Relx Infinity ราคา ถูก และคุณภาพดี

Relx Infinity ราคา

Relx Infinity ราคา ถูก คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เพียงแค่มอบประสบการณ์ใหม่ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความหลากหลายในรสชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มาพร้อมกับเครื่อง Infinity คุณจะได้พบประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้านี้ ของความหลากหลายในรสชาติและการออกแบบที่ทันสมัย แล้วไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Relx Infinity ด้านล่างเพื่อค้นหาว่าสิ่งนี้เหมาะกับคุณหรือไม่

หลากหลายรสชาติที่ครบครัน

Relx Infinity มาพร้อมกับความหลากหลายในรสชาติที่น่าตื่นเต้น สำหรับคนที่ชื่นชอบรสหวานเย็น คุณสามารถเลือกระหว่างรสแตงโมหอมหวาน ที่นำคุณสู่รสชาติหอมหวานที่ไม่เหมือนใคร หรือรสโคล่าที่มีเข้าร่วมกับความเย็นและความสดชื่นที่ดึงดูดใจในทุกช็อตที่คุณสูบ สำหรับคนที่ชอบรสหนักและเข้มข้นมากกว่านั้น คุณจะพบกับรสยาสูบ (Tobacco) ที่มีความหนักแน่นที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และรสมิ้นท์ (Menthol Plus) ที่มาพร้อมกับความเย็นจัดจ้านที่สะท้านปาก นอกจากนี้ยังมีรส Sound Boost ที่เสียงร่มเย็นระหว่างสูบ และลั่นไลท์ที่ให้ความสะท้านใจกับความเย็นในรูปแบบใหม่

เทคโนโลยีคุณภาพที่ครอบครัวทุกด้าน

Relx Infinity ไม่เพียงแค่มีรสชาติที่น่าตื่นเต้น แต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุณภาพ เพื่อให้คุณได้พบประสบการณ์การสูบที่ครบครัน ระบบควบคุมอัตโนมัติจะทำให้คุณสามารถสัมผัสความคล่องแคล่วและการดูดซึมควันที่ลดควันและกลิ่นอย่างมาก นี่เป็นทางเลือกที่มีความปลอดภัยในการใช้งานที่สูงสุด เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบ

สร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

Relx Infinity จะไม่เพียงเป็นเครื่องมือในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังเป็นสื่อที่น่าตื่นเต้นที่เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต เมื่อคุณสัมผัสรสชาติของแตงโมหอมหวาน รสส้มสดชื่น ความหวานเปรี้ยวเข้มข้นของแอปเปิ้ล หรือความสีสันของรสเบอร์รี่ ทุกๆ ช็อตที่คุณสูบจะพาคุณผ่านประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและไม่ซ้ำกัน

นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Infinity ไม่เพียงแค่เป็นสื่อสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังเป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้งานอย่างครบครัน เทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติจะทำให้คุณสามารถปรับปรุงประสบการณ์การสูบของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ ทั้งความเย็นที่คุณสามารถสัมผัสได้ทุกช็อตที่คุณสูบ และระบบดูดซึมควันที่ลดควันและกลิ่นอย่างมาก เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยและครอบครัว

สรุปความสนุก

Relx Infinity ไม่เพียงแค่เครื่องมือสำหรับสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบรสหวานเย็น รสเข้มข้น หรือรสผลไม้ที่ครบครัน คุณจะพบกับความหลากหลายในรสชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เตรียมไว้ให้คุณสัมผัส ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การสูบที่มาพร้อมกับคุณภาพและความหลากหลาย ไม่ควรพลาด Relx Infinity นี้ที่จะทำให้คุณสนุกสนานและพิสดารอบรู้ใหม่ในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร

ความหลากหลายในรสชาติที่ครบครัน Relx Infinity ราคา ถูก

 • รสแตงโม: สัมผัสความหอมหวานที่เต็มอิ่มทั่วลิ้น
 • รสส้ม: รสชื่นสดชื่นเย็นสบายตลอดวัน
 • รสแอปเปิ้ล: รสหวานเปรี้ยวเข้มข้นที่ทำให้ตื่นเต้น
 • รสเบอร์รี่: ความสีสันของความบันเทิงใจ

ความหลากหลายในรสชาติ

Relx Infinity มอบประสบการณ์การสูบที่ครบครันและน่าตื่นเต้นผ่านรสชาติที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกระหว่างรสแตงโมหอมหวานที่เข้มข้นและสดชื่น, รสส้มที่หวานเย็นและสบายตลอดวัน, รสแอปเปิ้ลที่เต็มเปี่ยมความหวานเปรี้ยวเข้มข้น, และรสเบอร์รี่ที่สะท้านตาในความสันทนาการของคุณ

เลือกความหนักและความเข้มข้นของรสชาติ Relx Infinity ราคา ถูก

 • รสยาสูบ (Tobacco): สัมผัสความหนักแน่นที่มากที่สุดในการสูบ
 • รสมิ้นท์ (Menthol Plus): ความเย็นจัดจ้านที่สะท้านปาก
 • รส Sound Boost: เสียงร่มเย็นระหว่างสูบ

ประสบการณ์การสูบที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น

สำหรับคนที่หาความเข้มข้นในรสชาติ คุณสามารถเลือกระหว่างรสยาสูบที่มีความหนักแน่นที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า รสมิ้นท์ที่มาพร้อมกับความเย็นจัดจ้านที่สะท้านปาก และรส Sound Boost ที่เสียงร่มเย็นระหว่างสูบ รวมถึงลั่นไลท์ที่ให้ความสะท้านใจกับความเย็นใหม่

เทคโนโลยีคุณภาพเพื่อประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น

 • ระบบควบคุมอัตโนมัติ: ปรับปรุงประสบการณ์การสูบอย่างคล่องแคล่ว
 • ระบบดูดซึมควัน: ลดควันและกลิ่นอย่างมาก

ประสบการณ์การสูบที่ปลอดภัยและครอบคลุมทุกด้าน

Relx Infinity มาพร้อมกับเทคโนโลยีคุณภาพที่ให้ประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น ระบบควบคุมอัตโนมัติจะทำให้คุณสามารถปรับปรุงประสบการณ์การสูบของคุณให้เป็นเอกลักษณ์ และระบบดูดซึมควันจะช่วยลดควันและกลิ่นอย่างมาก เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์การสูบได้อย่างปลอดภัยและครอบคลุมทุกด้าน

สรุปความสนุกกับ Relx Infinity

ในท้ายที่สุด นอกจากการเป็นเครื่องมือในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เครื่อง Relx Infinity ยังเป็นสื่อที่น่าตื่นเต้นที่เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต ด้วยความหลากหลายในรสชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เมื่อคุณลองพิจารณาทั้งประสบการณ์การสูบที่มีคุณภาพและความหลากหลายในรสชาติ คุณจะพบว่า Relx Infinity เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในโลกของบุหรี่ไฟฟ้าที่เปลี่ยนแปลงและท้าทายความคิดของคุณ

Relx Infinity Plus คืออะไรและทำไมคุณควรเลือกใช้

 • รุ่นใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่อัปเกรดมาเพื่อสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยคุณลักษณะเฉพาะของมัน
 • เลือกเพื่อการสูบที่มีรสชาติที่ดีและปลอดภัย รวมถึงการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย

คุณสมบัติและเทคโนโลยีที่ทำให้ Relx Infinity Plus โดดเด่น

 • ดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว และที่สำคัญ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
 • ระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบถี่ เพื่อการสูบที่ตอบสนองความต้องการของคุณและความปลอดภัย
 • แบตเตอรี่ความจุใหญ่ รับประกันการใช้งานนานเพียงพอสำหรับการเดินทางหรือใช้งานประจำวัน
 • เทคโนโลยีในการสร้างคอยล์ความร้อนที่เพิ่มรสชาติและความหอมหวานของน้ำยา

วิธีการใช้และการดูแบตเตอรี่ของ Relx Infinity Plus

 • ใช้งานง่าย! แค่ถอดหัวน้ำยาออกและใส่เข้ากับตัวเครื่อง คุณสามารถสูบได้ทันที
 • ตรวจสอบแบตเตอรี่โดยการดึงหัวพอตออกและใส่กลับเข้าไป คุณจะเห็นแสดงสถานะแบตเตอรี่บน LED
 • คุณสามารถเลือกหัวพอตและน้ำยาที่ตรงกับ โดยใช้แบบหัวพอตต่างๆ และน้ำยาที่คุณชื่นชอบ
 • แนะนำการดูแลและบำรุงรักษาเพื่อให้ ให้ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดเช่นเปลี่ยนหัวพอตที่เสียหรือชาร์จแบตเตอรี่เมื่อเหลือน้อย

สเปค Relx Infinity ราคา ถูก

 • RELX INFINITY Output : 15A Max
 • Battery : 380mAH
 • Charge Time : 45 Mins
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • Pod Capacity : 2.0ml
 • Pod Weight : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 puffs

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ราคา ถูก จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,143 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด