VMC POD ลดความเสี่ยงในการสูบบุหรี่และสนุกไปกับรสชาติที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริง

VMC Pod

แบรนด์ VMC POD เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่พึงเริ่มสูบหรือกำลังมองหาวิธีเลิกสูบบุหรี่มวนและต้องการความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้า พกพาสะดวก นิโคตินกำลังดี เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการสูบบุหรี่ได้อย่างมีสไตล์และปลอดภัยตามความต้องการของคุณ

หนึ่งในฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ คือ หัวพอตที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเลือกตรงกับความชอบและความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหัวพอตรสเย็นสดชื่นหรือหัวพอตรสหวานนุ่ม คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบและเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับน้ำยาพอตที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติที่สมจริงของบุหรี่ได้อย่างใกล้เคียงกับบุหรี่แบบมวนทั่วไปด้วยสูตรน้ำยาที่คัดสรรมา

เมื่อเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วไป การใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะมีความปลอดภัยมากกว่าถึง 95% อีกทั้งควันจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปอย่างมาก ดังนั้น ถ้าคุณต้องการหาทางออกจากการสูบบุหรี่แต่ไม่ต้องการที่จะหักดิบหรือเลิกขาด บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับคุณ

VMC POD หัวพอตที่ทันสมัยและหลากหลาย

 • หัวพอตรสเย็นสดชื่น: สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรสชาติสดชื่นและเย็นสบาย
 • หัวพอตรสหวานนุ่ม: สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรสชาติหวานนุ่มและนุ่มนวล
 • ความสะดวกในการเปลี่ยนหัวพอต หัวพอตถูกออกแบบให้เปลี่ยนได้อย่างง่ายดายตามความต้องการของคุณ

VMC POD น้ำยาพอตที่มีคุณภาพสูง

 • รสชาติที่สมจริงและใกล้เคียงกับบุหรี่แบบมวนทั่วไป มาพร้อมกับน้ำยาพอตที่มีความเสมือนจริงและสามารถให้คุณสัมผัสกับรสชาติที่ใกล้เคียงกับบุหรี่แบบมวนทั่วไป
 • การสัมผัสกับรสชาติที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ความสมดุลระหว่างความหวานและความเย็นของน้ำยาพอต ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับรสชาติที่น่าประทับใจ

ความปลอดภัยและการเลิกบุหรี่อย่างปลอดภัย

 • มีความปลอดภัยมากกว่าถึง 95%: การเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวนทั่วไป และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพมากกว่า 95%
 • ลดความเสี่ยงจากควันให้กับคนรอบข้าง ควันของแบรนด์นี้มีความเสียหายต่อผู้อื่นน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปอย่างมาก เพื่อให้คุณสามารถสบายใจใช้งานได้ทั้งในสถานที่สาธารณะและใกล้ชิดกับผู้อื่น

สเปคที่น่าสนใจ

 • ความจุ: 4ml
 • ปริมาณนิโคติน: 3%
 • แบตเตอรี่: 280mAh

สนุกไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

 • สร้างรสชาติที่หลากหลาย มาพร้อมกับน้ำยาพอตที่มีรสชาติที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการสูบบุหรี่ในลักษณะที่ตรงตามความชอบและความต้องการของคุณ มีหลายรสเพื่อเลือกสรรที่ตรงกับความพอใจของคุณ
 • ความสะดวกในการใช้งานและการบำรุงรักษา ออกแบบให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องมีการติดตั้ง และสามารถเปลี่ยนหัวพอตและเติมน้ำยาพอตได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีระบบการชาร์จแบตเตอรี่ที่สะดวกและรวดเร็ว
 • สนุกไปกับสไตล์ชีวิตที่คุณต้องการ ช่วยให้คุณสามารถสร้างสไตล์ชีวิตที่ตรงตามความต้องการของ

เสริมสร้างการเลิกบุหรี่ พาร์ทเนอร์เพื่อสนุกไปกับการสูบอย่างถูกต้อง

 1. อินฟลูเซอร์ในการสูบบุหรี่แบบอย่างถูกต้อง มาพร้อมกับอินฟลูเซอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสูบบุหรี่ได้ตามวิธีที่ถูกต้องและเพลิดเพลินกับรสชาติที่ใกล้เคียงกับบุหรี่แบบมวนทั่วไป
 2. การลดระดับนิโคติน มีสูตรน้ำยาพอตที่ช่วยลดระดับนิโคตินอย่างเป็นความสุข และช่วยให้ผู้ใช้สามารถลดการสูบบุหรี่ลงเรื่อยๆ ไปจนกว่าจะสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างสำเร็จ
 3. การปรับแต่งความเข้มข้น ให้ความยืดหยุ่นในการปรับแต่งความเข้มข้นของน้ำยาพอต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับระดับความเข้มข้นให้ตรงตามความพอใจและความต้องการส่วนตัว
 4. สร้างพฤติกรรมใหม่ที่ดี เป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างพฤติกรรมใหม่ให้ผู้ใช้ เมื่อคุณสูบ คุณกำลังเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของคุณให้กลายเป็นพฤติกรรมที่เป็นประโยชน์และส่งเสริมสุขภาพของคุณ
 5. การใช้พอตในการลดความเครียดและสร้างความผ่อนคลายในชีวิตประจำวัน โดยการสัมผัสกับรสชาติที่ถูกต้องและการสูบบุหรี่ที่ปลอดภัย คุณสามารถพบความผ่อนคลายและความสุขได้อย่างมีคุณภาพ

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,590 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด