Relx Infinity Award-Winning Design

Relx Infinity

            เมื่อเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นของการออกแบบ พอตไฟฟ้า จากผู้เข้าชิงหลากหลายพันรายการ Infinity เป็นอุปกรณ์สูบไอเครื่องแรกที่มีกล่องชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ อย่าง Infinity Charging Case ทำให้ตอนนี้พอตไฟฟ้าของคุณสามารถจัดเก็บได้เป็นระเบียบ และสามารถชาร์จได้ในตัว พร้อมกับใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

            Red Dot Design Award เป็นรางวัลออกแบบระดับนานาชาติที่มอบให้โดย Red Dot GmbH & Co.KG รางวัลนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2498 หรือ 1955 และรางวัลนี้จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบและนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่ง Red Dot Design Award เป็นหนึ่งในการแข่งขันการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในปี 2020 นักออกแบบกว่า 50 ประเทศส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 6,500 ชิ้น คณะกรรมการพิจารณาการยื่นเสนอแต่ละครั้งและการประเมินผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์ต่าง ๆ เช่น ระดับของนวัตกรรม ฟังก์ชันการทำงาน คุณภาพที่เป็นทางการ ความทนทาน และยศาสตร์ โดยผู้ที่จะได้รับรางวัลต้องเป็นผู้ที่ออกแบบได้ดีที่สุดเท่านั้น

Relx Infinity ชาร์จได้ทุกที่ทุกเวลา

            RelxInfinity ถูกสร้างขึ้นเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุด ด้วยระบบชาร์จคู่ ชาร์จที่หนึ่งคือชาร์จผ่านระบบสายชาร์จ USB Type C และชาร์จที่สองคือชาร์จผ่าน Infinity Charging Case

ซึ่งเราจะมาอธิบายระบบการทำงานที่ด้านล่างของหัวข้อนี้ ทางผู้ผลิตเล็งเห็นถึงความสำคัญของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ เพื่อให้แน่ใจว่าการสูบไอของคุณนั้นราบรื่นและเชื่อถือได้ คุณสามารถชาร์จ RelxInfinity ให้เต็มได้ภายใน 45 นาที ดังนั้นการเริ่มต้นการใช้งานในทุกครั้งของคุณจะใช้เวลาไม่นาน และเมื่อคุณต้องการชาร์จ เพียงคลิกที่ Infinity Charging Case เคสชาร์จไร้สายของคุณ คุณก็จะมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นอีก 3 วัน โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาสายชาร์จอย่าง USB Type C

            Relx ได้ออกแบบ Relx Infinity โดยคำนึงถึงผู้บริโภค Infinity Charging Case หรือเคสชาร์จไร้สายนั้นเบาบาง และมีสไตล์ คุณจึงสามารถพกพา เก็บใส่ในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายได้ และInfinity Charging Case ไม่ได้เป็นเพียงเคสชาร์จไร้สาย แต่ยังเป็นกระเป๋าสำหรับพกพาอีกด้วย เนื่องจาก RelxInfinity ถูกจัดเก็บไว้ในเคสชาร์จ คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าพอตไฟฟ้าของคุณนั้นจะสะอาด เมื่อคุณนำติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ

Infinity Charging Case

จากข้างต้นเราได้พูดถึง Charging Case ไปบ้างแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทางแบรนด์ Relx นั้นใส่ใจผู้บริโภคมากขนาดไหน จึงได้ผลิต Charging Case ออกมา 2 รูปแบบ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานของผู้บริโภคแต่ละคนมากที่สุด โดย Charging Case จะแบ่งเป็น RELX’s Large Charging Case และ RELX Mini Case

1.     RELX’s Large Charging Case

เป็นกล่องชาร์จขนาดใหญ่ แต่มีน้ำหนักที่เบา ลักษณะภายนอกเหมือนบานพับที่เปิดออกได้คล้ายกับกล่องใส่แว่นตากันแดด โดยเคสชาร์จไร้สายของ มีความทนทานและจะปกป้องพอตไฟฟ้าของคุณในขณะเดินทาง คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าพอตไฟฟ้าของคุณนั้นจะสะอาด

เมื่อคุณนำติดตัวไปตามสถานที่ต่าง ๆ และด้วยเคสชาร์จไร้สายที่ทาง RELX ออกแบบมาทำให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บที่สวยงามและสะอาดตา หากคุณต้องการใช้ชาร์จแบตเตอรี่ คุณเพียงนำ RelxInfinity ของคุณใส่เข้าไปในเคสชาร์จไร้สาย เคสชาร์จจะสั่นเตือนเมื่อพอตไฟฟ้าของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง และเริ่มการชาร์จแบตเตอรี่ทันที และเมื่อคุณต้องการใช้งานพอตไฟฟ้าของคุณต่อ ก็เพียงแค่คลิกที่ด้านล่างของเคสชาร์จไร้สาย พอตไฟฟ้าของคุณก็จะเด้งออกมาพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง 

RELX’s  Large Charging Case คุณสมบัติ

ระบบการชาร์จ : พอร์ตชาร์จ Type – C 

ความจุแบตเตอรี่ : 1500 mAh

จำนวนครั้งในการใช้งาน : 2 – 3 ครั้งต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

2. RELX Mini Case

ส่วนอุปกรณ์เสริมอันที่สองนี้ จะเป็นเคสชาร์จไร้สายที่มีขนาดเล็กลงมา น้ำหนักเบากว่า กะทัดรัดกว่าและพกพาได้ง่ายกว่าตัวแรก ซึ่งระบบการทำงานต่าง ๆ ก็ใช้งานเหมือนกับ RELX’s Large Charging Case ที่แตกต่างคงจะเป็นรูปร่าง หน้าตาและความจุของแบตเตอรี่

RELX Mini Case คุณสมบัติ

ระบบการชาร์จ : พอร์ตชาร์จ Type – C 

ความจุแบตเตอรี่ : 1000 mAh

จำนวนครั้งในการใช้งาน : 2 – 3 ครั้งต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง

และ Infinity Charging Case เป็นเพียงอุปกรณ์เสริมของ RelxInfinity เท่านั้น หากคุณต้องการ คุณสามารถซื้อเพิ่มได้ทางเว็บไซต์หรือตัวแทนจำหน่าย การเลือกซื้อ RelxInfinity นั้นจะมีอุปกรณ์ไปให้คุณเพียง 3 อย่าง อย่างแรก คือตัวเครื่อง อย่างที่สองคือ USB Type C คุณสามารถแกะกล่องและพร้อมใช้งานได้กับหัวชาร์จทั่วไปได้เลย และอย่างสุดท้ายคือ คู่มือการมใช้งาน

ทำไม Relx Infinity ถึงได้รางวัล Red Dot Design Award

            มาถึงตอนนี้แล้วคงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พอตไฟฟ้า รุ่นที่สองของ Relx อย่างที่เปิดตัวเข้าสู่ตลาด พอตไฟฟ้า ได้ไม่นานถึงได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award เพราะ Relx ได้ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งนวัตกรรม ฟังก์ชันการทำงาน คุณภาพ ความทนทาน นอกจากที่เรากล่าวมาทั้งหมดแล้ว Relx ยังใส่ใจไปถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน และที่มากไปกว่ารางวัลที่ได้รับคือผลตอบรับจากผู้บริโภคที่ล้นหลาม

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,621 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด