ไขข้อสงสัย พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้ง ต่อหนึ่งวัน

พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้ง

         หากคุณกำลังสงสัยว่าในหนึ่งวัน พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้ง แล้วปริมาณเท่าไหร่ที่จะไม่มากเกินไปสำหรับร่างกายของคุณ คุณไม่ได้เป็นคนเดียว หลายคนกำลังสงสัยและมีปัญหากับจำนวนในการสูบต่อพอตไฟฟ้าต่อวันเป็นอย่างมาก เพราะการสูบพอตไฟฟ้านั่นหมายถึงการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายทุกครั้งที่คุณสูบ แล้วปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ที่คุณสามารถสูบได้ต่อหนึ่งวัน ปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจนเกินไป เอาง่าย ๆ เราจะขอลองเปรียบเทียบพอตไฟฟ้ากับบุหรี่มวนที่คุณคุ้นเคย การสูบบุหรี่ส่วนใหญ่ต้องการบุหรี่เพียงไม่กี่มวนเพื่อรับนิโคตินที่ร่างกายต้องการ และบางครั้งการสูบบุหรี่มวนอาจจะมีการสูบเพื่อเข้าสังคม หรือสูบหนึ่งครั้งก็จำนวนต้องสูบให้หมดมวน เพื่อให้คุ้มกับเงินที่เสียไป แต่สำหรับพอตไฟฟ้านั้นไม่มีการจำกัดเวลา ไม่จำกัดจำนวนมวนในการสูบ คุณสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง เพราะการให้สารเคมีของ พอตไฟฟ้า นั้นน้อยกว่าบุหรี่มวนอยู่มาก และคุณก็สามารถควบคุมระดับนิโคตินที่คุณต้องการได้ด้วย

นิโคตินอันตรายต่อร่างกายไหม

         มีความเชื่อทั่วไปว่านิโคตินเป็นสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบทั้งพอตไฟฟ้าและบุหรี่มวน แต่มันก็ไม่ได้เป็นความจริงไปทั้งหมด นิโคตินเป็นหนึ่งในสารเสพติดชนิดหนึ่ง แต่ก็ยังมีสารเคมีตัวอื่น ๆ อีกหลายชนิดในควันบุหรี่ที่อันตรายมากกว่า การมีสารเคมีที่เป็นพิษอื่น ๆ ในบุหรี่หรือยาสูบแบบดั้งเดิมเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้การสูบไอหรือพอตไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

ระดับนิโคตินใน Pod หรือน้ำยาพอตไฟฟ้า

         เมื่อคุณตัดสินใจเลือกสูบพอตไฟฟ้าสิ่งที่คุณต้องเลือกซื้อตามมาคือ Pod หรือน้ำยา และคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินในน้ำยาที่คุฯต้องการได้ ระดับเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ผู้ผลิต อย่าง Relx มีให้เลือกระดับนิโคตินตั้งแต่ 0, 1.8, 3 และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ หรือ Kardinal Stick ที่มีระดับนิโคตินให้เลือกเริ่มต้นที่ 3 เปอร์เซ็นต์และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ในทุกแบรนด์ระดับนิโคตินสามารถเลือกได้จากการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถดูได้จากหน้ากล่องบรรจุภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์ที่ระบุไว้นั้นแสดงถึงปริมาณนิโคตินในน้ำยาหรือ Pod ซึ่งในความจุแต่ละมิลลิลิตรวัดระดับนิโคตินเป็นมิลลิกรัม ตัวอย่างเช่น 3 เปอร์เซ็นต์เท่ากับ 30 มิลลิกรัม

มีนิโคตินเท่าไหร่ในน้ำยาหรือ Pod ที่เราสูบ

0 เปอร์เซ็นต์ – ไม่มีนิโคตินเลย ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่ติดนิโคตินเล็กน้อยหรือไม่ได้นิโคตินเลย ถึงแม้ในน้ำยาหรือ Pod นี้จะไม่มีนิโคตินอยู่เลย ก็ยังคงให้รสชาติและกลิ่นอยู่

0 – 3 เปอร์เซ็นต์ – มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 0 – 30 มิลลิกรัม เป็นปริมาณและระดับนิโคตินที่มีการพบเห็นมากที่สุด มีรสชาติมากที่สุด ในน้ำยาหรือ Pod ของหลาย ๆ แบรนด์

3 -5 เปอร์เซ็นต์ – มีระดับนิตินอยู่ที่ 30 – 50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร เป็นปริมาณที่สูงขึ้นมา และเป็นปริมาณที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำถึงหนักมาก และต้องการที่จะลดระดับการสูบบุหรี่มวน และในระดับนิโคตินนี้เป็นระดับนิโคตินที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย

5 เปอร์เซ็นต์ หรือมากกว่า – เป็นระดับนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูงสุดที่เป็นไปได้ เป็นปริมาณนิโคตินที่คุณควรหลีกเลี่ยง ยกเว้นแต่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบความเข้มข้น ความหนาแน่น หรือมีพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบรุนแรง จากนั้นคุณค่อยลดระดับนิโคตินที่คุณต้องการสูบลงช้า ๆ

สรุป พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้ง ต่อหนึ่งวัน

         คำตอบของ พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้ง ต่อวันนั้น เป็นเรื่องที่ตอบได้ยาก ไม่มีคำว่า “ปกติ” จริง ๆ จะสูบกี่ครั้งต่อวันก็ไม่สำคัญ การบริโภคนิโคตินในแต่ละวันที่ยอมรับได้นั้นแตกต่างกันไปตามโหมดต่าง ๆ ของชีวิตและปัจจัยทางร่างกายของแต่ละคน เนื่องจากระบบในการคำนวณปริมาณนิโคตินต่อครั้งในการสูบไม่ใช่สิ่งที่จะตอบได้แน่นอนและตายตัว เนื่องจากการสูบพอตไฟฟ้าแต่ละครั้งของแต่ละคนก็มีวิธีการสูบที่แตกต่างกัน ปริมาณนิโคตินที่คุณได้รับต่อ 1 ครั้งในการสูบขึ้นกับความยาวของหารหายใจเข้าเอาไอระเหยของน้ำยาเข้าไป ตัวอย่างเช่น คนที่สูบนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 3 วินาที อาจได้รับนิโคตินในปริมาณที่มากกว่าคนที่สูบนิโคตินระดับ 0.5เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 3 วินาที แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นการยากที่จะคำนวณปริมาณนิโคตินที่คุณบริโภคเข้าไปต่อการสูบไอหนึ่งครั้ง แต่ถ้าคุณอยากจะลองคำนวณปริมาณดูละก็ ก็สามารถทำได้ด้วยการเอาเปอร์เซ็นต์มิลลิกรัมของน้ำยาหรือ Pod ของคุณกับปริมาณน้ำยาต่อมิลลิลิตร มาหาร และคูณด้วยจำนวนครั้งในการสูบต่อ 1 Pod ก็จะได้ปริมาณนิโคตินต่อ 1 ครั้งในการสูบพอตไฟฟ้า แต่ถึงอย่างไรคนที่จะตอบได้ว่า พอตไฟฟ้าสูบได้กี่ครั้งต่อหนึ่งวันก็คือตัวคุณเอง เพราะคุณจะรู้ว่านิโคตินเท่าไหร่ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

  • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
  • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
  • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
  • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,967 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด