KS KURVE พอตเปลี่ยนหัว KARDINALSTICK ของแท้ คุณภาพสูง

ks kurve

KS KURVE จาก KARDINAL STICK คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมา สำหรับผู้ที่ต้องการพอตคุณภาพสูง ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และล้ำสมัย มันไม่เพียงแต่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของดีไซน์ และการใช้งานที่จัดเต็ม KSKURVE บุหรี่ไฟฟ้า ที่พร้อมท้าชนทุกแบรนด์

KSKURVE มาพร้อมกับหัวพอตที่มีคุณภาพสูง ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ โดยได้รับรสชาติ และกลิ่นหอม ได้อย่างชัดเจน ด้วยคุณภาพของพอตรุ่นนี้ ทำให้การสูบมีความเข้มข้น และชัดเจน สร้างประสบการณ์การสูบที่ดี ที่สุด

SIAMKS จำหน่าย KS KURVE ของแท้

SIAMKS ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายหลัก สำหรับ KS KURVE ของแท้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงจากค่าย KARDINALSTICK ด้วยการเป็นผู้จำหน่ายที่ได้รับการยอมรับ ทำให้ SIAMKS สามารถให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าว่า จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ และมีคุณภาพสูง

การซื้อ KSKURVE จาก SIAMKS ยังมาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ และบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ซื้อ มีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่ซื้อไป แต่ยังรับประกันได้ว่า จะได้รับการบริการที่ดี หากพบปัญหา หรือต้องการคำแนะนำในการใช้งาน

Pod KSKURVE เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และคุณภาพการสูบที่เหนือระดับ การซื้อผลิตภัณฑ์จาก SIAMKS จึงเป็นการลงทุน ในคุณภาพชีวิต และประสบการณ์การสูบที่ดี ที่สุด ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ การใช้งานที่เต็มไปด้วยความสุข และความพึงพอใจ

ถึงเวลาเปลี่ยนพอตใหม่ สูบพอตได้แบบถึงใจกับ พอต KURV KARDINAL STICK

เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลง ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า พอต KURV จาก KARDINAL STICK คือตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ ในการสูบที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พอต KURV ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสูบได้แบบถึงใจ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรม และคุณภาพที่เหนือกว่า

ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และความเน้นในความสะดวกสบาย KURV POD จาก KARDINAL STICK ให้ประสบการณ์การสูบที่เรียบง่าย และสบาย ไม่ว่าจะเป็นการจับที่กระชับ ทำให้พอต KURV เหมาะสำหรับการพกพา และใช้งานในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ พอต KURV ยังมีการพัฒนาในด้านคุณภาพ ของหัวน้ำยา และการสูบ ที่ให้รสชาติที่เข้มข้น และชัดเจน รวมถึงควันที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้อย่างพึงพอใจ และสมบูรณ์แบบ

ข้อมูลพื้นฐาน ของพอต KS KURVE

KURVE Body

KS KURVE จาก KARDINAL STICK นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรม ที่โดดเด่นในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการใช้อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินในการผลิต ซึ่งถูกหล่อขึ้นรูปในแบบสามมิติแบบ Unibody ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีความสวยงามอย่างมีระดับ เคลือบผิวผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยี ที่ใช้กับโทรศัพท์มือถือชั้นนำระดับโลก ทำให้ KURVE Body ไม่เพียงแต่มีความทนทาน แต่ยังมีความสวยงาม และล้ำสมัย

DOUBLE AIR INLET

DOUBLE AIR INLET ใน KURVE Body ได้ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้การนำเข้าอากาศเงียบ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบที่เงียบสงบ ลดเสียงรบกวนในขณะใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจ และมีประสิทธิภาพการสูบที่ดีขึ้น

KURVE KS Chip KARDINAL 4

Chip “KARDINAL4” เจนเนอเรชั่นที่ 4 ใน KURVE Body มีอัตราตอบสนองใน 0.008 วินาที ซึ่งเร็วขึ้น 40% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน นอกจากนี้ยังช่วยให้ การจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น เพิ่มสุนทรียภาพในการสูบที่นุ่ม และลื่นไหล ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้ถึง 12 ครั้งใน 5 นาที โดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพ

Battery และ Super Fast Charging

Battery ของ KURVEKS มีความจุ 450 mAH และมีฟีเจอร์ Super Fast Charging ที่ช่วยให้ชาร์จเต็ม ได้ในเวลาเพียง 18 นาที เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง

12-LAYER MATRIX AIRWAY และ SIMULATED EXTREME TEST ENVIRONMENT

เป็นเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ที่ทำให้ KURVE POD ป้องกันการรั่วซึมได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบ ในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงจากทั่วโลก เพื่อรับประกันความทนทานในทุกสภาวะ

PCTG FOOD GRADE MATERIAL CARTRIDGE และ LASER ENGRAVED 316 STAINLESS STEEL MESH

ตัวของ พอด KURVE ทำจากวัสดุ PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร รับประกันความปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดี และใช้เลเซอร์ในการแกะ 316 Stainless Steel สำหรับระบบลม ซึ่งมีจุดเด่นในความทนทานต่อสนิม และการกัดกร่อน

NEW 4TH Gen KS Ceramic Coil และ The First Innovative 4-LAYER PLF CERAMIC

หม้อต้มเซรามิก KS Gen 4TH และหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น ที่แรกของโลก ให้ความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดการสิ้นเปลืองน้ำยา และเพิ่มจำนวนการสูบได้มากขึ้น

สรุป: KS KURVE นวัตกรรมล่าสุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ได้ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรม และคุณภาพที่เหนือกว่า ทั้งในเรื่องของการออกแบบ ความสะดวกสบาย และประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์อย่าง KSKURVE จาก KARDINAL STICK ได้แสดงให้เห็นถึงการพัฒนา ในด้านต่าง ๆ ที่ไม่เพียงแต่เน้นความสวยงาม และความทนทาน ของตัวเครื่องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงฟีเจอร์ที่ตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้งาน ในทุก ๆ ด้าน

ตัวอย่างเช่น KURVE Body ที่ใช้อลูมิเนียม เกรดอุตสาหกรรมการบินในการผลิต หรือชิปเซ็ต “KARDINAL4” ที่มีอัตราตอบสนองที่รวดเร็ว และฟีเจอร์ DOUBLE AIR INLET ที่เพิ่มประสิทธิภาพการนำเข้าอากาศ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็น ตัวอย่างของนวัตกรรม ที่ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,368 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด