เพิ่มประสบการณ์ในการสูบ VMC 5000

VMC 5000

VMC 5000 เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสะดวกและความง่ายในการใช้งานที่ทำให้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้ VMC 5000ได้โดยง่าย ทันทีที่คุณเปิดกล่อง คุณสามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องปรับค่าโอห์มหรือค่าวัตต์เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ความสะดวกในการใช้งานนี้เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนด้วยความสะดวก

VMC 5000มาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน นิโคตินเป็นส่วนที่ทำให้คนเมาและติดใจในบุหรี่มวน ดังนั้นการมีนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000สามารถช่วยในกระบวนการเลิกบุหรี่มวนได้โดยทำนองเดียวกัน

หากคุณต้องการความสะดวกและไม่ต้องการกังวลเรื่องการเปลี่ยนพอดบ่อยครั้งVMC 5000เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ ความจุน้ำยาของVMC 5000สูงถึง5000 ครั้ง ทำให้คุณสามารถสูบนานๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนพอด นอกจากนี้ยังมีความจุน้ำยาถึง 12 ml. ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป ทำให้คุณสามารถสูบได้นานๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อยครั้ง

ระบบชาร์จของVMC 5000ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว มาพร้อมกับระบบชาร์จ USB Type C ซึ่งชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh ในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง การชาร์จที่รวดเร็วนี้ทำให้คุณไม่ต้องรอนานนับชั่วโมงเพื่อให้สามารถใช้งาน VMC 5000ได้

เครื่อง VMC5000มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งานที่ทำทุกที่ ทุกเวลา หากคุณเป็นสายวาไรตี้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและเน้นความส่วนตัวVMC5000 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ

นอกจากความสะดวกและความง่ายในการใช้งาน VMC 5000ยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ กลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เช่น รส Cola หรือ DoubleMint ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าให้คุณลองน้ำยากลิ่นใหม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ กับ VMC 5000น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบครันและสะดวกสบาย ที่จะทำให้คุณหลงใหลในความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติ

VMC 5000น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและความง่ายในการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีระบบนิโคตินที่ใช้เพื่อการเลิกบุหรี่มวน ความสะดวกในการใช้งานรวมถึงความสามารถในการใช้งานนานๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนพอดบ่อยครั้ง ระบบชาร์จที่รวดเร็วทำให้การชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มความสะดวก นอกจากนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายเสริมเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนักบุหรี่ไฟฟ้า

ความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

– ระบบอัตโนมัติไม่ต้องปรับค่าโอห์มหรือค่าวัตต์

– ไม่ต้องการการดูแลตัวเครื่องหรือปรับแต่งตั้งค่า

– แกะกล่องแล้วสามารถสูบได้เลย

ความจุให้สูบสูงกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป

– สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง

– มีความจุน้ำยาเยอะกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไปถึง 12 ml.

ระบบชาร์จที่เร็วและสะดวก

– มาพร้อมระบบชาร์จ USB Type C

– ชาร์จแบตเตอรี่ 1000 mAh ในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง

ขนาดเล็กและพกพาสะดวก

– ตัวเครื่องเบาและเล็กพกพาได้สะดวก

– พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน

– มีความง่ายในการใช้และมีปริมาณนิโคติน 3% สำหรับการเลิกบุหรี่มวน

– เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนด้วยความสะดวก

คุณสมบัติของ VMC 5000 Puff

 • ความจุในการสูบถึง 5000 ครั้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 • มาพร้อมกับกลิ่นต่างๆ 18 สีที่น่าตื่นเต้น
 • แบตเตอรี่ความจุ 1000mAh สามารถใช้งานได้ทั้งวัน
 • การชาร์จที่ง่ายด้วยพอร์ต USB Type-C

สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

VMC Pod 5000Puff สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน กับกลิ่นหอมที่หลากหลาย 18 สีที่ท้าให้คุณสนุกสนานและสัมผัสความสุขแบบไม่ซ้ำใครทุกครั้งที่คุณสูบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่นเช่น Melon หรือ Lemon Ice Tea หรือถึงกลิ่นหวานของ Fresh Milk และ Yogurt ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ตรงกับใจคุณได้ตามอารมณ์และความคิดของคุณ

ความคุ้มค่าและสะดวกสบาย

VMC Pod5000 Puff มาพร้อมกับน้ำยาขนาดใหญ่ถึง 12ml ที่สามารถให้คุณสูบได้ในระยะเวลานาน โดยรองรับระดับนิโคติน 30mg ให้ความพอใจและความอิ่มเร็วในการสูบ ซึ่งทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำยาบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 1000mAh ที่ทนนาน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า5000 ครั้ง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้อย่างต่อเนื่อง

ความปลอดภัยและคุณภาพที่ไว้ใจได้

VMC Pod5000 Puff ได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย

สเปค VMC 5000 Pod

 • Brand : VMC
 • Product Name : VMC POD 5000PUFF
 • Nicotine Strength : 3 %
 • Battery : Built In Battery 1000 mAh
 • Charging : USB Type C Fast Charge
 • PUFF : 5000

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,362 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด