พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ในปี 2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ในปี 2023 พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีการพัฒนาที่น่าสนใจ ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ และเพิ่มความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น หลายแบรนด์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ในเรื่องของ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังเน้นการสร้างประสบการณ์ การใช้งานที่ที่มึคุณภาพ

หนึ่งในการพัฒนาที่น่าสนใจ คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบ ที่เน้นความเรียบหรู และสวยงาม ผู้ผลิตหลายรายได้ให้ความสำคัญกับดีไซน์ ที่ไม่เพียงดูดีเท่านั้น แต่ยังเน้นการถือจับที่สะดวก และน้ำหนักที่เบา ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานในทุกเวลา

ดังนั้น ในปี 2024 ผู้ที่สนใจในบุหรี่ไฟฟ้า จะพบกับตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ที่ไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพในการสูบที่คุ้มค่า แต่ยังมาพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานที่ดี ที่สุด ในทุก ๆ ด้าน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมในปี 2023 และน่าสนใจในปี 2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าสนใจในปี 2024 เราขอพูดถึงเรื่องพอตที่น่าสนใจในปี 2023 ก่อน ซึ่งในปีนี้ วงการบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการแข่งขันที่สูงขึ้นในตลาด ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย ที่นำเสนอทั้งในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และการออกแบบ หลายแบรนด์ได้สร้างผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้สูบ และยังเน้นในเรื่องของดีไซน์ และความสะดวกสบาย รวมถึงความคุ้มค่าอีกด้วย

หนึ่งในตัวเลือก ที่ได้รับความนิยม และยอดขายสูงในปี 2023 คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบที่ทันสมัย และมีฟีเจอร์ที่โดดเด่น เช่น การชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว หัวพอต ที่มีความหลากหลาย และระบบการควบคุมการจ่ายควันที่สูบ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มุ่งเน้นไปที่ ประสบการณ์การสูบที่ดีเยี่ยม และยังเน้นที่การนำเสนอสไตล์ และความเป็นตัวตนของผู้ใช้

INFY POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า เปลี่ยนหัว แบบมีไฟ

น้ำยา และดีไซน์ที่โดดจาก INFY เป็นหนึ่งใน พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยคุณสมบัติที่เน้นให้ผู้ใช้ ได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่โล่ง และสบาย ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยดีไซน์ที่มีสีสันให้เลือกถึง 6 สี

ที่โดดเด่นของ พอตINFY แบบเปลี่ยนหัว และมีไฟ คือคอยล์ที่เป็นแบบเซรามิก ซึ่งให้การสูบที่มีความโล่ง และสบาย โดยไม่ทำให้รู้สึกแสบคอ นอกจากนี้ การออกแบบรูลมให้ใหญ่กว่าปกติ ยังทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ง่าย และสะดวกสบาย ส่งผลให้มีประสบการณ์การสูบ ที่น่าพึงพอใจมากขึ้น

พอตรุ่นนี้ยังมีความคงทน และสามารถใช้งานได้นาน ด้วยการสูบได้มากถึง 400-450 ครั้ง แบตเตอรี่ขนาด 400 mAH ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบาย พอตยังมาพร้อมกับสายคล้องคอ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ ที่ต้องการพกพาพอตไปกับตัวทุกที่

รายละเอียดตัวเครื่องพอต

แบรนด์ : This is salts
รุ่น : INFY Pod Close system
สี : 6 สี
แบตเตอรี่ : 400 mAH
การชาร์จไฟ : USB Type C

RELX Infinity พอตเปลี่ยนหัว คุณภาพแน่น

RELX Infinity เป็นการปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าจาก RELX ที่มาพร้อมกับการออกแบบ และฟีเจอร์ที่ได้รับการพัฒนา อย่างมีคถณภาพจาก RELX Classic รุ่นก่อนหน้า การออกแบบที่เน้นความโค้งมน และกระชับมือทำให้ Infinity Pod ไม่เพียงแต่สะดวกสบายในการถือ แต่ยังเพิ่มความสง่างาม และความเรียบหรู ให้กับผู้ใช้

ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด และน้ำหนักที่เบา RELX Infinity กลายเป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทำให้เหมาะสมกับ ผู้ที่ต้องการความสะดวก ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด การอัพเกรดทุกด้านจากรุ่นเดิม ทำให้ Infinity RELX ได้รับความนิยม และเป็นที่ต้องการของผู้สูบเป็นจำนวนมาก

ความโดดเด่นของ Infinity Pod อยู่ที่ประสิทธิภาพ และการใช้งานที่มีคุณภาพ

รายละเอียดตัวเครื่องพอต

แบรนด์ : RELX
รุ่น : INFINITY Pod Close system
สี : 10 สี
แบตเตอรี่ : 380 mAH
การชาร์จไฟ : USB Type C

KS LUMINA POD DEVICES พอตที่มีคุณภาพสูงจาก Kardinal stick

KS LUMINA เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากค่าย Kardinal Stick ที่ถูกออกแบบมา เพื่อรองรับกับน้ำยารุ่นใหม่ KS LUMINA ซึ่งได้รับการพัฒนา เพื่อเพิ่มความคุ้มค่า และความสะดวกในการใช้งาน และสามารถใช้งานร่วมกับ หัวน้ำยา หลากหลายยี่ห้อได้อย่างอิสระ

น้ำยา KS LUMINA มีความโดดเด่นด้วยปริมาณที่มากถึง 2.5 ML ซึ่งเป็นปริมาณที่สูงสุด ที่เคยมีมา ในราคาที่คุ้มค่า คุณภาพของน้ำยา ยังได้รับการยืนยันจากมาตรฐานทางการแพทย์ ซึ่งทำให้รสชาติที่เข้มข้น และชัดเจน เป็นลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้มาแล้วในรุ่น KS KURVE

รายละเอียดตัวเครื่องพอต

แบรนด์ : Kardinal Stick
รุ่น : KS LUMINA Pod Close system
สี : 8 สี
แบตเตอรี่ : 380 mAH
การชาร์จไฟ : USB Type C

พอตบุหรี่ไฟฟ้า NEXT PRO CLOSE SYSTEM POD

NEXT PRO CLOSE SYSTEM POD จากค่ายน้องใหม่ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นที่สนใจ และได้รับการจับตามองอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ และความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย ตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้ร่วมกับ หัวพอต Relx

รายละเอียด ตัวเครื่องพอต

แบรนด์ : NEXT
รุ่น : NEXT PRO Pod Close system
สี : 8 สี
แบตเตอรี่ : 420 mAH
การชาร์จไฟ : USB Type C

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,741 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด