KS Quik 2000 Puff สัมผัสกับความหอมหวานสุดพิเศษที่ไม่เคยเห็นมาก่อน 

KS Quik 2000 Puff

KS Quik 2000 Puff เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและความสนใจอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานและคุณภาพของกลิ่นและรสที่มาพร้อมกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ KS Quik Puff 2000Pod นี้นำเสนอประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับกลิ่นและรสสุดพิเศษที่แตกต่างออกไปจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ

KS Quik 2000 Puffของแบรนด์ Kardinal Stick มาพร้อมกับหลากหลายกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้ใช้สามารถเลือกจากกว่า 12 กลิ่นที่สามารถตอบสนองความชอบและความพิเศษของแต่ละคนได้ ตัวอย่างเช่น กลิ่น Mango ที่มาพร้อมกับกลิ่นมะม่วงที่นุ่มนวลและเป็นเอกลักษณ์ หรือกลิ่น Strawberry Ice Cream ที่จะนำผู้ใช้สู่ความสุขด้วยความหวานนุ่มนวล และมีการเสนอเลือกอื่นๆ ที่มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากคุณภาพของกลิ่นและรสที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบของKS Quik 2000 Puff ยังเน้นให้ประสบการณ์การใช้งานเป็นเรื่องสะดวกและไม่ซับซ้อน ไม่ต้องปรับค่าซับโฟกัสหรือความเข้มข้น เพียงแค่สูบเข้าไปเพื่อสัมผัสกับความหอมหวานและรสสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ เพราะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เรียกได้ว่าสะดวกสบายและไม่ยุ่งยากเลยทีเดียว

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือก็เป็นสิ่งที่ KS Quik 2000 Puffให้ความสำคัญ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่ผ่านมาตรฐานควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย นั่นหมายถึงผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

ไม่เพียงแค่กลิ่นและรสที่เป็นเอกลักษณ์ที่ท้าให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่KS Quik 2000 Puff ยังเสนอความสนุกและความตื่นเต้นในการสัมผัสกลิ่นและรสใหม่ๆ นี้ ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับความหอมหวานที่น่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปพร้อมกับสีสันในชีวิตของพวกเขา

นอกจากนี้ KS Quik 2000 Puffยังมีคุณสมบัติที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ และสามารถใช้งานพอดเต็มๆ 12 กลิ่นโดยไม่ต้องใช้เวลาในการคำนวณหรือเตรียมพอดใหม่ เป็นสิ่งที่ให้ความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจคือความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะ KS Quik 2000 Puffเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่ คุณสามารถเลือกใช้งานได้ถึง 12 กลิ่นโดยไม่ต้องใช้เวลาในการเตรียมพอดใหม่ นี่เป็นทางเลือกที่สะดวกและสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่ไม่ซ้ำใคร

Quik 2000 Puff เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาหากต้องการประสบการณ์การสัมผัสกลิ่นและรสที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร สินค้านี้จะเพิ่มความสุขและความตื่นเต้นในชีวิตของคุณด้วยประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครของการสัมผัสกลิ่นและรสสุดพิเศษที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์

ความหอมหวานและรสสวยงามของ KS Quik 2000 Puff

 • กลิ่นและรสที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้KS Quik 2000 Puff โดดเด่น
 • ประสบการณ์การสูบที่มอบความหอมหวานและรสสุดพิเศษ
 • ความเอกลักษณ์ในแต่ละกลิ่นที่น่าลิ้มลองและน่าตื่นเต้น

ความสะดวกสบายในการใช้งานของพอดไฟฟ้า ks quik 2000 ราคา ดี

 • ดีไซน์ที่สะดวกและเข้าใจง่ายในการใช้งาน
 • ไม่ต้องปรับค่าซับโฟกัสหรือความเข้มข้น
 • ประสบการณ์การสูบที่ไม่ซับซ้อนและสนุกสนาน

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของ KS Quik 2000 Puff

 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพและมาตรฐานควบคุมคุณภาพ
 • ความปลอดภัยที่ผ่านมาตรฐานควบคุมคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัย
 • ประสบการณ์การสูบที่มั่นใจและปลอดภัย

ความหมายของKS Quik 2000 PUFF

KS Quik 2000 PUFFเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้งที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสนุกสนานในการสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติอันหลากหลาย มาพร้อมกับสิ่งที่นักสูบคนใหม่และคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ต้องการ

ความหลากหลายในกลิ่นของ ks quik 2000 ราคา ดี

KS Quik 2000 PUFFได้ถูกออกแบบให้เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเพราะความหลากหลายในกลิ่นที่มีให้เลือกถึง 11 กลิ่น นักสูบสามารถเลือกสัมผัสกับความหอมหวานและความเข้มข้นของกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น หากคุณชื่นชอบกลิ่นผลไม้สดชื่น ความหอมหวานที่กลมกล่อม หรือความหอมโหนก ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นที่ตรงใจได้

บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 2000 ราคา ดี ที่เหมาะกับการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFFเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยประโยชน์ที่มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่มีโอกาสสำเร็จในการละเลิกบุหรี่มากขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีควันพิษ จึงไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อระบบหายใจ นอกจากนี้ยังสามารถลดปริมาณนิโคตินที่เป็นส่วนผสมในบุหรี่ไฟฟ้าได้ ทำให้ควบคุมการสูบได้ง่ายขึ้นและลดความหลงเสียใจในการเลิกบุหรี่

KS Quik 2000 PUFFคือความคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFFเป็นความคุ้มค่าสำหรับนักสูบที่ต้องการรับรู้ความหอมหวานที่หลากหลาย ทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพในการใช้งานด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ทำให้สะดวกต่อการพกพา การชาร์จแบตเตอรี่ที่ง่ายดายไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังคุ้มค่าในด้านคุณภาพและราคา นักสูบสามารถสัมผัสกับความหวานและความมันส์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ในราคาที่เป็นมิตร

KS Quik 2000 PUFF และความสะดวกในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFFมาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็สามารถสัมผัสกับความสนุกและความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดเวลา และอีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ หากแบตเตอรี่หมดคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม

สเปค KS Quik Puff 2000พอตบุหรี่ไฟฟ้า

 • ความจุน้ำยา: 10 มิลลิลิตร
 • ปริมาณนิโคติน: 3%
 • รูปแบบคอยล์: Mesh Coil ใยฝ้ายออแกนิค ที่ทำให้รสชาติอิ่มเข้ม และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
 • แบตเตอรี่: 350 mAh
 • ระบบชาร์จ: USB Type-C (รองรับการชาร์จด่วน)
 • จำนวนการสูบ: 2,000

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 2000 ราคา ดี จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,382 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด