พอตเปลี่ยนหัว INFY เครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตเปลี่ยนหัวมีไฟกระพริบ

พอตเปลี่ยนหัว INFY จาก THIS IS SALT เป็นหนึ่งใน พอตเปลี่ยนหัว Close System ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในปัจจุบัน ด้วยการนำเข้าโดยตรงจากมาเลเซีย พัฒนาโดยใช้คอยล์แบบเซรามิก และมีรูปแบบของรูลมที่ใหญ่ ทำให้การสูบนุ่มนวล สบายคอ ไม่แสบคอ และโดดเด่นด้วยแสงไฟ RGB LED ที่สวยงาม กระพริบบริเวณ หัวพอต เมื่อสูบ

แบตเตอรี่ของ INFYPOD มีขนาด 400 mAh ซึ่งเมื่อชาร์จเต็ม สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 400-450 คำ มีให้เลือกถึง 14 สี ออกแบบด้วยรูปทรงโค้งมน คล้ายกับ Relx Infinity มีการจับที่กระชับ และถนัดมือ พร้อมไฟแสดงสถานะ ที่กลางเครื่อง และสำคัญคือรองรับการชาร์จเร็วด้วย USB Type-C ทำให้เป็น พอตเปลี่ยนหัว ที่เหมาะสำหรับการพกพา ในชีวิตประจำวัน

คุณสมบัติ พอตเปลี่ยนหัว INFY

  • ขนาด : 96 mm x 16 mm x 7 mm
  • น้ำหนัก : 18 g.
  • ระบบสูบ : ไม่ต้องกดปุ่ม ( พร้อมสูบทันที )
  • รองรับหัวน้ำยาพอต : หัวพอต Infy หัวใส
  • แบตเตอรี่ : 400mAh ชาร์จไฟได้
  • ประเภทสายชาร์จ : Type-C USB
  • สีเครื่อง : 9 สี ได้แก่ สีม่วง, สีขาว, สีชมพูเข้ม, สีชมพูเฟด, สีดำ, สีแดง, สีทอง, สีเทา และสีฟ้า
  • ราคาขาย : 890 บาท

พอต INFY POD เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า และเป็นมิตรกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับบุหรี่แบบดั้งเดิม ออกแบบมาเพื่อ ตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่มือใหม่ หรือผู้ที่เปลี่ยนจากบุหรี่มาเป็นพอตเปลี่ยนหัว ด้วยดีไซน์ที่โค้งมน สวยงาม และสะดวกสบายในการพกพา มาพร้อมกับหัวอะคริลิกใส ที่ช่วยให้ตรวจสอบระดับของเหลวได้ง่าย และแบตเตอรี่ขนาด 400mAh ที่อยู่ได้ตลอดวัน

พอตเปลี่ยนหัว มีรสชาติหลากหลายให้เลือก และสามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอต Relx ได้ ด้วยความเรียบง่ายในการใช้งาน ความสะดวก และดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ INFYPOD เป็นอุปกรณ์ที่ไว้วางใจได้ มอบประสบการณ์การสูบไอไฟฟ้าที่ราบรื่น และน่าพึงพอใจ

INFY เครื่องพอตเปลี่ยนหัว มีไฟ RGB

INFY แบรนด์ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย จัดเต็มฟีเจอร์ จนทำให้รุ่นนี้โดดเด่น เหนือแบรนด์อื่น ๆ ได้รับความสนใจ และชื่นชมจากผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ ที่เป็นเอกลักษณ์ และน่าประทับใจ

ดีไซด์เรียบหรู ไอเทมที่ห้ามพลาด

INFY SIRIES เป็นสุดยอดแห่งความหรูหรา และสวยงามที่อยู่ในมือคุณ เหมือนกับรถสปอร์ตคันหรู ที่โดดเด่นด้วยไฟแวววับรอบคัน สร้างความเพลินตา และดึงดูดสายตา เครื่องพอตเปลี่ยนหัว รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ไม่เพียงแต่มีแสง RGB ที่สว่างไสวรอบตัวเครื่องเท่านั้น แต่ยังมีระบบสั่นเตือน ในขณะที่ถอด หรือใส่ หัวน้ำยา ทำให้มีความพิเศษ และแตกต่างจาก เครื่องพอตเปลี่ยนหัว รุ่นอื่น ๆ

พอตเปลี่ยนหัว INFY พอตยอดนิยม ของคนชอบสูบ

พอตเปลี่ยนหัวเป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ INFY ที่มีให้เลือกถึง 9 สี พร้อมคอยล์แบบเซรามิก ที่ทำให้การสูบได้รู้สึกโล่ง และสบาย รูปแบบรูลม ที่ใหญ่ช่วยให้การสูบง่าย และไม่ทำให้คอแสบ พอตเปลี่ยนหัวนี้ สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยสามารถสูบได้ถึง 400-450 ครั้ง และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh ทำให้การสูบ เป็นเรื่องที่สนุก และยาวนาน นอกจากนี้ ยังสะดวกในการพกพา เพราะมีสายคล้องคอ ที่มากับตัวพอต ทำให้เหมาะมาก สำหรับคนที่ต้องการพกพาบุหรี่ไฟฟ้าไปได้ทุกที่

สรุป พอตเปลี่ยนหัว INFY

พอต INFY จากแบรนด์ THIS IS SALT คือทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับนักสูบทุกคน ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย และคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องมีสีสันสดใส ที่เหมาะกับวัยรุ่น พร้อมด้วยฟีลลิ่งการสูบที่เนียนนุ่ม และไม่แสบคอ อีกทั้งยังมีขนาดกระทัดรัด และถนัดมือ ที่สำคัญ สามารถใช้งานได้กับหัวพอตหลายแบรนด์ การซื้อ INFY พอต ครั้งนี้จะทำให้คุณพึงพอใจ และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,098 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด