Marbo Zero Pod น้องใหม่ที่มาแรงในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า

Marbo zero pod

Marbo Zero Pod คือ Pod Close System ที่ทำเอาหัวพอตและน้ำยาเป็นที่รู้จักอยู่แล้วในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Salt Hub บทความนี้จะช่วยคุณรู้จักคุณสมบัติที่น่าทึ่ง และเหตุผลที่มันกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นความแรงในการใช้งาน ความหอมของน้ำยา หรือราคาที่คุ้มค่า

ตัวพอตมีความแรงในการใช้งานที่น่าทึ่งที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยกำลังไฟใช้งาน 7.5 Wattages ที่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอสำหรับการใช้งานแบบสม่ำเสมอ ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มรูปแบบได้อย่างยาวนาน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความหอมของน้ำยาที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมที่สะท้อนความละเอียดและคุณภาพของสารสกัด ทุกๆ ครั้งที่คุณสูบ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่หอมหวานและอร่อยที่สุด

และหากเราพูดถึงราคา คุ้มค่าก็เป็นเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญ ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและสมรรถนะที่พร้อมสำหรับผู้ใช้ทุกท่าน ราคาของพอตจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย

ดังนั้น เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ถือเป็นตัวเลือกที่คุณสามารถวางใจได้ทั้งเรื่องความแรงในการใช้งาน ความหอมของน้ำยา และราคาที่คุ้มค่า ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่เลือกMarbo Zero Podเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแฟนบุหรี่ไฟฟ้าทุกคน

เรารับประกันว่า Marbo Zero Pod จะสร้างประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ต้องพลาดในชีวิตประจำวันของคุณ!

Brand item – Marbo Output

Marbo Zero Pod เป็น Pod Closed System ที่มาพร้อมกับหัวพอตและน้ำยาของ Marbo Zero ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Salt Hub ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งของมัน ทำให้ Marbo Zero Pod เป็นตัวเลือกที่ดีและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตอนนี้

Marbo Power – 7.5 Wattages

มาพร้อมกับกำลังไฟใช้งาน 7.5 Wattages ที่มีความสามารถในการให้พลังงานที่เพียงพอสำหรับการใช้งานแบบสม่ำเสมอ

Battery Capacity – 380 mAh

พื้นที่ในแบตเตอรี่ของMarbo Zero Pod มีความจุที่ 380 mAh เพียงพอต่อการใช้งานในระยะเวลาที่นานพอสมควร และไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาแบตเตอรี่ที่จะหมดไปก่อนเวลา

Charging Type – Type C

การชาร์จของMarbo Zero Pod ใช้ชนิดของพอร์ต Type C ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับและสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วและทันที

Size – 19.6 * 10.5 * 89.4 mm

ขนาดของMarbo Zero Pod มีความกะทัดรัดด้วยขนาด 19.6 * 10.5 * 89.4 mm ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งานในทุกสถานการณ์

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

  • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
  • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
  • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
  • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,267 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด