Ks Lumina เครื่อง พอตเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่จาก Kardinal Stick

KS Lumina เครื่อง พอตเปลี่ยนหัว รุ่นใหม่จาก Kardinal Stick นำเสนอนวัตกรรมล่าสุด ในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมกับการออกแบบ ที่สะดวกสบาย และทันสมัย

พอตนี้ถูกพัฒนามา เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ที่ต้องการคุณภาพ และประสบการณ์ การสูบที่เหนือกว่า ด้วยหัวน้ำยาแบบใหม่ ที่มีคุณภาพสูง KS Lumina ไม่เพียงแต่เน้นการสูบ ที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนวัตกรรม และการออกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์

พอตรุ่นนี้ เป็นการปฏิวัติวงการ พอตบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2024 ด้วยระบบ Closed Pod System ที่มาพร้อมกับ ความสะดวกในการใช้งาน และบำรุงรักษา ที่ง่ายดาย ทำให้เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานที่มองหา ความเรียบง่าย และความสะดวกสบาย ในการสูบ

Ks Lumina เครื่อง รุ่นใหม่ มีอะไรดี ?

KS Lumina Pod มีการออกแบบ และนวัตกรรมที่น่าสนใจ ด้วยระบบ Close Pod System และการใช้ Mesh Coil ที่มีประสิทธิภาพสูง KS Lumina สามารถมอบประสบการณ์ การสูบที่มีคุณภาพ ไม่มีกลิ่นตกค้าง หรือสารต่าง ๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้

พอต KS Lumina มีหลายสีให้เลือก รวมถึง Oceanic Blue ที่สะท้อนถึง ความลึกลับ และสงบของมหาสมุทร, Moss Green ที่สดใส และต่อเนื่องจากธรรมชาติ, Coral Red ที่ยิ่งใหญ่และชัดเจน, และ Champagne Gold ที่สะท้อนความหรูหรา และประณีต

หัวพอด KS ที่ใช้วัสดุ PCTG ชั้นยอด อุตสาหกรรมอาหาร ทำให้มั่นใจได้ ในเรื่องของความปลอดภัย และความสะอาด ไร้สิ่งแปลกปลอม

KS Lumina ยังมีการปรับปรุง ในเรื่องของการนำเข้า ลมสองทาง (Double Air inlet) ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และใช้เทคโนโลยี 12-LAYER MATRIX AIRWAY ทำให้ล็อคได้ถึง 12 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับ การใช้แบตเตอรี่ 450 mAH ที่มีความสม่ำเสมอ และชาร์จได้ไวด้วย USB Type-C

ความเเตกต่างระหว่าง KS Lumina กับพอตเปลี่ยนหัวรุ่นอื่น ๆ จาก Kardinal Stick

KS Lumina จาก Kardinal Stick นับเป็นนวัตกรรมใหม่ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ในตระกูลเดียวกัน หลัก ๆ แล้ว KS Lumina มีคุณสมบัติ ที่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ดังนี้

  1. การออกแบบ และวัสดุ : Lumina Pod มีการใช้วัสดุ อลูมิเนียมเกรดสูง ทำให้มีความแข็งแรง และทนทาน รวมถึงมีรูปลักษณ์ ที่หรูหรา และเรียบหรู การออกแบบนี้ ต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่อาจใช้วัสดุพลาสติก หรือวัสดุ ที่มีคุณภาพต่ำกว่า
  2. นวัตกรรมในการสูบ : Lumina Kardinal Stick มีการปรับปรุง การนำเข้าลมสองทาง (Double Air inlet) ทำให้ไม่มีเสียงรบกวน และประสิทธิภาพสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยี 12-LAYER MATRIX AIRWAY ช่วยล็อคได้ถึง 12 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. คุณสมบัติของ หัวพอด KS : หัวพอด KS Lumina ใช้วัสดุ PCTG ที่มีความคงทน และปลอดภัย ต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่อาจใช้วัสดุ ที่มีคุณภาพต่ำกว่า นอกจากนี้ หัวพอดของ Lumina ยังมีความจุที่เพิ่มขึ้นถึง 2.5 ml.
  4. แบตเตอรี่ และการชาร์จ : KS Lumina เครื่อง รุ่นนี้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 450 mAh ที่มีการชาร์จไว อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ที่อาจมีความจุแบตเตอรี่ น้อยกว่าหรือใช้เวลาชาร์จ นานกว่า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,493 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด