สัมผัส ความแปลกใหม่ มีสไตล์ ด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick

experience exotic with kardinal stick

สัมผัส ความแปลกใหม่ มีสไตล์ ด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับสิงห์อมควัน ที่รักสุขภาพและต้องการลดปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมลง จนนำไปสู่การเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ในที่สุด โดยทุกวันนี้ตลาดผู้บริโภคมีมากขึ้น ผู้ผลิตก็ได้ทำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ออกมาในรูปทรงหลากหลาย และมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น ยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายอยู่ก็ตาม ทำให้ทางภาครัฐไม่สามารถควบคุมการผลิตให้ได้มาตรฐานทั่วถึงกันได้ ดังนั้น หากคุณตัดสินใจจะหาซื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ก็ควรมองหาจากผู้ผลิตชั้นนำ มีคุณภาพน่าเชื่อถือได้อย่าง Kardinal stick โดยเราจะมาแนะนำ ความแปลกใหม่ ให้คุณได้รู้จัก Kardinal stick มากขึ้น   

แนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Kardinal stick

1. Kardinal stick นั้นเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่สัญชาติมาเลเซีย ที่ผลิตจากผู้ผลิตชั้นนำที่ผลิตผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จำหน่ายมาแล้วทั่วโลก โดยทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง หรือแม้แต่น้ำยาของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ (POD)

2. น้ำยา (POD) ของตัว Kardinal stick นั้นเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ใช่แบบที่รีฟิลได้ซึ่งทำให้ไม่มีคราบสกปรกหลงเหลือเหมือนแบบเติมรีฟิล

3. จุดเด่นอีกอย่างที่สำคัญคือ ดีไซน์การออกแบบนั้น ทันสมัย น้ำหนักเบาและพกพาง่าย รับกับริมฝีปาก ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป สามารถใส่ได้แม้แต่ในกระเป๋ากางเกง รวมไปถึงแพคเกจที่อยู่ในกล่องหรูหราคล้ายกับสมาร์ทโฟนราคาแพง สีของตัวเครื่องไม่เน้นลวดลาย เรียบ หรูอย่างมีระดับ

4. ฟังก์ชั่นระบบสัญญาณเตือนไฟกระพริบเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด การชาร์จไฟรวดเร็วเพราะใช้ระบบ fast charge ชาร์จไฟเพียง 40 นาที แบตเตอรี่จะเต็ม 100%

5. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่าง Kardinal stick นั้น ฟิลการสูบในแต่ละคำนั้น กลิ่นชัดเจน แน่นทุกคำ ละมุนไม่ใช่แค่ในปาก แต่ชัดขึ้นไปถึงจมูกเปิดประสาทรับรู้ทั้งหมดได้ดีกว่าน้ำยา (POD) ชนิดอื่นถึง 3 เท่า เมื่อใช้ไม่มีกลิ่นติดตัวจนทำให้เสียบุคลิกด้วย

6. การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทุกชนิด ไม่จำเพาะว่าต้องเป็น Kardinal stick สามารถกำหนดจำนวนการสูบต่อครั้งได้ด้วยตนเอง ทำให้รู้ว่าร่างกายนั้นรับปริมาณนิโคตินไปแล้วเท่าไหร่ อีกทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่บางประเภทไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ทาร์ (Tar) ที่มีลักษณะสีน้ำตาลไหม้คล้ายดินน้ำมัน เกิดจากการเผาไหม้ของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเท่านั้น

7. Kardinal stick นั้นมีระบบกันน้ำยา (POD) รั่วซึม ทำให้ในขณะที่ใช้นั้นไม่มีน้ำยาหกไหลออกมาเลอะเทอะ

หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ซักอัน ต้องคำนึงถึงคุณภาพ และวัสดุมาตรฐานก่อน ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ดีไม่ต้องราคาแพงมาก แต่โดยส่วนใหญ่ราคาเริ่มต้นมักจะอยู่ที่หลักพันขึ้นไป ต่างจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแม้ราคาจะถูกกว่า แต่มีอันตรายมากกว่าหลายเท่า ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมย่อมดีกว่า ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าด้วย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,071 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด