ช้าหมด อดฟิน กับสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

ช้าหมด อดฟิน กับสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

ช้าหมด อดฟิน กับสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนแห่งยุคที่ทันสมัย หรูหราและมีประสิทธิภาพการทำงานสมบูรณ์แบบที่สุดของปี อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วทุกสารทิศ กินขาดทั้งหลักการทำงานของตัวเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร มีการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเครื่องก็พร้อมใช้งานเต็ม 100% และยังมีดีไซน์การออกแบบที่หรูหราเหนือระดับ ทรงโค้งมนจับถนัดเหมาะมือ และเทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟนราคาแพงอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE นั้นยังมีแคมเปญออกกลิ่นน้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของการใช้งาน โดยมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือน ปัจจุบันมีกลิ่นน้ำยาพอดทั้งหมด 14 กลิ่น และทุกกลิ่นล้วนได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น ทั้งนี้ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีการออกแคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อเป็นการจัดส่วนลดพิเศษให้กับผู้ใช้งาน โดยสำหรับโปรฯ พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เคยซื้อสินค้ากับทาง SiamKS ที่มีการเก็บสะสมแต้มคะแนนสำหรับใช้แลกซื้อสินค้าเฉพาะกับทางร้าน โดยไม่มีการออกจำหน่าย แต่สามารถใช้แต้มคะแนนแลกซื้อได้เท่านั้น โดยน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กลิ่นใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่นชามะลิ หอมอ่อนๆ ชื่นใจกับกลิ่นมะลิเย้ายวน เย็นสดชื่น และกลิ่นยาสูบไลท์ สายนุ่มร้อนๆ นวลละมุนไม่เหมือนใคร ที่ไม่มีจำหน่ายแต่สามารถใช้แต้มคะแนนแลกซื้อโดยใช้แต้ม 600 คะแนน แลกซื้อในราคาพิเศษเพียง 250 บาทจากราคาปกติ 550 บาทอีกด้วย พิเศษอีกระดับกับสีสันของตัวเครื่องที่จากเดิมมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold เพิ่มสีใหม่สายมูเตลูต้องไม่พลาดกับสีเขียวอย่าง Forest Green เขียวเหนี่ยวทรัพย์ ยิ่งใช้ยิ่งเฮง อีกทั้งยังมีสีใหม่อย่างสี Skyline Blue สีฟ้าครามน้ำทะเลยที่เฉพาะลูกค้าใช้แต้มแลกเท่านั้น โดยใช้แต้มเพียง 1,900 แต้มรับฟรีทันที ไม่ต้องเสียเงิน รวมถึงโปรสุดค้มซื้อ 1 แถม 4 อย่างซื้อตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่องในราคา 1,290 บาท จัดหนักแถมมากกว่า 2,000 บาท จำนวน 4 รายการ ได้แก่ น้ำยาพอด KS KURVE POD 1 กล่อง, เคส 1 ชิ้น และจัดส่งฟรีด้วยขนส่ง DHL อีกด้วย

ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick KURVE นั้นยังมีผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic รุ่นแรก หรือผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็มีการจัดโปรโมขั่นคุ้มๆ ให้กับลูกค้าตลอดเป็นประจำในทุกเดือนโดยสามารถติดต่อได้จากช่องทาง Offcial หรือทางเว็บไซต์ของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีน้องๆ คอยตอบทุกคำถามและแนะนำตลอดเวลาอีกด้วย รีบเลยเพราะบางโปรโมชั่นพิเศษนั้นหมดเขต 30 กันยายนนี้เท่านี้

ช้าหมด อดฟิน กับสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,699 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด