KS Quik 2000 ราคาส่ง ค้นพบข้อเสนอพิเศษได้ที่นี่

KS Quik 2000 ราคาส่ง

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 ราคาส่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้คนในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมาก การเป็นที่นิยมนั้นมาจากความสะดวกสบายในการใช้งานที่มาพร้อมกับคุณภาพของกลิ่นและรสที่มีคุณภาพ ด้วยความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ของ KS Quik 2000 Puff นั้น ผู้คนสามารถสัมผัสกลิ่นและรสที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ในทุกช็อตที่สูบ และได้พบกับกลิ่นที่นำความตื่นเต้นที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik Puff 2000 Pod มาพร้อมกับแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นที่รู้จักในวงการ และเคยเล่นหัวมาโบมาก่อน สินค้าในรุ่น KS Quik 2000 Puff นี้เป็นการนำความเป็นเอกลักษณ์มาปรับใช้อย่างชัดเจน ซึ่งมีทั้งหมด 12 กลิ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกสัมผัสกลิ่นและรสที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Mango ที่มาพร้อมกับกลิ่นมะม่วงนุ่มนวลและเป็นเอกลักษณ์ หรือกลิ่น Strawberry Ice Cream ที่ให้ความหวานนุ่มนวลและไม่เหมือนใคร

ทั้งนี้ อย่างที่กล่าวมาแล้ว KS Quik 2000 Puff ไม่เพียงแค่สร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ยังมีดีไซน์ที่สวยงามและใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้าไปคุณก็สามารถสัมผัสกลิ่นและรสสุดพิเศษได้ โดยไม่ต้องกดปุ่มหรือปรับความเข้มข้น นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยจากมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยด้วย

นอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ที่แยกเจาะจงไปยังความหอมหวานและรสสัมผัสที่ไม่ซ้ำใครเป็นส่วนสำคัญของ KS Quik 2000 Puff กลิ่นและรสมาพร้อมกับความเข้มข้นที่คุณต้องลอง หากคุณชื่นชอบกลิ่นผลไม้สดชื่น คุณสามารถเลือกกลิ่น Honey Dew (เมล่อน) ที่มีกลิ่นหอมหวานพิเศษและไม่ซ้ำใคร หรือถ้าคุณคาดหวังกลิ่นหวานละมุน กลิ่น Lychee อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

เครื่องพอตไฟฟ้า KS Quik 2000 Puff นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้แบตเตอรี่ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จ และสามารถใช้งานพอดได้อย่างสะดวก สิ่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยไม่ต้องคิดถึงข้อจำกัดของแบตเตอรี่

นอกจากนี้ KS Quik 2000 Puff ยังนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสกลิ่นและรสที่ไม่ซ้ำใคร กลิ่นและรสที่คุณอาจไม่เคยเจอมาก่อนในเครื่องพอดไฟฟ้าที่คุณเคยใช้ เป็นที่ท้าทายที่สนใจให้คุณลองและสัมผัสความหอมหวานที่น่าตื่นเต้นอย่างใน Lime ที่มาพร้อมกับกลิ่นมะนาวสดชื่น หรือถ้าคุณตั้งความพิเศษกับกลิ่นเมล่อน กลิ่น Honey Dew อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

ดังนั้น อย่าพลาดที่จะสัมผัสความเข้มข้นและความสนุกในการสัมผัสกลิ่นและรสที่ไม่เหมือนใคร ให้ความสุขและความตื่นเต้นในชีวิตประจำวันด้วย KS Quik 2000 Puff ผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตาและน่าลองสัมผัสเอง!

กลิ่นและรสสวยงามของ KS Quik 2000 ราคาส่ง

 • กลิ่นและรสที่นำความสะดวกสบายและคุณภาพมาพร้อมกัน
 • หมดความเหมือนใครด้วยกลิ่นและรสที่เป็นเอกลักษณ์
 • มีความเข้มข้นและความหอมหวานที่น่าตื่นเต้น

KS Quik 2000 Puff เตรียมความพิเศษให้แก่ผู้ใช้งานด้วยกลิ่นและรสที่สวยงามที่ไม่ซ้ำใคร ทุกๆ ช็อตที่คุณสัมผัสจะนำคุณเข้าสู่โลกของกลิ่นและรสที่น่าตื่นเต้น การเลือกใช้วัสดุและส่วนผสมคุณภาพสูงช่วยให้ KS Quik 2000 Puff มอบความเข้มข้นและความหอมหวานที่มีคุณภาพเต็มที่ในทุกๆ หยด

ความสะดวกสบายในการใช้งานของพอดไฟฟ้า KS Quik 2000 ราคาส่ง

 • ดีไซน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน
 • ไม่จำเป็นต้องปรับความเข้มข้น ใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยาก
 • ไม่ต้องใช้ปุ่มหรือสวิตช์ สะดวกและรวดเร็วในการสัมผัสกลิ่นและรส

ดีไซน์ของ KS Quik 2000 Puff ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ทันสมัยและสะดวกสบายมากที่สุด คุณสามารถสัมผัสกลิ่นและรสที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกดปุ่มหรือปรับความเข้มข้น ความง่ายในการใช้งานทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความหอมหวานและรสสุดพิเศษได้อย่างไม่ยุ่งยาก

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของ KS Quik 2000 Puff

 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความปลอดภัย
 • มาตรฐานควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย
 • ใช้งานได้อย่างมั่นใจโดยไม่มีสารอันตราย

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ KS Quik 2000 Puff ได้ให้ความสำคัญมาก ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ผ่านมาตรฐานควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย เราเข้าใจถึงความสำคัญของความพิเศษในการสัมผัสกลิ่นและรส และเรายึดมั่นในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งานทุกคน

ความหมายของ KS Quik 2000 PUFF

KS Quik 2000 PUFF เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้งที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสนุกสนานในการสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติอันหลากหลาย มาพร้อมกับสิ่งที่นักสูบคนใหม่และคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ต้องการ

ความหลากหลายในกลิ่นของ KS Quik 2000 PUFF

KS Quik 2000 PUFF ได้ถูกออกแบบให้เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเพราะความหลากหลายในกลิ่นที่มีให้เลือกถึง 11 กลิ่น นักสูบสามารถเลือกสัมผัสกับความหอมหวานและความเข้มข้นของกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น หากคุณชื่นชอบกลิ่นผลไม้สดชื่น ความหอมหวานที่กลมกล่อม หรือความหอมโหนก ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นที่ตรงใจได้

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF ที่เหมาะกับการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยประโยชน์ที่มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่มีโอกาสสำเร็จในการละเลิกบุหรี่มากขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีควันพิษ จึงไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อระบบหายใจ นอกจากนี้ยังสามารถลดปริมาณนิโคตินที่เป็นส่วนผสมในบุหรี่ไฟฟ้าได้ ทำให้ควบคุมการสูบได้ง่ายขึ้นและลดความหลงเสียใจในการเลิกบุหรี่

KS Quik 2000 ราคาส่ง คือความคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF เป็นความคุ้มค่าสำหรับนักสูบที่ต้องการรับรู้ความหอมหวานที่หลากหลาย ทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพในการใช้งานด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ทำให้สะดวกต่อการพกพา การชาร์จแบตเตอรี่ที่ง่ายดายไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังคุ้มค่าในด้านคุณภาพและราคา นักสูบสามารถสัมผัสกับความหวานและความมันส์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ในราคาที่เป็นมิตร

KS Quik 2000 PUFF และความสะดวกในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็สามารถสัมผัสกับความสนุกและความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดเวลา และอีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ หากแบตเตอรี่หมดคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม

สเปค KS Quik Puff 2000 พอตบุหรี่ไฟฟ้า

 • ความจุน้ำยา: 10 มิลลิลิตร
 • ปริมาณนิโคติน: 3%
 • รูปแบบคอยล์: Mesh Coil ใยฝ้ายออแกนิค ที่ทำให้รสชาติอิ่มเข้ม และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
 • แบตเตอรี่: 350 mAh
 • ระบบชาร์จ: USB Type-C (รองรับการชาร์จด่วน)
 • จำนวนการสูบ: 2,000

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 ราคาส่ง จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,694 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด