ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด สิ่งดีๆ ที่ได้รับจาก Relx Infinity

ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด สิ่งดีๆ ที่ได้รับจาก Relx Infinity

ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด สิ่งดีๆ ที่ได้รับจาก Relx Infinity

สิ่งหนึ่งที่หลายคนต่างก็เปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น เพราะเนื่องจากไอควันที่ระเหยออกมาจากเครื่องนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่เป็นการทำงานแบบใช้หลักการเผาไหม้ จนทำให้ร่างกายได้รับสารเคมีเป็นพิษกับอันตราย และยังทำให้เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ที่มีหลักการทำงานที่ใช้หลักทางวิทยาศาสตร์เป็นตัวเหนี่ยวนำสำคัญ และทำให้ผลิตไอควันออกมาให้กับผู้ใช้งานได้นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ได้รับการออกแบบและพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด โดยเป็นรุ่นที่สอง ถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นแรกอย่าง Relx Zero โดยอยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกัน จากประเทศจีนมหาอำนาจนั่นเอง อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือที่เรามักจะเรียกกันติดปากว่า พอดไฟฟ้า ซึ่งมีจุดเด่นมากกว่ารุ่นแรกด้วยการพัฒนาแบตเตอรี่ให้มีความอึด และสามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น โดยมีแบตเตอรี่มากขึ้นเป็น 380 mAh จากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero ที่มีแบตเตอรี่เพียง 350 mAh ใช้งานได้ยานนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ อีกทั้งยังใช้หลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ มีการทำงานที่ดึงประสิทธิภาพของน้ำยาพอดให้กลิ่นและสัมผัสของสารนิโคตินนั้น เด่นชัด กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันนานก็ตาม อีกทั้งยังการันตีได้ถึงรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงานประกวดระดับโลกอย่าง Red Dot Awards ปี 2020 ที่มีผู้ส่งผลงานประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ยังมีดีไซน์รูปทรงหรูหรา สวยงามเกินระดับ และยังมีราคาไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรก เพราะใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก รวมถึงผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการใช้วิธีค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลด เพื่อจะได้เลิกเสพติดสารนิโคตินได้ในที่สุด โดยไม่ต้องใช้วิธีการหักดิบ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าวิธีอื่นๆ อีกด้วย และยังเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานอย่างสามารถเลือกใช้น้ำยาพอดที่มีหลากหลายกลิ่น ได้ตามความต้องการ โดยยังสามารถคำนวณปริมาณของสารนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละครั้งการใช้งานอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity นั้น สามารถมองหาซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการหลังการขาย รวมถึงมีการรับประกันสินค้า สามารถติดต่อสอบถามได้หลากหลายช่องทางเพื่อความมั่นใจในการใช้งาน หากเกิดปัญหาก็สามารถมีผู้ที่ให้คำปรึกษา และคำแนะนำได้อย่างทันที โดยไม่ต้องกังวลใจ รวมถึงมีช่องทางที่เป็นทางการอย่างเว็บไซต์ หรือ Line Official มีส่วนลดและแจ้งข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือนได้อีกด้วย

ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด สิ่งดีๆ ที่ได้รับจาก Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
979 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด