บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ รุ่นไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์และตัวตนของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

         กำลังตามหา บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบที่เหมาะกับตัวคุณอยู่หรือเปล่า วันนี้เรามีบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและหลากหลายมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบกัน ตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ฮอตฮิตและมาแรงมาก กระแสความนิยมไม่มีตก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เพรียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่คุณสามารถเริ่มต้นสูบได้ทันทีหรือเรียกอย่างว่า “บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ” นั้นแหละ บุหรี่ไฟฟ้ามีฟังก์ชัน ดีไซน์ การใช้งานที่แตกต่างกันไป และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ อย่าง Relx กับ Kardinal Stick ก็ให้สัมผัสและความรู้สึกในการใช้งานที่ต่างกัน หรือจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ให้ประสบการณ์และเหมาะกับสถานการณ์หรือไลฟ์ที่แตกต่างกันไปอีก ฉะนั้นวันนี้เราอยากจะยกตัวอย่างแบรนด์และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ ที่โดดเด่นแต่ละรุ่น และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ มาให้คุณได้รู้จักกัน

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ จาก Relx

         สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่เต็มระบบ Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตัวหนึ่งออกมาเราเรียกกันว่า Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบที่ได้รับรางวัลการันตี มีเทคโนโลยีตัวเรื่องที่เรียกว่า Active Steam Pro และ Air Boost ที่จะช่วยให้ประสบการณ์ในการสูบไอของผู้สูบนั้นนุ่มนวลและราบรื่นและนอกจากจะใช้งานได้แบบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปที่สะดวกกับการชาร์จแบตเตอรี่ตามปกติแล้ว Relx Infinity ยังมีฟังก์ชันตัวเลือกอย่าง Relx Case Charging อีกด้วย Relx Case Charging เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้เวลาที่คุณไม่สะดวกต่อการชาร์จแบตเตอรี่จากไฟบ้านปกติ คุณสามารถนำ Relx Case Charging มาสำรองสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้ เหมาะกับทั้งใช้งานทั่วไปและใช้งานเมื่อต้องเดินทาง ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบจาก Relx จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะทั้งไลฟ์สไตล์แบบใช้ในชีวิตแระจำวันและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนชอบเดินทาง

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ จาก Relx

         ขนาดตัวเครื่อง : 10 x 23 x 112 มิลลิเมตร

         น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม

         ความจุแบตเตอรี่ : 380 mAh

วิธีการชาร์จแบตเตอรี่ : Dual Charging ประกอบด้วย USB Type C และ Relx Case Charging (เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องซื้อเพิ่ม)

ความจุน้ำยา : 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้น้ำยาได้ทั้ง Relx Pod และ Relx Pod Pro

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ จาก Kardinal Stick

         เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบดี ๆ สักเครื่องและเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบยอดฮิตครองใจนักสูบทั่วบ้านทั่วเมือง ก็ต้องยกให้บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบจาก Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสายเวลาน้อย ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งานและยังตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ที่เรียบ ทันสมัยเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบของ Kardinal Stick เป็นรุ่น Kardinal Stick Kurve Device หรือ KS Kurve ที่เราเรียกกัน KS Kurve มาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซ็ตรุ่นใหม่ ในชิปเซ็ต Gen 4 ที่จะทำให้การตอบสนองรวดเร็วขึ้นกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ หมดปัญหากวนใจเรื่องการรั่วไหลของน้ำยาเพราะ KS Kurve มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำบาถึง 12 ชั้น มีระบบ Ultrasonic ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve สะอาดอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณมั่นใจเรื่องสุขภาพอนามัยได้เป็นอย่างดี และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น KS Kurve ได้เลือกเสริมความจุแบตเตอรี่เข้าไปถึง 450 mAh ซึ่งถือเป็นความจุที่มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปและได้เสริมการชาร์จแบตเตอรี่ให้เป็นแบบ Super Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลา 20 – 30 นาที เพราะ KS Kurve จะไม่ปล่อยให้คุณต้องรอคอยและได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง KS Kurve ถือได้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบสำหรับคนที่ชื่นชอบอะไรที่รวดเร็วทันใจ

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบจาก Kardinal Stick

ขนาดตัวเครื่อง : 12 x 20.5 x 112.5 มิลลิเมตร

         น้ำหนักตัวเครื่อง : 27 กรัม

         ความจุแบตเตอรี่ : 450 mAh

วิธีการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C Super Fast Charge

ความจุน้ำยา : 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้น้ำยาได้ทั้ง KS Pod และ KS Pod Max

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบจาก Jues

         และบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตัวสุดท้าย Jues เราขอน้ำเสนอให้แตกต่างไปสักหน่อย เพราะเราอายากจะนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบการดูแลรักษาที่มากขั้นตอน ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา มีจำนวนและปริมาณครั้งในการสูบเยอะ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายเดินทางหรือคนขี้เกียจนั้นเอง โดยวันนี้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เราเลือกมานำเสนอจาก Jues ก็คือ Jues 10K เป็น บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง ที่มีดีไซน์ที่สดใสเพราะตัวเครื่องเป็นสีขาวและตัดกับตัวอักษรสี ๆ จากกลิ่นหรือรสชาติที่ต่างกันไป และJues 10K มีเทคโนโลยีที่ไม่น้อยไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบแบบทั่วไป เพราะ Jues 10K มีคอยล์ตาข่ายที่ช่วยกระจายความร้อนที่จะทำให้คุณได้กลิ่นที่ชัด ความที่แน่นและยังมีเทคโนโลยีปรับรูลมได้อย่างอิสระ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การสูบและที่ทำให้โดดเด่นที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Jues 10K ก็คือสามารถสูบได้มากถึง 10,000 ครั้งและเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นเดียวในตอนนี้ที่มีจำนวนการสูบมากถึง 10K

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบจาก Kardinal Stick

         จำนวนกลิ่นให้เลือก : 12 กลิ่น

         ความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

         ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

         เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ : 50 – 60 นาที

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,363 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด