สมราคาคุย ของเค้าดี ไม่มีได้ไงกับ Kardinal Stick

สมราคาคุย ของเค้าดี ไม่มีได้ไงกับ Kardinal Stick

สมราคาคุย ของเค้าดี ไม่มีได้ไงกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพ ที่โด่งดังระดับโลก นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความโดดเด่น เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวออกจำหน่ายด้วยซ้ำไป โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ตัวบอดี้ รูปทรงที่สวยงาม สะกดสายตาเท่านั้น แต่ยังมีการทำงานที่ให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้น ถึงใจเป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เพราะมีความเข้มข้นเต็มอิ่มของนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานเอง ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซีย และมีหลักการทำงานที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญเพื่อที่จะได้ให้ผู้ใช้งานได้สามารถรับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพได้มากที่สุด โดยใช้การทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอด จนได้ระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นภายใน จนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เมื่อใช้งานแล้วร่างกายจะรู้สึกเหมือนได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอต่อความต้องการแล้วนั่นเอง เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายด้วย เป็นทางออกที่มักจะได้ผลดีสำหรับผู้ที่มีความต้องการเลิกเสพติดนิโคตินให้ได้มากที่สุด ตัวพอดมีกำลังของแบตเตอรี่ที่ราวๆ 450 mAh ซึ่งในแง่ของการใช้งานนั้น ตัวพอด Kardinal Stick เมื่อมีกำลังของแบตเตอรี่เพียงพอที่จะสามารถใช้งานได้เวลานานตลอดวันแบบไม่สะดุดให้เสียอารมณ์ การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่าย และเป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้อย่างดีมากที่สุดด้วย ระยะเวลาในการชาร์จก็ไม่นาน เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ตัวพอดก็เต็ม 100% ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่สะดุดแล้ว น้ำยาพอด Kardinal Stick เองก็มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบ โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งพื้นฐานแล้ว น้ำยาพอด  1 หัว จะใช้งาน 350-500 คำ แต่หากใช้งานประจำ หรือบ่อยครั้งในทุกๆ วัน น้ำยาพอด 1 หัว อาจใช้งานได้น้อยกว่านั้น และต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองในแง่ของราคา และความคุ้มค่านั้น หากคำนึงถึงการใช้งานในระยะยาวแล้ว การเลือกใช้งานพอดไฟฟ้าจะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่า ดีต่อสุขภาพมากกว่า เป็นของดีที่ไม่ว่าอย่างไรก็ควรต้องมีซักเครื่องอีกด้วย

สมราคาคุย ของเค้าดี ไม่มีได้ไงกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,049 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด