สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ไม่ซ้ำแบบกับ KS Quik

สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ไม่ซ้ำแบบกับ KS Quik

สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ไม่ซ้ำแบบกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว เพราะนอกจากจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากแล้ว ยังมีความเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร และยังสามารถสร้างสีสันในการใช้งานให้สนุก และสุขภาพดีไปด้วยพร้อมๆ กัน โดยสำหรับพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนจากผู้ผลิต Kardinal Stick ที่มีความโดดเด่นชัดเจน มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร การันตีคุณภาพตามแบบฉบับ Kardinal Stick ที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ตราตรึงในสัมผัสมานักต่อนักแล้วด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik มี 2 รุ่นการใช้งานได้แก่ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งทั้งสอง โดยแต่ละรุ่นหมายถึงปริมาณในการใช้งาน คือ KS Quik 2000 จะใช้งานได้ในปริมาณ 2,000 คำ และ KS Quik 800 จะเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ประมาณ 800 คำ มีสัมผัสในการใช้งานให้ฟีลได้ไม่แตกต่างกันทั้งสองรุ่น กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตามจนหมดหยดสุดท้าย ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ปลื้มไปกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแบบติดใจจนลืมไม่ลง โดยสำหรับ KS Quik 2000 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ มีกำลังของแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh ไม่ต้องกังวลว่าหากใช้งานไม่หมดแล้ว ตัวพอดจะมีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ เพราะสามารถชาร์จได้ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาที ก็ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด แต่สำหรับ KS Quik 800 จะเป็นรุ่นเล็กกว่า ให้ฟีลสัมผัสไม่แตกต่างกัน เพียงแต่สำหรับ KS Quik 800 จะไม่มีสามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยกลิ่นและรสสัมผัสนั้นมีหลากหลายมากมาย จนเป็นอีกหนึ่งการสร้างสีสันให้กับการใช้งานในแต่ละครั้ง มีนิโคตินเต็มอิ่มที่ 3% (หรือบางกลิ่นอย่างยาสูบและ Cool mint ของ KS Quik 800 จะเป็นกลิ่นที่มีนิโคตินประมาณ 5%) นั่นเอง

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรโมชั่นดีๆ ของ KS Quik นั้น จะมีสำหรับ KS Quik 2000 เมื่อซื้อครบ 4 แท่ง ในราคาพิเศษ 1,000 บาท พร้อมกับจัดส่งฟรี DHL จากราคาปลีกปกติ แท่งละ 290 บาท หรือหากต้องการทดลองใช้งานอย่าง KS Quik 800 Puff ก็มีจำหน่ายในราคาแท่งละ 200 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า ทั้งประหยัดและดีกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังให้สุขภาพที่ดีกว่า สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ไม่ซ้ำแบบกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,163 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด