Vmc 5000 Puff รีวิว ความสุดยอดพอตใช้เเล้วทิ้ง จากแบรนด์ VMC

Vmc 5000 Puff รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดปี 2024 ที่เรียกได้ว่า เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่หลงใหล ในการสูบแบบสะดวกสบาย

จุดเด่นแรกของ Vmc 5000 Puff คือการออกแบบ ที่ทันสมัย และกะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการพกพา โดยไม่ทำให้กระเป๋า หรือช่องเก็บของ ดูเต็มไปหมด อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ ที่สวยงาม สามารถสะท้อนรสนิยม

ในเรื่องของรสชาติ ทาง VMC POD ได้ใส่ใจอย่างมาก โดยพัฒนา เเละผลิตรสชาติ ที่หลากหลาย และเข้มข้น ทุกคำที่สูบ สามารถสัมผัสได้ถึง ความเข้มข้น และความสดชื่น ของรสชาติ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีรสชาติที่เป็นแปลกใหม่ ที่มีเเค่ใน Vmc 5000 Puffs เท่านั้น

ด้านประสิทธิภาพ การใช้งานของ พอต Vmc 5000 Puff นั้น ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยความสามารถ ในการสูบได้ยาวนานถึง 5000 คำ ทำให้คุณสามารถ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวล เรื่องการเปลี่ยน หรือเติมน้ำยาบ่อย ๆ

Vmc 5000 Puff รีวิว รสชาติ เเละกลิ่นยอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า Vmc 5000 Puffs มีคุณสมบัติ ที่โดดเด่นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของ กลิ่นและรสชาติ ที่มีให้เลือกมากกว่า 18 อย่าง ทำให้เป็นที่นิยม ในหมู่ผู้ใช้งาน​​

ในเรื่องของกลิ่น และรสชาติ มีการนำเสนอ ที่หลากหลาย และน่าสนใจมาก โดยกลิ่นที่แนะนำ ได้แก่

vmc

Vmc 5000 Puff กลิ่น น้ำเเร่ (Mineral Water) : เป็นหนึ่งในกลิ่น ที่น่าสนใจ กลิ่น Mineral Water นี้ เป็นกลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ 100%

ที่มีแหล่งกำเนิด จากเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส ให้รสชาติที่ไม่หวานมาก พร้อมกับความเย็นปานกลาง สร้างความรู้สึกสดชื่น และเหมาะสำหรับใช้ ในวันที่ต้องการ ความผ่อนคลาย

Vmc 5000 Puff กลิ่น ดับเบิ้ลมินต์ (Double Mint) : กลิ่น Double Mint ของ Vmc 5000 คำ เป็นหนึ่งในกลิ่น ที่ได้รับความนิยม

โดยถูกอธิบายว่า เป็นกลิ่นหมากฝรั่ง Doublemint แท้ ที่มีความมิ้นต์มาเต็ม ให้ความเย็นสดชื่น และไม่หวานมาก ซึ่งทำให้รู้สึก เหมือนกำลังเคี้ยวหมากฝรั่งจริง ๆ นอกจากนี้ ยังเป็นรสชาติ ที่เหมาะกับทุกสายการสูบ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ความสดชื่นของมิ้นต์​

vmc
vmc

Vmc 5000 Puff กลิ่น เลม่อน (Super Lemon) : กลิ่น Super Lemon เป็นหนึ่งในกลิ่น ที่ได้รับความนิยมจาก ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ VMC

เป็นกลิ่นลูกอม ที่เน้นรสชาติอมเปรี้ยวของเลม่อน ที่มีความหวาน และเย็นปานกลาง มอบความรู้สึกอร่อย กำลังฟิน โดยไม่เน้นความเย็นจัดจ้านมากเกินไป ซึ่งเหมาะกับ ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติเลม่อน ที่มีความสดชื่น และไม่แรงจนเกินไป

รีวิวคุณสมบัติของตัวเครื่อง

  • ความสามารถในการสูบ : สามารถสูบได้ถึง 5,000 ครั้ง
  • แบตเตอรี่ : มีแบตเตอรี่ความจุขนาด 1000 mAh อยู่ภายในเครื่อง
  • การชาร์จ : สามารถชาร์จได้ ผ่านสาย USB Type-C
  • ปริมาณน้ำยา : ความจุน้ำยา 12 มิลลิลิตร
  • ประเภทน้ำยา : น้ำยาแบบซอลนิค (Sakt Nic)
  • ความเข้มข้น Nic : นิโคติน 30mg หรือเทียบเท่าเป็น 3%

สรุปการ รีวิว Vmc 5000 Puff

VMC 5000 Puffs ถือเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการพัฒนามาอย่างดี มีการอัปเกรดจากรุ่นก่อนหน้า VMC 600 ทำให้สามารถ สูบได้มากถึง 5000 คำ ตอบโจทย์ในเรื่องของ การใช้งานที่ยาวนาน ตลอดทั้งวัน

พร้อมกับความสามารถ ในการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ การออกแบบที่ทันสมัย และขนาดที่กะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการพกพา และการหยิบจับ ที่สะดวกสบาย ไม่ลื่นหลุดมือ

นอกจากนี้ยังมีกลิ่น และรสชาติที่หลากหลาย ให้เลือกสรร ตั้งแต่กลิ่นดั้งเดิม ไปจนถึงกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถเลือกได้ ตามความชื่นชอบ ของแต่ละบุคคล

ทำให้เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มรส การสูบที่แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ ทั้งหมดนี้ มาในราคาที่คุ้มค่า สร้างความพึงพอใจ ให้กับผู้ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาประหยัด ถ้าคุณสนใจก็สามารถหาซื้อมาลองใช้ได้ที่

https://siamks.com/product-category/vmc-5000-puffs/

เพื่อสัมผัสประสบการณ์ ที่น่าประทับใจจาก VMC 5000 Puffs ได้เลย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,139 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด