หัวพอต KS – หัวพอต KS แบบเติม – หัวพอต KS ทุกรุ่น ของครบพร้อมส่ง

หัวพอต KS หัวน้ำยาสำเร็จรูปจากค่าย KARDINALSTICK มาพร้อมคอยล์ และน้ำยาพร้อมใช้งานได้เลย 1 หัวสูบได้ประมาณ 1,000 คำ ฟิลสูบที่แน่นพอดี น้ำยาเข้มข้น กลิ่นชัด ปริมาณ 2.5 ML ของดีมีคุณภาพ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาไม่แพง กับ SiamKs ซึ่งเป็นช่องทางหลักของ KS Pod Thailand ดังนั้นสามารถการันตีได้ว่า จะได้รับสินค้าทันที

หัวพอต KS แบบเติม ( หัวพอต Refill )

หัวพอต Refill แบบเติมน้ำยาได้ เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาด ของผลิตภัณฑ์จาก KARDINAL STICK หัวพอตเเบบเติมน้ำยา ที่ให้ความสะดวกสบาย และคุ้มค่าแก่ผู้ใช้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเติมน้ำยาได้ หัวพอต KS แบบเติม เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือก และเปลี่ยนรสชาติของน้ำยา ตามความชอบได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการ ที่หลากหลายของผู้สูบยุคใหม่

ความพิเศษของ หัว KS แบบเติม คือการออกแบบที่ทันสมัย และใช้งานง่าย การเติมน้ำยาไม่ซับซ้อน สามารถทำได้ด้วยตัวเองโ ดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริม หรือขั้นตอนที่ซับซ้อน นอกจากนี้ การใช้หัวพอตแบบเติม ยังช่วยลดขยะจากการทิ้งหัวพอตใช้ครั้งเดียวทิ้ง

หัวพอตแบบเติม ยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการประหยัดต้นทุน เนื่องจากผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องซื้อหัวพอตใหม่ทุกครั้ง ที่หมด แต่เพียงแค่เติมน้ำยาเท่านั้น จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว นอกจากนี้ ความสามารถในการเลือกรสชาติ ที่หลากหลาย ยังเพิ่มความสนุก และความตื่นเต้นในการสูบ

หัว KS แบบเติม มีคุณภาพ ออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทาน และลดโอกาสของการรั่วซึม หรือปัญหาทางเทคนิค ด้วยการออกแบบที่เหมาะสม หัวพอตKS ช่วยให้การสูบเป็นไปอย่างราบรื่น และสะดวกสบายมากขึ้น

SiamKs หัวพอตครบ มีให้เลือกทุกรสชาติ สินค้าแน่น

Siam Ks และหัวพอต KS คือแบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สูบแทนบุหรี่ ที่ได้รับความนิยมในตลาดปัจจุบัน โดยเฉพาะหัวพอต KS ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพ และความหลากหลายของรสชาติ Siam Ks มุ่งมั่นในการจัดหาสินค้าที่ครบถ้วน และคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ที่มีความหลากหลาย

หัวพอตจาก SiamKs มีการออกแบบที่ทันสมัย และผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ หัว KS ยังมีความเหนือกว่า ในด้านการรักษาความสม่ำเสมอของรสชาติ และมีการควบ คุมคุณภาพในการผลิตอย่างเข้มงวด

การเลือกใช้หัวพอตจาก SiamKs นั้น ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ด้วยรสชาติที่แม่นยำ และอร่อย พร้อมกับการผลิตควันที่ดี และมีความเข้มข้น มีตัวเลือกรสชาติที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือก สิ่งที่ตรงกับความชอบ และความต้องการของตนเอง

ด้วยความมุ่งมั่นของ SiamKs ในการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม จึงได้รับการยอมรับ และความนิยมอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ การดูแลลูกค้า และการให้คำปรึกษาหลังการขาย ยังเป็นหนึ่งในจุดเด่น ที่ทำให้ SiamKs แตกต่างจากผู้ขายอื่น ๆ ในตลาด

หัวพอต กลิ่นครบ มีให้เลือกเพียบ

TOBACCO (รสยาสูบ) : กลิ่นหอม ฟีลเเน่น แทงคอ ใครชอบก็จัดเลย
Nicotine: 5%
Cooling Level: 0/5

LEMONADE (รสมะนาว) : รสหวาน อมเปรี้ยว หอมกลิ่นเลม่อน เย็นสดชื่น
Nicotine: 3%
Cooling Level: 5/5

MINT (รสมิ้นท์) : หอมกลิ่นมิ้นท์ เย็นสดชื่น ไม่หวานมาก
Nicotine: 5%
Cooling Level: 5/5

GRAPE (รสองุ่น) : กลิ่นองุ่น หอมหวาน สูบเพลิน
Nicotine: 3%
Cooling Level: 3/5

PINEAPPLE (รสสับปะรด) : กลิ่นชัด ออกแนวเปรี้ยวน้อย ๆ หวานนิด ๆ
Nicotine: 3%
Cooling Level: 3/5

หัวพอต COLA (รสโคล่า) : กลิ่นโคล่า กลิ่นยอดนิยม สูบง่าย สดชื่น
น้ํายา salt nic: 3%
Cooling Level: 3/5

Mango (มะม่วง) : กลิ่นมะม่วง หอม หวาน ละมุน ชุ่มคอ
Nicotine: 3%
Cooling Level: 3/5

นี่เป็นเพียงกลิ่นยอดนิยม ที่ทางร้านขอแนะนำ เนื่องจากเป็นกลิ่นขายดี ที่สุดประจำร้านเลยก็ว่าได้ หากต้องการดูกลิ่นทั้งหมด สามารถเข้าไปดูที่ -> หน้าสินค้า หัวพอต KS

บริการส่งด่วน กรุงเทพ 1 ชั่วโมง ต่างจังหวัด 3 วัน

บริการส่งด่วนในกรุงเทพภายใน 1 ชั่วโมง และบริการส่งถึงต่างจังหวัดภายใน 3 วัน เป็นบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความรวดเร็ว และความสะดวกในการรับสินค้า ในกรุงเทพมหานคร บริการส่งด่วนเช่นนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากความเร่งด่วน และความต้องการใช้สินค้า ที่รวดเร็วของผู้คนในเมืองใหญ่.

หัวพอตksแบบเติม ใช้ยังไง เติมยังไง น้ำยาแบบไหน ?

อันดับแรก หัวพอตksแบบเติม ต้องมีการดูแลรักษา โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้

  1. เก็บรักษา หัวพอตKSแบบเติม ในที่แห้ง และไม่ร้อน หลีกเลี่ยงการวางทิ้งไว้ในรถ หรือวางตากแดด
  2. ทำความสะอาด หัวพอตKSแบบเติม หลังการใช้งานทุกครั้ง เนื่องจากเราต้องนำกลับมาใช้ต่อ ในครั้งถัดไป
  3. ล้างหัว Pod KS แบบเติม เนื่องจากเป็นหัว Refill จึงสามารถแกะออกมา ล้างทำความสะอาดได้
  4. เปลี่ยนหัว เมื่อมันใช้ไม่ได้ อย่าพยายามใช้หัวที่ไหม้ หรือมีกลิ่น จะทำให้เกิดอันตรายได้

การเติมน้ำยาลงหัว นั้นสามารถใช้น้ำยาพอต หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ทุกรูปแบบ ทุกยี่ห้อ เเล้วเเต่ความชอบของคุณ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,045 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด