เลือกไม่ได้ก็เหมาหมดเลย ของดีห้ามพลาด Kardinal Stick

ของดีห้ามพลาด

เลือกไม่ได้ก็เหมาหมดเลย ของดีห้ามพลาด Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick มีข้อดีที่ทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะทั้งผู้ใข้งานประจำหรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ รวมถึงปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องของ Kardinal Stick อย่าง KS Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ไม่เหมือนใคร เข้ามาร่วมกันกับหลักการทำงานอีกด้วย และจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย หากผู้ใช้งานเลือกใช้ทั้งสองรุ่น สามารถใช้งานสลับกันได้ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick และ Kardinal Stick KURVE อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย โดยมีการออกวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้คุณภาพ มีมาตรฐานได้รับการยอมรับในระดับสากล อีกทั้งในบางประเทศเอง ยังขึ้นทะเบียนให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เปรียบเสมือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยในการรักษาโรคอีกด้วย เพราะไอควันระเหยที่ผู้ใช้งานได้รับจะเป็นไอควันที่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเจือปน เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ รวมถึงน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องเอง มีส่วนประกอบหลักอย่างสารนิโคตินบริสุทธิ์ โพรไพลีนไกคอล กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย สารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถทานเข้าสู่ร่างกายได้ 100% ดีไซน์รูปทรงของทั้ง Kardinal Stick และ KS KURVE นั้น มีน้ำหนักเครื่องใกล้เคียงกัน โดย Kardinal Stick นั้น ทรงด้านล่างของตัวเครื่องเป็นเหลี่ยมมุมสามารถวางตั้งกับพื้นผิวราบได้ ส่วน KS KURVE นั้นจะมีรูปทรงโค้งมน จับถนัดเหมาะพอดีมือ และให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ครั้งแรก ความพิเศษอีกอย่างสำหรับ KS KURVE นั้น คือ ตัวน้ำยาพอดสามารถใช้งานกับตัวเครื่องได้ทั้งสองรุ่น แต่น้ำยาพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรก จะไม่สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ KS KURVE ได้นั่นเอง โดยน้ำยาพอดจาก KS KURVE จะมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร และน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick จะมีขนาด 2 มิลลิลิตร และมีกลิ่นน้ำยาพอดใกล้เคียงกัน เพียงแต่สำหรับตัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE จะมีความเข้มข้นของตัวน้ำยาและมีปริมาณที่มากกว่าด้วย

สรุป

แม้ว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สามารถใช้งานเพียงเครื่องเดียวก็ได้ แต่ถ้าหากคุณเป็นแนวสิงห์อมควัน ที่ใช้งานเป็นประจำและต่อเนื่อง ควรมีผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างน้อยสองเครื่อง เพื่อจะได้สลับกันใช้งาน เป็นเหมือนการยืดอายุการใช้งานให้กับผลิตภัณฑ์ได้อีกทางหนึ่ง และควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งาน และมีส่วนลดโปรโมชั่นที่ดี และให้ความคุ้มค่ากับผู้ใช้งานอีกด้วย

ของดีห้ามพลาด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,075 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด