JUES 10k พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์ที่แตกต่าง

JUES 10k

            เราอาจจะคุ้นหน้าตาของพอตไฟฟ้า ทั้งพอตไฟฟ้าและพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งว่ามักจะมาในดีไซน์ของแท่ง หรือรูปร่างคล้ายปากกา แต่สำหรับ JUES 10k นั้นมาในดีไซน์ที่แตกต่าง เพราะมาในรูปแบบที่ขนาดใหญ่ คล้ายถัง และสีขาว พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยการเติมสีสันต่าง ๆ ของแต่ละกลิ่นหรือรสชาติลงไปบนตัวเครื่อง เราว่าJUES 10kตอบโจทย์เรื่อง พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ดีไซน์สวย และน่าพกพา สีสันเรียบง่ายเมื่อเทียบกับยุคสมัยในปัจจุบันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสไตล์มินิมอลที่หยิบจับถนัดมือมากเลยทีเดียว 

            JUES เป็นแบรนด์พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าจับมอง มีฐานการผลิตมาจากเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซีย และ เป็นพอตไฟฟ้าแล้วทิ้งที่ถือว่ามี Puffs หรือจำนวนครั้งในการสูบมากที่สุดในตอนนี้แล้ว เพราะมีจำนวนครั้งมากถึง 10,000 ครั้ง หรือว่าเทียบได้กับการสูบบุหรี่ซองมากถึง 750 มวน และถ้าเทียบกับการซื้อ พอตไฟฟ้า ทั่วไป พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ JUESถือว่ามากกว่าทั้งจำนวนและถูกกว่าด้วยราคา หากใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ราคาถูกแต่จำนวนจุใจแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างที่สุด ถึงอย่างนั้นจำนวนครั้งในการสูบก็ไม่ใช่จุดเด่นอย่างเดียวของ เพราะยังได้มีลูกเล่นเรื่องของเทคโนโลยี กลิ่นหรือรสชาติไว้อีกด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้รู้กัน

JUES 10k คุณสมบัติและเทคโนโลยี

JUES เทคโนโลยี

            พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่คุณภาพเกินราคาอย่าง ได้ปรับระบบต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสัมผัสในการสูบไออย่างมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับระบบรูลม ทำให้รับรองการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ระบบ Mesh Coil หรือคอยล์ตาข่าย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของคอยล์ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคได้กลิ่นที่ชัดกว่าคอยล์แบบเก่าและทำควันได้เยอะกว่า JUES แบบเก่าอีกเท่าตัว และเนื่องด้วยลักษณะของคอยล์ตาข่ายมีพื้นที่ของขดลวดเพิ่มขึ้น จึงทำให้น้ำยาและสำลีทุกส่วนเผาผลาญและระเหยของน้ำยาให้กลายเป็นไอได้มากกว่าเดิมนั่นเอง

JUES 10k คุณสมบัติ

–       จำนวนครั้งในการสูบ : 10000 ครั้ง

–       ตัวเครื่อง : น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด กระชับมือ พกพาสะดวก

–       ดีไซน์ : สีขาว คล้ายถังสี่เหลี่ยม ท่อสูบทรงกลม สีสันสดใส เรียบ แต่ทรู

–       ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

–       ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

–       กลิ่นหรือรสชาติ : 12 กลิ่น  คุณภาพกลิ่นชัด รสชาติดี หอมละมุน ควันหนา ฟุ้งกระจายดี

–       ควันเยอะและกลิ่นฟุ้งกระจาย ไม่แสบคอ

–       ความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

–       ระบบการชาร์จ : USB Type C

–       สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

–       ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 50 – 70 นาที ถึงจะเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

–       มีระบบปรับรูลมได้อิสระ ทำให้สามารถรองรับการสูบได้หลายรูปแบบ ตอบสนองการใช้งานของแต่ละคนได้ดีที่สุด

–       ขดลวดกระจายความร้อนแบบ Mesh Coil หรือคอยล์ตาข่าย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของคอยล์ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคได้กลิ่นที่ชัดกว่าคอยล์แบบเก่าและทำควันได้เยอะ

–       กระจายความร้อนได้ดี

–       ราคา : 450 บาท

กลิ่นและรสชาติของJUES 10k

            ปัจจุบัน JUES 10kมีตัวเลือกกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกอยู่ที่ อยู่ที่ 12 กลิ่น มีความหลากหลาย และกลิ่นแต่ละกลิ่นก็โดดเด่นด้วยตัวเอง ประกอบไปด้วย

–       กลิ่นกล้วย มิลค์เชค (Banana Milkshake)

–       กลิ่นส้ม สตรอว์เบอร์รี พีช (Citrus Strawberry Peach)

–       กลิ่นผลไม้รวม (Tropical Fruits)

–       กลิ่นสตรอว์เบอร์รี มะม่วง (Strawberry Mango)

–       กลิ่นมาร์ชเมลโล่ (Marshmallow Candy)

–       กลิ่นลาเต้ (Piccolo Latte)

–       กลิ่นไอซ์สตรอว์เบอร์รี ( Ice Strawberry)

–       กลิ่นเลม่อนชีสเค้ก ( Salted Lemon Cheesecake)

–       กลิ่นแบล็กเบอร์รี (Black Twinberry)

–       กลิ่นแอปเปิ้ล (Tangy Apple)

–       กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง (Strawberry Guava)

–       กลิ่นน้ำแร่ (Spring Water)

ทำไมถึงควรเลือกซื้อJUES 10k

            แน่นอนว่าปัจจุบัน พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยม และมีตัวเลือกหลากหลายในตลาด แต่JUES 10kก็เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจาก พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่เราพบเห็นทั่วไป จำนวนครั้งในการสูบที่มากถึง 10000 ครั้ง ที่ตอนนี้ก็ถือว่าเป็น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนครั้งในการสูบมากที่สุด หรือจะว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปรับ เปลี่ยนให้ตอบสนองต่อผู้บริโภคอย่างมากที่สุดอย่าง ระบบรูลมที่สามารถใช้ได้อย่างอิสระ ทำให้สามารถรองรับการสูบได้หลายรูปแบบ ตอบสนองการใช้งานของแต่ละคนได้ดีที่สุด ระบบ Mesh Coil หรือคอยล์ตาข่าย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของคอยล์ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคได้กลิ่นที่ชัดกว่าคอยล์แบบเก่าและทำควันได้เยอะกว่า JUES แบบเก่าอีกเท่าตัว และเนื่องด้วยลักษณะของคอยล์ตาข่ายมีพื้นที่ของขดลวดเพิ่มขึ้น จึงทำให้น้ำยาและสำลีทุกส่วนเผาผลาญและระเหยของน้ำยาให้กลายเป็นไอได้มากกว่าเดิม นี่คงเป็นเหตุผลทั้งหมดที่ทำไมคุณถึงควรเลือกซื้อJUES 10kพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์ที่แตกต่าง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,241 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด