พอต เปลี่ยนหัว พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ราคาส่ง สินค้าแน่น ของครบ

พอต หรือที่เรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้า (Pod) เป็นอุปกรณ์ที่กำลังรับความนิยมอย่างรวดเร็วในวงการคนสูบบุหรี่ เนื่องจากมีความสะดวกสบาย และทันสมัย แต่หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยว่า “พอต” นั้นคืออะไร ?

พอตไม่ใช่แค่ บุหรี่ไฟฟ้าธรรมดา มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมา เพื่อตอบสนองการสูบไออย่างรวดเร็ว ทำให้คนที่ใช้สามารถรับประสบการณ์การสูบ ที่มีความเหมือนกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ๆ พอตสามารถปรับแต่งระดับไนโคติน และรสชาติตามที่ผู้ใช้ต้องการ POD กลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง แต่ยังต้องการรับประสบการณ์การสูบบุหรี่ และสำหรับคนที่ต้องการมีบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความสะดวกสบาย และทันสมัย

รูปแบบต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าชนิด พอต ที่ควรรู้

หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า “พอต” หลายคนอาจจะรู้จักเพียงแค่แบบพื้นฐานเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง “พอต” มีหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบมีคุณสมบัติ และความเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน วันนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับรูปแบบต่าง ๆ ของ พอต ที่น่าสนใจ

พอตใช้แล้วทิ้ง

รูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่สามารถสูบได้ทันทีเมื่อซื้อมา และแกะออกจากซอง ไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม หลังจากที่น้ำในพอตหมด ผู้ใช้ก็สามารถทิ้งพอตได้ทันที มันเหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจเติมน้ำยา ไม่ชอบพกของหลายชิ้น เนื่องจากพอตตัวนี้เป็นเเบบสำเร็จรูปภายในชิ้นเดียว และไม่ต้องทำความสะอาดใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ต้องเสียดายเมื่อทำมันหาย เนื่องจากมีราคาที่ค่อนข้างถูก

ตัวอย่ากของพอตใช้แล้วทิ้ง

 • Quik Pod ของทางค่าย KS ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มี 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งเเตกต่างกันในเรื่องของจำนวนครั้งใจการสูบ การใช้งาน ประกอบด้วย Ks Quik 800, Ks Quik 2000, Ks Quik 5000 เเต่ละรุ่นจะมีกลิ่น และรสชาติที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการ และความชื่นชอบของผู้ใช้งาน
 • Infy Pod จากค่าย This Is Salts ตัวนี้จะมีรูปแบบ Design ที่แปลกตา เเต่จะมีความคุ้มค่าเนื่องจากสามารถสูบได้ถึง 6000 คำ ในรุ่น Infy 6000 puffs

พอตแบบเติมน้ำยา

ในรูปแบบนี้ ผู้ใช้สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ สามารถเลือกได้ทั้งแบบ Free Base และ Salt Nic เนื่องจากเป็นแบบเติมน้ำยา ทำให้สามารถสูบได้ถึงใจ และควันท่วม เป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการปรับแต่งรสชาติ หรือความเข้มข้นของนิคโคตินเอง แต่เมื่อเวลาพกพาไปนอกสถานที่ ค่อนข้างที่จะลำบาก เนื่องจากต้องพกทั้งตัวพอต หัวใส่น้ำยา และขวดน้ำยา และยังยุ่งยากเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนคอยล์

ตัวอย่างของรุ่นยอดนิยมของ Pod ชนิดนี้

 • Uwell Caliburn G3 มีแบตเตอรี่ในตัว 900mAh สามารถที่จะปรับไฟได้ 5-25W มีมีหน้าจอแสดงผล OLED ใช้กับ คอยล์ Caliburn G3 ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และ น้ำยา Salt Nic
 • Rincoe Jellybox V3 ใช้กับ คอยล์ Jellybox V ตัวเครื่องโปร่งแสง ลวดลายล้ำยุคล้ำสมัย มีสายคล้องคอแถมมาให้ในกล่อง เหมาะกับ น้ำยา Salt Nic

พอต แบบเปลี่ยนหัว

รูปแบบนี้สามารถที่จะทำการเปลี่ยนหัวได้ โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อน้ำยาหมดเพียงเเค่หยิบหัวชิ้นใหม่มาเปลี่ยนได้เลย ซึ่งเเต่ละหัวก็มีกลิ่น และรสชาติที่หลากหลาย เหมาะกับคนที่ชอบสูบหลาย ๆ กลิ่น เนื่องจากหัว และตัวเครื่องมีขนาดเล็ก สามารถพกพาง่าย และที่สำคัญไม่ต้องทำความสะอาด และราคาประหยัดกว่า แบบเติมน้ำยา เนื่องจากหัวที่ใช้เปลี่ยนมีราคาที่ถูกกว่า

ตัวอย่างของรุ่นที่ดีที่สุดของ Pod ชนิดนี้

 • MARBO ZERO POD มีจำหน่ายมากถึง 9 สี เวลาชาร์จไฟ ไม่เกิน 25 นาที สามารถใช้ร่วมกันกับหัวน้ำยาพอตชั้นนำอื่น ๆ ในตลาด
 • RELX INFINITY พอตประสิทธิภาพสูง มีระบบแจ้งเตือนการสั่นสะเทือน

การเลือกรูปแบบของ พอต ควรพิจารณาจากความต้องการ และวิธีการใช้งานของแต่ละคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือคนที่ชื่นชอบการปรับแต่ง คุณสามารถเลือก พอต ที่เหมาะกับคุณได้เต็มที่

Siamks ขายพอตทุกรุ่น ราคาถูกที่สุด

การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์นั้น ต้องอาศัยร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ และในประเทศไทย หนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือร้าน Siamks เว็บไซต์ Siamks.com เนื่องจากทางร้านจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูก ซึ่งมีทั้งแบบราคาปลีกย่อย และราคาส่ง ทำให้ทางร้านมีชื่อเสียง ในการขายบุหรี่ไฟฟ้า และการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด เช่น บริการส่งด่วนภายในพื้นที่ กทม. ภายใน 1 ชั่วโมง ที่ให้ความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการสินค้าด่วน

เมื่อลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าจากร้าน Siamks พวกเขาจะรู้สึกว่าได้รับความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการให้คำปรึกษา หรือการแนะนำสินค้าที่เหมาะสม และสิ่งที่สำคัญ คือการรับประกันสินค้านานถึง 1 ปี ที่ยืนยันให้เห็นถึงความมั่นใจ ในคุณภาพของสินค้า ในส่วนของการนำเสนอสินค้า ร้าน Siamks ยังเน้นให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการ ด้วยการอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี ที่สุด ในการเลือกซื้อ

สามารถปรึกษา และสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ากับเราได้ตลอดเวลา และที่สำคัญ ร้านยังยืนยันในเรื่องของความน่าเชื่อถือ และบริการชั้นยอดที่ดีที่สุด

เลือกซื้อพอตจากร้าน Siamks สินค้าแน่น มีครบทุกแบบ

 • relx infinity: เป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยการออกแบบที่เรียบหรู และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้การสูบได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น
 • ks quik: คือรุ่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่กระทัดรัด ใช้งานง่าย และมีราคาที่ถูก เข้าถึงได้สบาย ๆ
 • infy: เน้นไปที่การให้ความรู้สึกแบบพรีเมียม มีคุณภาพเสียงดี และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน
 • jues: หนึ่งในรุ่นที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบสนองต่อความต้องการ ของผู้ที่ต้องการพอตแบบใหม่ ๆ
 • vmc: ยืนยันในเรื่องของความคุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ยังคงคุณภาพ และประสิทธิภาพในระดับสูง

ร้าน Siamks ใส่ใจในการเลือกสินค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจ ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ และเป็นที่นิยมในตลาด การมีสินค้าที่หลากหลายในร้าน แสดงถึงความจริงจังในการบริการของร้าน Siamks ที่ต้องการให้ลูกค้า ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการเลือกซื้อสินค้ากับเรา

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,729 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด