เปิดประสบการณ์การสูบ พอตไฟฟ้า แบบใหม่ กับ Relx Infinity Plus

Relx Infinity Plus

         หากคุณอยากพบประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เราขอแนะนำ พอตไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity Plus ให้กับคุณ หลังจาก Relx ได้ปล่อย พอตไฟฟ้า สุดฮอตฮิตอย่าง  Relx Infinity ออกมา ก็ได้รับกาตอบรับที่ดีอย่างมากจากผู้สูบ เพราะ Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างมากที่สุดตัวหนึ่ง เป็นพอตไฟฟ้าที่มีอุปกรณ์เสริมอย่าง Relx Accessories ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ใช้งานได้แม้ไม่มีที่ชาร์จแบตเตอรี่ และด้วยเหตุนี้การปล่อยตัวออกมาของ Relx Infinity จึงได้รับการตอบรับที่ดี และยังได้รับรางวัลการันตีจาก  Red Dot Design Award อีกด้วย และด้วยผลตอบรับที่ดีอย่างนี้ทำให้ Relx ตัดสินใจผลิต พอตไฟฟ้า ในเครือของ Relx Infinity อย่าง Relx Infinity Plus ออกมาอีก โดยเพิ่มเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าไป เพิ่มและปรับดีไซน์ให้แตกต่างและทันสมัย และที่สำคัญ สามารถวางตั้งบนพื้นหรือบนโต๊ะของเราได้อีกด้วย Relx ต้องการที่จะผลิตพอตไฟฟ้าที่เพิ่มและเปิดประสบการณ์การสูบพอตไฟฟ้าจาก ที่เหนือขั้นในราคาที่ถูกลง

เปิดคุณสมบัติและเทคโนโลยีของ Relx Infinity Plus

         ถึงแม้ รุ่น Plus จะปล่อยออกมาในราคาที่ถูกลงกว่า รุ่นก่อน แต่หาได้มีความสามารถหรือคุณสมบัติที่ด้อยไปกว่ากันไม่ ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทันสมัยสุดรุ่นหนึ่งจาก Relx และเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าทดลอง เพราะหลังจากการปล่อยออกมาของ Relx Infinity ก็ทำให้ Relx ได้เรียนรู้ว่า พอตไฟฟ้า ของ Relx เองนั้นต้องปรับ เพิ่มหรือลดส่วนไหนออกไป เพื่อให้ พอตไฟฟ้าอย่าง นั้นออกมาได้ดีที่สุด ถึงแม้ จะมีขนาดตัวเครื่องเพียง 112 x 23 x 10 มม. แต่เทคโนโลยีที่อัดแน่นอยู่ภายในตัวเครื่องนั้นไม่ได้น้อยหน้าไปกว่า  Relx Infinity เลยยังคงซึ่งนวัตกรรม Air Boost และ Active-Steam Pro ซึ่งเป็นระบบการทำงานของ Relx พอตไฟฟ้าที่จะช่วยควบคุมไอน้ำ ไอระเหยและอุณหภูมิสำหรับการสร้างไอระเหยของพอตไฟฟ้า

คุณสมบัติของ

1.     ขนาดตัวเครื่อง : 112 x 23 x 10 มิลลิเมตร

2.     น้ำหนักตัวเครื่อง : 7 กรัม

3.     ปริมาณน้ำยาหรือ Relx Pod : 2 มิลลิลิตร

4.     ความจุแบตเตอรี่ : 380 mAh

5.     เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ : 45 นาที ( เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์​ )

6.     ชนิดของการชาร์จแบตเตอรี่  : USB Type C

7.     อินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว

เปิดดีไซน์และสีของ Relx Infinity Plus

         นอกจากคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของตัวเครื่องด้านในแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย เพื่อเพิ่มความน่าใช้งานให้กับผู้ใช้งานอีกได้ปรับแก้ให้ไฟแสดงสถานะดูโดดเด่นกว่า Relx รุ่นก่อน ๆ จากไฟแสดงสถานะแบบหยดน้ำจากรุ่น Relx Classic จากไฟแสดงสถานะแบบวงกลมล้อมกัน 8 วง เข้าสู่ไฟแสดงสถานะแบบขีดไฟ 4 ระดับ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการเปลี่ยนไฟแสดงสถานะนั้นนอกจากดีไซน์ที่ดูทันสมัยขึ้นแล้วนั้น มันจะมีคุณสมบัติอะไรอีกบ้าง การเปลี่ยนแปลงของไฟแสดงสถานะของ มาพร้อมกับการแจ้งเตือน และการบอกกล่าวของสถานะแบตเตอรี่ที่มากขึ้น รุ่นก่อน ๆ อาจจะแจ้งเตือนเพียงตอนที่เรากำลังใช้งาน แบตเตอรี่เต็มหรือแบตเตอรี่หมด แต่ครั้งนี้ไฟแสดงสถานะทั้ง 4 ขีด จะบอกถึงสถานการณ์ชาร์จแบตเตอรี่ทั้งหมด 4 ช่วง

วิธีดูสถานะของแบตเตอรี่

1 ขีด หมายถึง ปริมาณแบตเตอรี่ 0 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ (เป็นสถานะที่ควรชาร์จแบตเตอรี่)

2 ขีด หมายถึง ปริมาณแบตเตอรี่ 26 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

3 ขีด หมายถึง ปริมาณแบตเตอรี่ 51 ถึง 75 เปอร์เซ็นต์

4 ขีด หมายถึง ปริมาณแบตเตอรี่ 76 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ (เป็นสถานะที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน)

         และ มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และเป็นการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charge ซึ่งเป็นคุณสมบัติโดดเด่นของตัวเครื่องที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 80 เปอร์เซ็นต์ใน 30 นาที

สีของ Relx Infinity Plus

          เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย โดยประกอบไปด้วยสี Morning Dew สีเขียว, Solar Burst สีส้ม, Black Phantom สีดำ, Hidden Pearl สีขาวมุก, Very Peri สีม่วง และ Lunar Dust สีเทา และนอกจากนั้น คงออกสีพิเศษมาอีกด้วย เป็นสีสำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่และสีสันที่สดใสกว่าเดิม ประกอบไปด้วยสี Enchanted Jungle สีเขียวเข้ม เขียวอ่อน, Rising Tide สีน้ำเงินขาว และ Pink Whisper สีชมพูส้มอ่อน

เปิดการใช้งานของ Relx Infinity Plus กับ Relx Pod

         Relx Pod หรือ น้ำยาพอตไฟฟ้า ของ Relx นั้นมีทั้งหมด 3 รูปแบบการใช้งาน แต่สำหรับ นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ Relx Pod ได้พียงแค่ 2 รุ่น นั่นคือRelx Pod c]t Relx Pod Pro เพราะ Relx Pod อีกรุ่นนั้นเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้กับรุ่นเดียวคือ Relx Classic สำหรับ Relx Pod นั้นเป็นน้ำยาที่มีตัวเลือกระดับนิโคตินได้หลายระดับ เริ่มตั้งแต่ระดับนิโคติน 0 เปอร์เซ็นต์เลย ซึ่งระดับนิโคตินนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดการเสพติดนิโคตินได้อย่างดี และนอกเหนือจากนั้นก็ยังมีระดับนิโคตินอื่น ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น 1.8, 3 หรือ 5 เปอร์เซ็นต์ สำหรับใครที่ชื่นชอบความแน่นและความเข้มข้นของการสูบไอหรือเป็นผู้ที่มีพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบมวนที่จัดหรือหนักมาก ระดับนิโคติน 5 เปอร์เซ็นต์อาจจะเป็นระดับนิโคตินที่ตอบสนองคุณได้อย่างดี โดย Relx Pod แต่ละหัวหรือแต่ละชิ้นจะสามารถสูบได้ตั้งแต่ 400 ไปจนถึง 600 ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบ และความลากยาวต่อหนึ่งลมหายใจของผู้สูบด้วย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,176 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด