Infy pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่

INFY Pod

Infy Pod รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวน พกพาสะดวกด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียมมีความทนทานสูง ด้วยรูปทรงโครงสร้างที่คล้ายกับ Relx Infinity ทำให้มีการจับที่กระชับมือมากขึ้น และมาพร้อมไฟแสดงสัญลักษณ์ที่เพิ่มความสว่างและสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถชาร์จได้ผ่านระบบชาร์จ USB Type-C อีกด้วย

เป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ท้องตลาด และเป็นหนึ่งในรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้น้ำยาจาก RELX infinity ผลิตโดยแบรนด์ Relx ได้เช่นกัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถเลือกใช้น้ำยาคุณภาพสูงและมีรสชาติที่หลากหลายกับ ได้ตามความชอบของคุณ

คุณจะพบคุณสมบัติที่น่าสนใจ เช่น ความจุแบตเตอรี่ 330mAH ที่สามารถชาร์จใหม่ภายในเวลา 35 นาทีเพื่อให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 1 วันหรือประมาณ 250-350 คำ

Infy Pod คุณภาพเกรดพรีเมียมที่พกพาสะดวก

ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้า พกพาสะดวกด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียม ทำจากพลาสติกที่มีความทนทานสูง คุณจะพบว่าพอตนี้มีความเบาและขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยสะดวก ไม่ว่าคุณจะเดินทางหรืออยู่ในสถานที่ต่างๆ

Infy Pod สามารถใช้กับน้ำยาจาก RELX infinity ได้

พอตรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้น้ำยาจาก RELX infinity ได้ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่หลากหลายและคุณภาพสูงของน้ำยา RELX infinity ได้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความพอใจอย่างแน่นอน

ดีไซน์ที่ทันสมัยและสะดวกในการใช้งาน

มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม โดยมีรูปทรงโครงสร้างที่คล้ายกับ Relx Infinity ทำให้มีการจับที่กระชับมือมากขึ้น การจับที่ที่สะดวกช่วยให้คุณสามารถสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์และความเข้ากันได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีไฟ LED ที่แสดงสัญลักษณ์เพิ่มความสว่างและสะดวกในการใช้งาน คุณสามารถเห็นสถานะการทำงานของได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้การชาร์จก็ง่ายและสะดวก โดยใช้ระบบชาร์จ USB Type-C ที่เป็นมาตรฐาน คุณสามารถชาร์จได้ทุกที่และทุกเวลาที่มีสายชาร์จ USB Type-C พร้อมใช้งานอีกครั้ง

ระบบชาร์จที่สะดวกผ่าน USB Type-C

มาพร้อมกับระบบชาร์จที่สะดวกและรวดเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C คุณสามารถใช้สายชาร์จ USB Type-C เพื่อชาร์จ ทุกที่ที่มีพอร์ต USB Type-C พร้อมที่จะใช้งานอีกครั้ง ระบบชาร์จนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกสบายในการชาร์จพอตของคุณ

การดูแลและการใช้งานอย่างถูกต้อง

การดูแลและการใช้งาน เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย นี่คือขั้นตอนที่คุณควรทราบ:

 1. การเตรียมใช้งาน
  • ตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ให้แน่ใจว่ามีพลังงานเพียงพอสำหรับการใช้งาน
  • ตรวจสอบระดับน้ำยาและเติมน้ำยาใหม่ถ้าจำเป็น
 2. การใช้งาน
  • ใช้กดด้านบนเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน และจะทำงานทันทีเมื่อคุณสูบลมเข้า
  • เมื่อสูบควรสูบอากาศเข้าลึกลงไปในปลายท่อสูบเพื่อให้ได้ประสบการณ์สุดพิเศษ
  • หากต้องการหยุดใช้งาน คุณสามารถปิดตัวเองได้โดยไม่ต้องกดปุ่มหรือสวิตช์เพิ่มเติม
 3. การดูแล
  • รักษาความสะอาด โดยเช็ดที่ผิวด้านนอกด้วยผ้านิ่มและไม่ใช้สารเคมีที่มีความกระทบต่อวัสดุ
  • เก็บไว้ ในที่แห้งและเย็นที่ไม่ได้รับแสงแดดตรง

สเปค:

 • Output : 13A Max
 • Battery : 330mAH
 • Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,172 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด