานนั้น ได้มีสุขภาพที่ดี และยังเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งปอดที่มักจะมีสาเหตุมาจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแทบทั้งสิ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นแบบเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเมื่อใช้งานหมดทิ้งได้ทันที และเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดกลางคัน หลักการทำงานมาจากการขับเคลื่อนทำความร้อนของแบตเตอรี่และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการทำงาน หนึ่งในสิ่งสำคัญนอกเหนือจากตัวพอด ตัวเครื่องที่ผู้ใช้งานจะต้องมีคือ น้ำยาพอด เพราะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องใช้อยู่เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ โดยน้ำยาพอดรุ่น KS Kurve pod นั้น เป็นหัวน้ำยาพอดรุ่นล่าสุดที่สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งกับ KS Kurve, KS kurve lite หรือหากผู้ใช้งานท่านใดมีตัวพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกก็สามารถนำไปใช้งานด้วยกันได้ ไม่มีปัญหาเรื่องฟีลสัมผัส เพราะให้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจางจนหยดสุดท้ายของการใช้งาน หัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ (ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง ได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน กับโปรโมชั่นซื้อน้ำยาพอด KS Kurve pod 4 หัว ในราคาพิเศษ เพียง 500 บาทเท่านั้น เฉลี่ยเหลือราคาหัวละ 125 บาท จากราคาปกติน้ำยาพอด KS Kurve pod จะจำหน่ายหัวละ 150 บาท หากซื้อครบ 8 หัว จัดส่งฟรีด้วยการจัดส่งแบบ DHL (ถ้าไม่ถึงจะมีค่าจัดส่ง DHL 60 บาท) และที่สำคัญโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ ยังไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดเขต สามารถซื้อได้แบบไม่อั้น จัดบุฟเฟ่ต์กันเต็มๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกหลายบาทแน่นอน

อย่างไรก็ตาม วิธิผิดๆ อย่างการหาซื้อน้ำยาแบบเติม หรือน้ำยาผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบอื่น ไม่สามารถนำมาเติมลงในหัวน้ำยาพอดได้ เพราะหัวน้ำยาพอด Kardinal Stick ทุกรุ่นเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด หากนำน้ำยาแบบเติม มาพยายามใส่หรือหยอดเติมลงไปในหัวน้ำยาพอดเดิมที่ น้ำยาภายในหมดแล้ว นอกจากจะทำให้รั่วซึมได้ง่ายแล้ว ยังส่งผลเสียต่อระบบการทำงานของตัวพอดอีกด้วย

ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว คุ้มกว่ากับโปรน้ำยาดีๆ จาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,052 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด