Relx Infinity น้องเล็กเบาๆ นุ่มๆ ละมุนเกินใคร

Relx Infinity น้องเล็กเบาๆ นุ่มๆ ละมุนเกินใคร

Relx Infinity น้องเล็กเบาๆ นุ่มๆ ละมุนเกินใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนต่างก็คุ้นชื่อคุ้นหูเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยมาเป็นเวลานานหลายปีแล้วอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx และหนึ่งในรุ่นการผลิตที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยอย่าง Relx Infinity ก็เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีผู้ใช้งานในตลาดไม่น้อยไปกว่า 40% โดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ถือเป็นรุ่นน้องของ Relx Classic หรือ Relx Zero ด้วยนำข้อบกพร่องต่างๆ มาปรับปรุงและพัฒนาออกมาจนได้มาเป็น Relx Infinity ที่เป็นรุ่นที่สองของผลิตภัณฑ์ทดแทนตระกูล Relx ที่มีผู้นิยมมากที่สุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นฟีลสัมผัสอย่างนุ่มละมุน แต่ยังคงความเต็มอิ่มของนิโคตินได้ดังเดิม โดยจะเป็นการเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเมื่อใช้งานหมด เพื่อสุขอนามัยที่ดีมากยิ่งขึ้น และปรับตัวเข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน โดยหลักการทำงานของ Relx Infinity จะใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้เพิ่มเติมในการทำงาน ด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนตั้งต้นทำความร้อนจนได้ในระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยเหล่านี้ก็จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้เองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันสั้น เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน และค่อยๆ ปรับลดการเสพติดนิโคตินลงเพื่อให้ได้ประโยชน์และดีต่อสุขภาพมากที่สุด มีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ตัวพอดของ Relx Infinity ยังการันตีรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 โดยในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างเต็มภาคภูมิ น้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้น ยังมีหลากหลายกลิ่นเป็นการสร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ น้ำยาพอด Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานตัวพอดของ Relx ในรุ่น Phantom ได้เช่นกัน หัวน้ำยาพอดมีขนาด 1.9 มิลลิลิต ใช้งานได้ประมาณ 300-400 คำ แต่ทั้งนี้จะใช้งานได้มากน้อยเท่าไหร่นั้น ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ยังเหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนมาใช้งานเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ และได้ฟีลสัมผัสที่นุ่มๆ ไม่แสบคอ บาดคอ หรือระคายคอ โดยจะมีการรับประกันสินค้าส่วนใหญ่จะรับประกันตัวพอดที่ 6 เดือน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนต่างก็คุ้นชื่อคุ้นหูเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยมาเป็นเวลานานหลายปีแล้วอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx และหนึ่งในรุ่นการผลิตที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยอย่าง Relx Infinity ก็เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีผู้ใช้งานในตลาดไม่น้อยไปกว่า 40% โดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ถือเป็นรุ่นน้องของ Relx Classic หรือ Relx Zero ด้วยนำข้อบกพร่องต่างๆ มาปรับปรุงและพัฒนาออกมาจนได้มาเป็น Relx Infinity ที่เป็นรุ่นที่สองของผลิตภัณฑ์ทดแทนตระกูล Relx ที่มีผู้นิยมมากที่สุดอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นฟีลสัมผัสอย่างนุ่มละมุน แต่ยังคงความเต็มอิ่มของนิโคตินได้ดังเดิม โดยจะเป็นการเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเมื่อใช้งานหมด เพื่อสุขอนามัยที่ดีมากยิ่งขึ้น และปรับตัวเข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน โดยหลักการทำงานของ Relx Infinity จะใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้เพิ่มเติมในการทำงาน ด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนตั้งต้นทำความร้อนจนได้ในระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยเหล่านี้ก็จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้เองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันสั้น เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน และค่อยๆ ปรับลดการเสพติดนิโคตินลงเพื่อให้ได้ประโยชน์และดีต่อสุขภาพมากที่สุด มีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ตัวพอดของ Relx Infinity ยังการันตีรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 โดยในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity สามารถคว้ารางวัลมาได้อย่างเต็มภาคภูมิ น้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้น ยังมีหลากหลายกลิ่นเป็นการสร้างสีสันให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ น้ำยาพอด Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานตัวพอดของ Relx ในรุ่น Phantom ได้เช่นกัน หัวน้ำยาพอดมีขนาด 1.9 มิลลิลิต ใช้งานได้ประมาณ 300-400 คำ แต่ทั้งนี้จะใช้งานได้มากน้อยเท่าไหร่นั้น ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย  อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ยังเหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนมาใช้งานเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ และได้ฟีลสัมผัสที่นุ่มๆ ไม่แสบคอ บาดคอ หรือระคายคอ โดยจะมีการรับประกันสินค้าส่วนใหญ่จะรับประกันตัวพอดที่ 6 เดือน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,763 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด